Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018 ,

Địa điểm trọng điểm

Golden Park Tower nằm ngay ngã tư giao cắt Phạm Văn Bạch - Dương Đình Nghệ - Trung Kính, tuyến các con phố dồn vào một chỗ phổ biến tập đoàn doanh nghiệp lớn. Đây cũng là khu vực có hạ tầng cơ sở sản xuất nhanh, tiến bộ, đồng bộ, phổ thông trục con đường lớn được đầu tư, xây dựng như: Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32, tuyến đường Trần Duy Hưng gắn kết khu trọng tâm với Đại lộ Thăng Long, trục đường Phạm Văn Đồng - các con phố Vành đai 3, trục Nai lưng Thái Tông - Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc Việt...

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy

Golden Park Tower sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bến xe, hồ nhân tố hòa Cầu Giấy

Dường như, công trình gần những nơi công cộng Nghĩa Đô và trường học Cầu Giấy - 2 lá phổi xanh vấn đề hoà không khí cho cả khu vực.  Chỉ cách bến xe, hồ điều hòa 500m, dân cư Golden Park Tower có thể dạo bộ và thu giãn không khí mát lành từ hồ lớn thổi vào. Trong bối cảnh, không gian xanh tại thành phố lớn ngày càng chật chội, những công trình gần những nơi công cộng, gần hồ lớn ngày càng ngày càng tăng trị giá.

Chất lượng bảo đảm, kiến tạo lạ mắt

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình của dự án căn hộ cao cấp, nhà đầu tư kỹ lưỡng trong lựa chọn đơn vị thành lập, vật liệu và công nghiệp xây đắp.

Với việc áp dụng công nghiệp kiến thiết bê tông dự ứng lực không chỉ giúp đẩy với tốc độ cao tiến độ mà còn tăng thêm diện tích có lợi trong từng căn hộ. Cơ chế xây đắp mới giúp hạn dè bỉu tối đa chuỗi hệ thống dầm cột, cách âm và tối đa hóa diện tích sử dụng cho khách hàng.

Dường như, với thiết kế theo hình chữ V, ban công rộng các căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng, không giới hạn. Một mặt nhìn ra khu đường lớn, mặt còn lại nhìn thẳng ra trên hè phố, hồ vấn đề hòa rộng thoáng và tràn đầy cây xanh.

Phòng khách Golden Park Tower thiết kế thông minh, rộng thoáng

Phòng khách Golden Park Tower kiến tạo lanh lợi, rộng thoáng.

Các căn hộ có diện tích từ 82,6m2 đến 132,5m2 thiết kế tạo dựng, phòng khách và phòng bếp liên thông giúp mở mang môi trường. Các phòng chức năng đều có cửa sổ, đón nắng và đón gió thiên nhiên, không có phòng ngủ âm.

Phòng ngủ có các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa khiến cho tăng tính thẩm mỹ vừa đem ánh sáng tham gia trong phòng. Ban công phòng khách được sắp xếp riêng, có tầm nhìn đẹp hướng ra khu tuyến đường lớn và những nơi công cộng xanh, thiết kế cuộc sống xanh, trong lành thân cận và giao hòa với thiên nhiên.

Giá niêm yết khó khăn

Golden Park Tower được định hướng sản xuất thành tổ phù hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng thương nghiệp nên trong khoảng kiến trúc đến dịch vụ một thể ích đều theo các tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp bao gồm nhà hàng, spa, gym, khu clubhouse, bể bơi lanh lợi...

Công trình đang chào bán với chi phí chỉ từ 36 triệu tiền việt mỗi m2 (chưa VAT), cung cấp lãi suất 0% 18 04 tuần; chiết khấu 4,5% khi thanh toán sớm 70%.

Anh Hoàng (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, mái ấm anh có nhu cầu chuyển đổi môi trường sống rộng thoáng tại khu vực trọng điểm Cầu Giấy để con cái có phổ thông môi trường vui chơi lại luôn thể con đường đón đưa và đi làm của cả 2 hiền thê chồng. Sau khi tìm hiểu anh lựa chọn Golden Park Tower vì công trình có vị trí đẹp, thiết kế lanh lợi, đầy đủ phục vụ nhân thể ích trong khoảng giặt là tới ăn uống, vui chơi, tiêu khiển...

Thanh Thư

Thông tin địa chỉ: 

Hotline nhà đầu tư : 098.151.3838

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7