Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Thay đổi màu sắc phòng ngủ

Phân tích bảng màu trong phòng ngủ của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để cân bằng lại màu hot và lạnh trong căn phòng và phụ kiện trang trí. Nếu như bạn đang ở trong quá trình đầu của một mối quan hệ hoặc đang mua bí quyết để thu hút tình ái mới thì nên lựa chọn đệm, thảm trải sàn có màu sắc tươi sáng và rét mướt.

Dùng đồ đôi theo phong thuỷ tình duyên

Cố gắng dùng đồ sử dụng có đôi có cặp để tạo sự cân bằng và cũng là tượng trưng của năng lượng bạn có trong cuộc sống. Ví dụ như 1 cặp nến, 1 cặp tranh treo tường, đôi ghế ngồi... hoặc bất kỳ đồ vật nào mang ý nghĩa đặc biệt với bạn. Đặt những chiếc ghế đối xứng nhau, không chỉ trong phòng ngủ mà cả ở những môi trường khác trong nhà. Bạn cũng có thể trình bày một số biểu tượng bộc lộ sự bền chặt như 2 hình trái tim gắn liền... Bên cạnh, luôn đặt một chiếc bàn gầy ở mỗi bên đầu giường, một cái bỏ ra cho bạn và một cái bỏ ra cho "người yêu" trong mai sau.

Giữ mọi thứ ngăn nắp, gọn nhẹ

Điều quan trọng trong phong thủy tình duyên là duy trì 1 khoảng phương pháp cố định giữa đồ nội thất và các đồ vật khác trên mặt bàn hoặc bàn/tủ đầu giường. Mọi thứ gọn ghẽ, ngăn nắp sẽ thúc đẩy dòng chảy của khí lưu thông mềm mại, tiếp nối.

bo tui meo phong thuy tinh duyen de thoat e

Lưu ý phong độ ngủ

Khi ngủ, bạn thường lăn lê khắp giường, nằm theo trục đường chéo... thì cần từ bỏ ngay. Tập thói quen nằm ngủ ngay ngắn, chọn lựa 1 bên giường và luôn ngủ ở phía đấy. Khi choán lĩnh toàn bộ chiếc giường, bạn sẽ không giao du được với người mà bạn đang mong muốn/chờ đợi. Phong thủy tơ duyên nghĩ là, để trống nửa chiếc giường chuẩn y năng lượng dịch chuyển và lấp đầy ước muốn cũng như yêu cầu của bạn.

Thêm mùi hương trong nhà

Hương thơm đốt như trầm hương có kỹ năng kích thích dòng chảy có lợi của nguồn khí trong phòng ngủ. Để thu hút tơ duyên, bạn nên lựa chọn mùi xạ hương, hoa nhài, hoa ngọc lan tây... để tạo nên bầu không khí ngập tràn kính yêu.

Mặc quần áo sáng màu

Với những người đường tình duyên không tốt có thể thử đổi màu sắc y phục để "đổi" vận. Theo đó, phái đẹp có thể mặc trang phục có gam màu đỏ. Nam giới có thể mặc y phục có gam màu nhạt để chiêu vận đào hoa, giúp hấp dẫn bạn khác giới, khai thác vận thế, tăng nhân duyên.

bo tui meo phong thuy tinh duyen de thoat e

Đặt hoa tuoi trong nhà

Bạn có thể sử dụng 1 bình hoa tuoi đặt trong phòng theo bản mệnh để tăng thời cơ về tơ duyên và sự lôi cuốn của người khác giới với bạn dạng thân bản thân mình.

Cách thức tính địa điểm đào hoa của phiên bản mệnh như sau:

- Tuổi Thân, Tý, Thìn: địa điểm đào hoa ở Tây phương

- Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở Đông Phương

- Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở Nam Phương

- Tuổi Hợi, Mão, Mùi: địa điểm đào hoa ở Bắc Phương

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7