Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018 ,

Cách đây không lâu, tại lễ trao giải thưởng bất động sản Đông Nam Á (Dot Property Southeast Asia Awards) diễn ra ở TP HCM, Công ti Bất động sản BIM Land (thuộc BIM Group) được xướng tên tại hạng mục "Nhà tạo ra BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á" (Best Resort Developer Southeast Asia 2018).

polyad

Regent Residences Cu li Quoc là một trong dự án nổi bật của chủ đầu tư này.

Giải thưởng BĐS Đông Nam Á nhằm vinh danh những đơn vị và công trình xứng đáng, có đóng góp lớn trong ngành nghề BĐS khu vực. Mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng cử viên hoàn hảo nhất.

Theo ban doanh nghiệp, BIM Land được Hội đồng giám khảo bình chọn cao về các tiêu chí gồm: uy tín nhãn hiệu và chất lượng chăm bẵm khách hàng, chất lượng các dự án, thủ tục năng lực, cải tiến, đổi mới, thành tích nổi bật.

Năm nay, danh sách bình chọn giải thưởng gồm rộng rãi nhà đầu tư uy tín tới trong khoảng 9 nước trong khu vực như: Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Lào, Campuchia và Myanmar.

"Những chiến thắng về BĐS trong năm qua của BIM Land đã thuyết phục hoàn toàn các chuyên gia bất động sản nhiều người biết đến nhân loại", thây mặt ban tổ chức giải nói.

polyad

Không gian tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Ông Lê Minh Dũng, đại diện BIM Land cho nhân thức, giải thưởng "Nhà tạo ra Bất động sản nghỉ ngơi tốt nhất Đông Nam Á 2018" là cột mốc trên con đường sản xuất của đơn vị. Mỗi hạng mục được trao cho duy nhất một người tìm việc lý tưởng khẳng định uy tín, tiềm lực cũng như chất lượng phục vụ của BIM Land tại các dự án nghỉ ngơi đang khai triển.

"Đây cũng sẽ là động lực để BIM Land tiếp tục vươn lên, xây dựng thêm phổ biến nhà cửa chất lượng hơn nữa, hướng tới trở thành đơn vị giỏi, sánh vai cùng phổ biến tên tuổi lớn trong ngành bất động sản vn và khu vực", ông Dũng phân bua.

BIM Land thuộc BIM Group - công ti BĐS sở hữu rộng rãi thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, phù hợp tác với các doanh nghiệp điều hành hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng toàn cầu như: Công ty Hyatt - Mỹ tại dự án Park Hyatt Phu Quoc; InterContinental Hotels Group (Vương quốc Anh) tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort; Crown Plaza Vientiane, Regent Cu li Quoc; Ascott Limited - Singapore tại Citadines Marina Halong; Sailing Club Leisure Group tại Sailing Club Villas Cu li Quoc, tổ thích hợp vui chơi giải trí Sailing Club Phu Quoc; Frasers Hospitality - Singapore tại khách sạn Fraser Suites Hanoi...

polyad

Kiến tạo tại Sailing Club Villas Phu Quoc.

BIM Land với quỹ đất phát triển hơn 5,6 triệu m2 tại Hạ Long, Phú Quốc, Thủ đô, Lào... và đang tiếp tục mở mang đến các đô thị và điểm tới du lịch tiềm năng. Tổ chức kinh doanh linh hoạt phát triển các item, trong khoảng tổ phù hợp căn hộ cao tầng, vi la nhà thị trấn, tới các resort và vi la biển quý phái... phù hợp ý định phát triển của thị trường và lợi thế phát hành của từng điểm đến.

Giải thưởng Dot Property Awards được thành lập bởi tổ chức Dot Property với hội đồng giám khảo có hơn 50 năm kinh nghiệm trong tìm kiếm và bình chọn các công trình BĐS khắp khu vực Đông Nam Á. Đây là năm thứ 3, giải thưởng vinh danh những tổ chức bất động sản tốt nhất tại vn và các non sông trong khu vực Đông Nam Á. Dot Property Group trực thuộc Mitula Group - cơ quan đa đất nước hiện đang hoạt động trên 50 giang sơn trên trái đất.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7