Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Nằm trên đại lộ dẫn tham gia quần thể du lịch, nghỉ ngơi Bãi Kem, Nam Phú Quốc, phân khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia thuộc công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort có diện tích 6,3ha với số lượng hạn giễu cợt. Khu nhà phố thương mại - shophouse - này kế thừa chuỗi hạ tầng đồng bộ như quảng trường 8.500m2, bãi để xe rộng gần 7.800m2, lòng đường chính rộng 12m, lòng phố rộng 3m...

polyad

Mỗi căn shophouse được xây dựng trên quy mô 105m2, cao 5 tầng, diện tích dùng 545m2.

Nhà đầu tư Công ty Sun Group cho nhân thức, mọi dịch vụ cung ứng cho khách lưu trú tại các resort ở Nam đảo sẽ có mặt đầy đủ tại Boutique Shophouse Melodia, trong khoảng siêu thị buôn bán, ẩm thực, lưu niệm, spa, bar... Các căn nhà phố thương mại này còn là nguồn tạm trú trung cấp có lí khi thuận tiện biến thành các mini hotel 3-4 sao tiến bộ.

"Lợi thế của Boutique Shophouse Melodia là chiếm hữu địa điểm đẹp sát con đường lớn và nằm trong một quần thể được quy hoạch trình tự. Các căn nhà phố thương mại này còn kề bên quảng trường âm nhạc rộng đến 8.500m2 - nơi sẽ trở thành điểm tới dồn vào một chỗ lượng du khách hồ hết", thây mặt nhà đầu tư nhận định.

polyad

Phối cảnh Boutique Shophouse Melodia kề bên quảng trường âm nhạc rộng 8.500m2.

Cũng theo Sun Group, kế bên các vật phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, vi la nghỉ ngơi thì nhà phố thương mại trong quần thể ngao du nghỉ ngơi biển Bãi Kem đang tiếp tục được giới đầu cơ thân mật mạnh. Hiện số lượng các nhà đầu tư đến khám phá và chiếm hữu Boutique Shophouse Melodia tại Nam Phú Quốc đang gia tăng.

Trước đó, khi công bố phân khu nhà phố thương mại Piperina - cũng thuộc quần thể nghỉ ngơi Sun Premier Village Kem Beach Resort - Sun Group từng chứng kiến sức hấp dẫn mạnh khỏe của dòng item này, khi trị giá item đã gia tăng tới 200% trong chưa đầy một năm.

polyad

Phối cảnh phân khu Boutique Shophouse Melodia trong toàn khu phức tạp Sun Premier Village Kem Beach Resort (Bãi Kem, Nam Phú Quốc).

Chiếm hữu ưu điểm cả về thiên nhiên, item và phục vụ ngao du, đảo Ngọc đã đón hơn 3,7 triệu lượt khách trong năm 11 04 tuần đầu năm 2018 (vượt xa mốc 2,7 triệu của cả năm 2017). Trong đó, khu vực Nam Đảo với các quần thể ngao du - nghỉ dưỡng quy mô đang trở thành điểm tới được rộng rãi du khách lựa chọn khi đến Phú Quốc.

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2018 doanh nghiệp ở Lisbon (Bồ Đào Nha) tham gia ngày 1/12 gần đây, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, Nam đảo Ngọc được bình chọn loạt giải thưởng quan trọng như "Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo quý phái hàng đầu trái đất 2018", "Khu nghỉ ngơi chủ đề sang trọng hàng đầu thế giới"...

Bãi Kem cũng vừa được 1.200 chuyên gia du lịch uy tín quốc tế đánh giá tham gia top 100 bãi biển đẹp nhất hành am hiểu qua mạng Flight Network (Canada). Nơi đây vừa bổ sung thêm khu lưu trú cao cấp khi ngày 1/12 khu condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã chính thức khai trương.

Nói về sức lôi cuốn của dòng vật phẩm nhà phố thương mại tại các hoạt động mua bán như Phú Quốc, chuyên gia Nguyễn Thế Điệp - Phó chủ toạ Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội nghĩ là, dựa trên thói quen của du khách hiện nay thường liên minh vui chơi giải trí kèm sắm sửa nên nhu cầu về shophouse ở các trung tâm du lịch đang tạo ra rất mạnh. Thêm nguồn gốc làm cho các chủ đầu tư "chuộng" shophouse là dòng item này phù hợp với nhu cầu vừa đầu tư buôn bán, vừa hưởng lợi trong khoảng việc ngày càng tăng trị giá BĐS.

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7