Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Thanh toán đợt đầu khoảng 2 tỷ đồng (tương ứng 30% trị giá căn vi la), chủ đầu tư có thể chiếm hữu căn vi la đồi "view" biển diện tích 250m2 tại mặt tiền tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng - trục tuyến đường phổ quát resort cuốn hút nhất Mũi Né

Đây được xem là một gợi ý đầu cơ trong cuộc săn tìm đầu tư biển thự biển tầm trung.

Từ 2 tỷ đồng để chiếm hữu biệt thự đồi hướng biển

Trước đó, khi nhắc đến biệt thự biển thì hầu như quần chúng đều nghĩ rằng đó chỉ là cuộc chơi của những đại gia, chiếm hữu trong tay chí ít 15- 20 tỷ đồng. Màn "công bố" với tầm giá chỉ từ 7,3 tỷ đồng của những căn biệt thự đồi hướng biển Novahills Mũi Né đã gây lộn lưu ý trong giới đầu tư BĐS nói phổ biến.

Chương trình đầu tư trong thời kỳ này cũng được phổ thông đối tượng mua hàng và chủ đầu tư  trong và ngoài nước thân mật như: bàn giao đầy đủ phía bên trong, lịch thanh toán đợt đầu trong khoảng 2 tỷ, cung cấp lợi nhuận suất tới sau khi nhận biệt thự - tương đương 18 04 tuần, tiến thưởng tặng trị giá như Iphone Xsmas, 18 chỉ tiến thưởng...

Tính tầm thường trên thị trường, dòng item biệt thự nghỉ ngơi nói chung và vi la đồi hướng biển nói riêng có nguồn cung khá khan hãn hữu, vì rất ít cung biển tại Việt Nam có lợi thế đồi giáp biển. Và địa thế "tựa sơn, hướng thủy" thi thoảng có của NovaHills Mũi Né cũng chính là ưu thế mà phổ thông đối tượng mua hàng bình chọn cao.

Công trình gồm khoảng 600 vi la đơn lập trên cao độ trong khoảng 15 - 85m với đẳng cấp kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải và toàn vẹn luôn thể ích nội khu bao gồm: Hồ bơi nhiều tầng, đồi hoa và bến xe lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm nom sức khỏe, khu thương nghiệp - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100m… 

Thị trường Mũi Né phổ biến sức "bật"

Một điểm riêng tạo nên ưu thế lôi cuốn cho bất động sản ngao du nghỉ dưỡng tại Mũi Né - Phan Thiết chính là trong khu vực Đông Nam Á, chỉ địa danh này là có những đồi cát đẹp – như tiểu sa mạc gần biển, chưa kể tới hơn 50 điểm tham quan, di tích văn hóa Chămpa rực rỡ, hải sản dồi dào,… rất phù hợp cho "du lịch hưởng thụ".

Khác biệt, khí hậu nhân từ hòa, phổ biến ngày nắng nên Mũi Né - Phan Thiết hấp dẫn du khách trong và ngoài nước quành năm, tạo điều kiện cho thời gian khai thác đầu cơ trong một năm cũng biến thiên cùng chiều.

Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Ngao du Bình Thuận, trong 10 04 tuần qua, toàn tỉnh giấc đã đón gần 4,6 triệu lượt khách. Dự tính cả năm nay, Bình Thuận sẽ đón hơn 5,7 triệu lượt. Trong đó, khách quốc tế đạt khoảng 675.400 lượt, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng thu nhập trong khoảng ngao du đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 18,9%.

Cùng với đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết  trị giá 18.000 tỷ đồng nối TP.HCM với Phan Thiết sẽ khởi công xây đắp trong quý 3/2019 và dự định hoàn thành sau 36 04 tuần xây đắp, song song tiến độ chấp hành xây đắp sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư công đoạn trong khoảng nay đến 2020 khoảng 10.272,9 tỷ đồng cũng đang được đẩy nhanh… Những thông tin cơ sở thích cực này tác động lớn tới tiềm năng tăng trị giá của NovaHills Mũi Né.

Mặt khác, xu hướng đầu tư bất động sản ngao du nghỉ dưỡng dự báo vẫn tiếp tục phát triển tốt nhờ thu nhập bình quân đầu tư tại vietnam được cải thiện. Theo thống kê, tại thời điểm cuối năm 2017, tỷ trọng dân số đạt mức doanh thu bình quân trung cấp tăng cao và ước tính chiếm đến 50% tổng dân số tham gia năm 2035.

Còn nếu so sánh các nước Đông Nam Á về mức tăng trưởng thu nhập bình quân thì Việt Nam đang có tốc độ lớn mạnh thứ 2, gần 8%. Trong đó, sự gia tăng và trẻ hóa của phân khúc trung lưu vốn được xem là một trong những động lực tạo đà mạnh bạo cho sự vững mạnh kinh tế, lớn mạnh ngao du và kích thích tiêu xài.

Khuynh hướng này phản ánh rõ nét trong lực lượng khách trung lưu đầu cơ vi la NovaHills Mũi Né.

Anh Nguyễn Trường Hải (Quận Thủ Đức) chia sẻ nguyên nhân lần đầu tiên đầu tư tham gia BĐS nghỉ ngơi: "Nhắc đến biệt thự biển phổ thông người sẽ nghĩ ngay đến giá thành triệu đô, nhưng NovaHills Mũi Né chỉ trong khoảng hơn 7 tỷ, ngân sách lúc đầu tôi dành chỉ tầm 2 tỷ đồng".

"Rất thích có cơ hội được trải nghiệm ngao du phổ thông nơi trên trái đất nên tôi thấy NovaHills có thiết kế cũng như một thể ích nghỉ ngơi rất ấn tượng. Theo tôi sở hữu vi la tại đây là một mũi tên trúng nhị mục đích về nghỉ ngơi và đầu cơ", chị Minh Hải (Quận 7) chia sớt. 


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7