Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Với nhu cầu dọn tham gia ở ngay trước Tết của phổ quát người, những dự án đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao cho chủ sở hữu đang tạo sức hút và được rộng rãi người quan tâm. Khác lạ, các dự án nằm ở khu vực trung tâm của các thị trấn, có kết nối và quy hoạch hạ tầng đồng bộ đang được khách hàng niềm nở.

Điển hình có thể kể tới công trình P.H Center Hưng Lặng do Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Nhà đất Hưng Yên làm nhà đầu tư. Công trình đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao căn hộ của tòa M3.2 - M3.3 trong quý IV/2018, để các gia đình chuyển về sinh hoạt trước Tết và đón năm mới tại tổ ấm mới.

Dự án P.H Center Hưng Yên đã được hoàn thiện

Dự án P.H Center Hưng Yên đã được hoàn thành

Với hơn 400 triệu một căn hộ có diện tích trong khoảng 48-70 m2, đây sẽ là nguồn cung trị giá đối với những mái nhà muốn sở hữu căn hộ. Đặc biệt, đối tượng mua hàng của công trình có thời cơ tiếp xúc gói vốn mượn 1000 tỷ đồng, trong thời gian vay 25 năm, với lãi suất chỉ 4.8% một năm, lên đến 70% trị giá căn hộ.

Nằm ở vị trí trọng tâm đô thị, công trình kết nối dễ dàng tới các cơ sở hạ tầng luôn tiện ích của khu vực như tập đoàn ban ngành nghề, chuỗi hệ thống trường học, chợ, bệnh viện, dễ ợt liên hiệp vùng. Công trình P.H Center Hưng Yên còn mang đến cho cư dân không gian sống phổ thông, phóng khoáng cùng những tiện thể ích chất lượng đáp ứng yêu cầu của phần lớn các thành viên trong mái nhà như: bể bơi, phòng tập gym, siêu thị, khu sinh hoạt đồng đội, nhà hàng, café, nhà trẻ... cùng các hoạt động gắn kết tập thể ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế tại một căn hộ của tòa M3.2 dự án P.H Center Hưng Yên.

Hình ảnh thực tiễn tại một căn hộ của tòa M3.2 công trình P.H Center Hưng Im. Cụ thể tin tức gọi hotline 0931101218 hoặc xem tại đây.

Chị Mai - một khách hàng đang tò mò công trình quyết định mua một căn hộ với ước muốn ở ngay thời điểm trước Tết cho hay chị đã tìm hiểu vài công trình trong mấy tháng qua.

"Tại Hưng Lặng vốn có ít dự án, mà công trình bàn giao ngay khi tìm lại càng hiếm, nên khi thấy công trình này đã hoàn thiện, nếu mua hiền thê chồng tôi chỉ việc về ở ngay là tôi rất ưng ý", chị Mai cho nhân thức.

Ngoài ra đó, anh Hiếu - một cư dân khác của P.H Center Hưng Im cũng tỏ bày nhu cầu muốn tìm một căn hộ bàn giao trước Tết, trong nhân tố kiện vị trí trung tâm, chuyển di thuận lợi, tiện ích phục vụ được yêu cầu của cuộc sống. Anh quan trọng nhất là bàn giao sớm để mái nhà có thể chuyển về ở trước Tết.

Bảo An


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7