Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Với ước muốn đoạt được khẩu vị của người ấy bia, Carlsberg đã cho có mặt trên thị trường dòng sản phẩm mới Carlsberg Smooth Draught. Đây là dòng bia cao cấp, thừa hưởng hơn 170 năm kinh nghiệm ủ nấu bia từ Cơ quan Carlsberg Đan Mạch.

Dòng sản phẩm mới ra đời từ sự thấu nắm bắt thưởng thức hoàn toàn khác lạ của bia tươi đối với người uống. Dù là giáo đồ sành bia hay người mới thưởng thức lần đầu, bia tươi vẫn mang đến một trải nghiệm rất riêng với cảm giác êm mượt tươi mới, vị bia êm ái và hương thơm thoải mái, khác lạ so với các dòng bia đóng lon, chai.

chậm tiến độ cũng chính là những yếu tố tạo nên vị "ngon" đặc biệt ở quà bánh này làm cho mọi người yêu thích. Nhưng bia tươi thường chỉ được phục vụ tại các nhà hàng, nơi được trang bị máy rót bia tươi cùng cốc thủy tinh ướp lạnh. Với

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng lon.

Vật phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng lon.

Đặc biệt của dòng Carlsberg Smooth Draught là có lớp bọt dày xốp và mịn, vị bia êm, ngọt đắng vừa phải. Hậu vị để lại một hương thơm đặc thù của nhì loại hoa bia cao cấp, đồng hành cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và tươi mới. Trong khi đó, bia có màu quà sáng, thỏa mãn cả vị và thị giác cho người ăn uống.

 sản xuất lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt hay hương vị thăng bằng trong Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài hơn thời gian ủ bia nhằm giúp bia đạt độ "chín" tốt nhất, đem lại cảm giác như nhau như bia tươi vừa mới rót.

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng chai.

Vật phẩm Carlsberg Smooth Draught chế biến.

Trong quá trình ủ nấu, hoa bia được thêm vào nhì lần, giúp lưu giữ lâu hơn mùi hương cũng như tạo vị đắng nhẹ kết hợp trong từng giọt bia. Hoa bia và men bia

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7