Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018 ,

Theo Tổng giám đốc Tập đoàn FLC: "Từ giác độ tổ chức, chúng tôi luôn có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về hoạt động mua bán. Năm 2018, đầu quý 2, chúng ta sợ hãi về bong bóng bất động sản, nhưng rất vui vẻ là nó đã không xảy ra. Tôi cho rằng đây cũng là nền móng vững chắc tạo niềm tin cho chúng ta tham gia năm 2019".

Bà Dung cũng cho biết thêm: "Tôi cho rằng, thị trường 2019 vẫn có chiều hướng bình ổn và ngày càng tăng. Chắc chắn sẽ có sự vững mạnh. Bởi năm 2019, chúng ta có sự đầu tư từ tích luỹ từ năm 2018 và sự gia tăng khỏe khoắn của các quỹ nước ngoài. ví dụ như với FLC, chúng tôi đang chiếm được sự thân mật lớn trong khoảng các quỹ nước ngoài, họ đang khác biệt đon đả tới nhân tố pháp lý khi đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Chúng tôi nghĩ là kế bên BĐS thương nghiệp chung, thì BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục sở hữu nhiều tiềm năng. Khi chúng tôi đưa ra thị trường các dự án BĐS nghỉ dưỡng, sự quan tâm trong khoảng nhà đầu tư là rất lớn. Thậm chí chúng tôi phải hạn dè bỉu tung ra".

Bà Dung giải thích, vì với nhà đầu tư, bán condotel là phải tuân theo chế độ cam đoan lãi suất. Đối tượng mua hàng được kiếm được lãi suất đều. Với vài đơn vị có những chiến lược về nguồn hỗ trợ nhất thiết thì chưa chắc cần phải phát triển mạnh về condotel.

Hiện trên thị trường, dòng vật phẩm condotel nói bình thường là chưa nhiều, khác lạ là condotel trong khoảng các chủ đầu tư uy tín, chất lượng. Ngoài ra các item nghỉ ngơi như condotel thì còn có các thành phố nghỉ dưỡng, cung ứng các sản phẩm như vi la, liền kề. "Chẳng hạn như tại Sầm Sơn, kế bên mảng nơi nghỉ ngơi, chúng tôi cũng có các đô thị nghỉ dưỡng rất được chuộng. Hiện chúng tôi đang sản xuất mô phỏng này tại đầy đủ thành thị có tiềm năng trên cả nước, bà Dung cho hay..

Cũng theo đại diện FLC: "Nhà đầu tư hiện thời rất lanh lợi. Ví như hỏi có bao nhiêu tiền để có thể nghĩ về condotel thì tôi cho rằng dưới 1 tỷ đồng, quý vị vẫn có thể đầu tư condotel, một trong những kênh an ninh nhất. Nhà đầu tư không lo việc quản lý cũng không lo việc sắm người thuê. Thậm chí chỉ cần một số trăm triệu liên minh với vay nhà băng, là có thể chiếm hữu một căn condotel và hưởng lãi trong khoảng phân khúc này mang đến. Nhưng vấn đề cần thiết, là phải xem xét kỹ về dự án và chủ đầu tư".

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7