Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

"Làn sóng Hallyu" hay còn gọi là làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Mở đầu trong khoảng K- Dramma, đến K-Pop và sau đó là phổ biến lĩnh vực khác như: K-Beauty, thể thao, sách, game... Thành công của Hallyu là luôn lấy nội dung văn hóa truyền thống làm cốt lõi và ứng dụng các văn minh công nghệ kĩ nghệ tham gia các ngành.

Hình thành ở vietnam trong khoảng những năm đầu của thập niên 1990. Sau gần 30 năm tạo ra, thành công của Hallyu tại vn được tổng thể qua đa dạng khía cạnh như: du học sinh vn tại Hàn Quốc không xong tăng mạnh; chừng mực yêu thích phim truyền hình, điện ảnh, du lịch Hàn Quốc tăng mạnh; các item K-Beauty như mỹ phẩm, thẩm mỹ được chuộng.

Làn sóng Hallyu lan tỏa mạnh tại Việt Nam

"Làn sóng Hallyu" lan tỏa mạnh tại vietnam tại rộng rãi ngành nghề.

Trong lĩnh vực thể thao, các đào tạo viên Hàn Quốc đang hoạt động tích cực trong 7 lĩnh vực tại vietnam gồm: bóng đá, bắn súng, bắn cung, taekwondo, đấu kiếm, yudo, đấu vật.

Với sức tác động của "làn sóng Hallyu" cũng như quan hệ thích hợp tác ý tưởnrg về kinh tế giữa vietnam và Hàn Quốc, số lượng khách du lịch người Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng. Khuynh hướng học tiếng Việt, học tập tại nước ngoài Việt Nam cũng chiếm được sự thân mật của người Hàn.

Ông Kim Do-hyon, Đại sứ Hàn Quốc tại vn cho nhân thức, Việt Nam đang trở thành trọng tâm của Đông Nam Á, nhiều tổ chức và công ty của Hàn Quốc đưa trụ sở từ các quốc gia khác về Việt Nam. Phổ quát doanh nghiệp Hàn Quốc đầu cơ hàng triệu đô la ở Việt Nam.

Theo thống kê trong 10 tháng năm 2018 số người vn tới Hàn Quốc là 440.000 người. Dường như đó, ở chiều ngược lại, người Hàn Quốc sang vn cao hơn hẳn với 2,6 triệu người (năm 2017 là 2,4 triệu người). 11 tháng năm nay, vốn FDI của Hàn Quốc đứng thứ nhị tại vn.

Tại vietnam đã xuất hiện một đồng đội người Hàn Quốc sinh sống ổn định, làm việc vĩnh viễn. Lúc trước, họ thường thuê nhà nhưng kể từ khi Luật Đất đai sửa đổi chuẩn y người nước ngoài được tìm nhà tại vietnam, người Hàn Quốc thay đổi phương thức sở hữu căn hộ chính chủ và lâu dài. Và họ ưu tiên chọn lựa những dự án BĐS có chất lượng tòa tháp tốt, chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, văn minh, phổ biến đồng hương sinh sống.

Nhiều người Hàn tìm kiếm và lựa chọn chốn an cư lâu dài tại Việt Nam

Phổ thông người Hàn kiếm tìm và chọn chốn an cư dài lâu tại Việt Nam.  Hotline: 0914 568 944.

Nhờ đó, thời gian qua, một vài ông lớn của  Hàn Quốc đổ bộ tham gia Việt Nam như: Booyuong ViNa, Công ti TNHH Hi Brand vietnam, Tập đoàn INPYUNG, Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây ...

Các đơn vị địa ốc trong nước cũng phát hành các dự án theo đẳng cấp Hàn Quốc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Việt yêu mến phong cách Hàn Quốc và nhu cầu định cư vĩnh viễn tại vietnam của người Hàn. Đơn cử các công trình như: The K-Park, Starlake Tây Hồ Tây, Hill State, Goldmark, The Emerald, Luxury Park Views...

Luxury Park Views là công trình nhiệt huyết của Tổ chức kinh doanh Cổ phần Phan Nguyễn. Theo chủ đầu, công trình chiếm hữu phổ quát lợi thế khi tọa lạc tại vị trí trọng tâm quận Cầu Giấy là trục đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo về tiến độ xây đắp và bàn giao công trình.

Tòa căn hộ còn liền sát bến xe nội khu và phố đi bộ Cầu Giấy mang tới không gian trong sạch, sinh thái cho cư dân nơi đây.

Sống tại Luxury Park Views, dân cư sẽ tận hưởng cuộc sống trẻ trung với đầy đủ các dịch vụ một thể ích đẳng cấp cũng như phổ biến môi trường công cộng như: khu chú tâm sức khỏe gym, spa, yoga... 

Thanh Thư


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7