Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018 ,

Các dự án trọng tâm tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng sau khi đi vào vận hành sẽ thú vị một lượng lớn cư dân thế hệ mới với nhu cầu BĐS thị phần cao cấp, gây ra hiện trạng cung không đủ cầu.

Phát triển đồng bộ, thú vị vừa đủ

Tính tới hết năm 2018, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có hơn 6 công trình trọng điểm đã đi vào hoạt động hoặc đang phát động để triển khai như Khu công nghệ Liên Chiểu, Khu công nghệ Hòa Khánh, Khu công nghệ cao và Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng, Dự án xây dựng Cảng Liên Chiểu và Nhà ga Đà Nẵng mới, đường vòng đai phía Tây,…

Một loạt các công trình này dù đang ở hiện trạng nào thì cũng đều là động lực để kích cầu sự sản xuất đồng bộ, hấp dẫn đầu tư trọn vẹn ở mọi ngành nghề tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng và toàn thành phố nói chung.

BĐS cũng không nằm ngoài vòng thu hút đó. Các công trình dự đoán sẽ mang tới một lượng lớn dân cư thế hệ mới là các nhà tìm hiểu, chuyên gia, khối kỹ sư và khoa học viên… nội địa và nước ngoài (hàng ngũ chính phục vụ cho các hoạt động của công trình) với nhu cầu cư trú dài lâu, yên cầu chất lượng sống phong cách, đa dạng luôn tiện ích.

Năm 2018, khi mà toản cảnh thị trường BĐS Đà Nẵng lên xuống bất thường và có phần lểu đểu theo bong bóng bất động sản thì khu vực Tây Bắc Đà Nẵng vẫn bình chân như vại và có phần nhiều tấp nập nhờ các thương lượng bất động sản dựa trên nhu cầu thực tiễn, cần chỗ ở thực tiễn để phục vụ nhóm các nhà nghiên cứu, chuyên gia, khối kỹ sư và khoa học viên… tại các dự án đã đi vào hoạt động.

Trong vòng 2-5 năm tới, trong khi các công trình còn lại được đồng bộ triển khai, nhu cầu nhà đất, cư trú vĩnh viễn với thị phần cao cấp tăng thêm mà BĐS khu vực chưa kịp đón đầu sẽ là bài toán khó cho các nhà quy hoạch.

Công trình cao cấp có đa dạng lợi thế

Dự án Gami EcoCharm Đà Nẵng dự báo sẽ là một trong những nguồn cung bất động sản thị phần cao cấp chủ chốt của toàn khu vực, phục vụ được những yêu cầu dù là khó tính nhất của các dân cư thế hệ mới, lời giải cho bài toán bình ổn cung cầu bất động sản dịch vụ đội ngũ các chuyên gia, các nhà phân tích…

Địa điểm dự án tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng. Các dự án Khu công nghệ Liên Chiểu, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Khu kĩ nghệ cao và Khu công nghiệp thông tin Đà Nẵng, Dự án xây dựng Hoa phượng đỏ Liên Chiểu và Nhà ga Đà Nẵng mới, tuyến đường vành đai phía Tây,… xung quanh Gami EcoCharm và lấy đó làm cho trọng điểm. Nhờ đó, các dân cư thế hệ mới có thể rút ngắn tối đa thời kỳ di chuyển trong khoảng nhà tới các khu vực phụ cận, nơi khiến việc, nơi giải trí…

Cụ thể, Gami Ecocharm phương pháp sân bay Đà Nẵng 25 phút chạy xe (11km), phương pháp ga Đà Nẵng 15 phút, bí quyết trọng điểm hành chính 30 phút, bí quyết khu công nghiệp cao 10 phút, cách khu công nghệ tin tức 15 phút chạy xe…

Hình như đó, với chuỗi hệ thống một thể ích nội - ngoại khu đồng bộ bao gồm bến du thuyền, sông Evergreen, miếu Thần Nông, trạm xe buyt, trung tâm thương nghiệp,…, Gami EcoCharm mang tới cho nhóm chuyên gia, các nhà phân tích… - những người có sự yên cầu khó tính nhất về chất lượng cuộc sống - một nơi trú ngụ giàu hơi thở văn hóa, linh tính, gắn kết với tự nhiên mà vẫn có màu sắc của sự thịnh trị, phồn vinh và đẳng cấp.

Đặc biệt, toàn thể công trình Gami EcoCharm đều được kiến tạo bảo đảm giữ khoảng bí quyết ngắn nhất và an ninh nhất đối với các khu công nghiệp, mật độ xây đắp 33% và đẳng cấp kiến tạo xanh hóa từ môi trường nội đến ngoại thất.

Đối với biệt thự đơn lập, song lập, bao quanh là không gian xanh vừa tạo cảnh quan tươi mát vừa là hàng rào tự nhiên đảm bảo sự riêng tư. Đối với hệ thống shophouse và nhà liền kề là 2 mặt tiền, sảnh trước văn minh, sảnh sau là không gian sinh thái tự nhiên…

Toàn thể dự án với 3 mặt giáp sông, nối với các trục đường chính qua hệ thống cầu hiện đại, bảo đảm được an ninh tuyệt đối và chất lượng sống hoàn hảo cho các cư dân nơi đây.

Với những ưu thế như vậy, không khó khăn hiểu khi rộng rãi nhà đầu tư đã nắm bắt hoạt động mua bán, quyết định xuống tiền giữ chỗ. Đầu năm 2019, dự án dự định trình bày 302 căn nhà phố thương mại và biệt thự đơn lập, song lập (xây thô). Đây là thời cơ bỏ ra cho các chủ đầu tư thông thái dồn vốn xuống tiền, chiếm hữu cho mình cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2019, nhận xe hơi Mescedes C300, xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-Get, quà SJC và đa số quà trị giá khác.

* Tin tức chi tiết:

Website: http://gamiecocharm.vietnam


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7