Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Sau một thời gian lo buôn bán cho cơ quan HAGL, bầu Đức bất thần báo cáo về các ứng cử viên tranh cử vào ghế PCT tài chính và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: "Mục tiêu PCT nguồn vốn mà tôi yêu cầu cấp dưới ở HAGL bỏ thăm chọn lựa ra phải đáp ứng được 3 nhân tố. Đích thực, có tới 3 trên 4 ứng cử viên đều không làm được".

Hiện tại, có 4 ứng viên tranh cử vào ghế PCT vốn đầu tư VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên phù hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Cơ quan Berjaya Việt Nam), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Tổ chức kinh doanh CP Động Lực) và ông Trằn Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Tổ chức kinh doanh CP Cacao vn).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Nhà buôn Nguyễn Hoài Nam bất thần được bầu Đức ủng hộ tranh cử vào ghế PCT nguồn vốn VFF nhiệm kỳ 8.

Nhận xét về 4 ứng cử viên này, bầu Đức cho biết: "Quan điểm của tôi, ứng cử viên PCT tài chính VFF tiêu chuẩn đầu tiên phải là người biết khiến cho tài chính. Thứ nhị là người đó phải có quan hệ rộng, có những đối tác làm ăn lớn thì mới nghĩ tới những thích hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để phục vụ được 2 chỉ tiêu trước tiên, tôi bình chọn thấp ông Cấn Văn Nghĩa và Nai lưng Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là khuôn mặt thân thuộc, khiến việc với bóng đá vietnam trong khoảng lâu rồi. Còn với Nguyễn Hoài Nam là khuôn mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng cử viên kia, tôi bình chọn không có cửa, bởi bầu lựa chọn thì phải áp dụng các chỉ tiêu trên".

"Chỉ tiêu cuối cùng mà tôi muốn nói ở đây, mà cam đoan HAGL sẽ bỏ phiếu chọn, đó phải là người trẻ tuổi, trẻ trung. Không nên chọn người lớn tuổi nữa. Vì thế tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu nếu như tính tới tiêu chí thứ ba này", bầu Đức lên tiếng ủng hộ nhà buôn Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử tham gia ghế PCT nguồn vốn VFF nhiệm kỳ 8 "Giấc mơ vietnam - Giấc mơ World Cup".

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7