Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Các"ông lớn" bất động sản ngao du biển liên tiếp đưa ra các chính sách mới không chỉ để thú vị các nhà đầu tư kiếm tìm lợi nhuận mà xa hơn là tiêu chí hấp dẫn khách tham quan vì sự sản xuất vững bền của dự án trong tương lai.

Tăng lợi quyền cho nhà đầu tư thứ cấp

Việc tăng tính cam đoan trong phù hợp đồng phù hợp tác đầu cơ theo cơ chế time-share của các ông chủ BĐS nghỉ ngơi là một đòn bẩy tích cực cho hoạt động mua bán này, đặc biệt trong bối cảnh các kênh đầu cơ vốn đầu tư khác chưa rõ thiên hướng. Về phía khách hàng, việc trả trước lãi sẽ giúp nhà đầu tư thứ cấp có được quyền lợi thiết thực - an tâm kiếm được khi dòng vốn bỏ ra tham gia ngay guồng quay sinh lời ổn định.

Mới đây, chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort đã đưa ra chính sách trả trước 1 năm lãi cho khách hàng.

Cụ thể, tại công trình Swisstouches La Luna Resort, khách hàng được trả trước lợi nhuận 9%/năm đầu tiên tham gia tiền đóng đợt 1 và đợt 2 của thích hợp đồng mua bán. Tương tự, với số vốn ban đầu khoảng 400 triệu đồng, chủ đầu tư có thể an tâm khi sở hữu condotel có vị trí tiến thưởng tại con đường È Phú - Phạm Văn Đồng ở Nha Trang hướng biển trực diện và tiềm năng sinh lời lôi cuốn.

Ngoài ra đó, toàn cục chắc chắn lợi nhuân này được Eximbank bảo lãnh, đảm bảo sự chắc chắn ẽ của chủ đầu tư tới các chủ đầu tư thứ cấp khi hợp tác cùng với dự án.

Chiếm hữu căn hộ nghỉ ngơi 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Swisstouches La Luna Resort, nhà đầu tư còn có thời cơ thu lợi nhuận và bảo đảm tính thanh khoản khi bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với giá tăng đến 8% sau 5 năm và 20% sau 10 năm.

Dường như, Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) còn có chính sách tặng 3% giá bán căn hộ cho đối tượng mua hàng thanh toán theo tiến độ và không mượn nhà băng; Giảm ngay 8%/năm/tổng tiền trả tiền sớm/tổng số ngày thanh toán sớm cho khách hàng trả tiền trước hạn; Đối tượng mua hàng trả tiền tới 95% tại thời điểm ký thích hợp đồng trao đổi nhận ngay chiết khấu 6%; Tặng 15 đêm nghỉ không lấy phí trên hệ thống Swisstouches toàn cầu…

Đáp ứng thiên hướng ngao du vững bền

Ông Lã Quang Bình - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC, cho nhân thức, công ti chú trọng và việc chọn lựa công ty đối tác điều hành thích hợp, và thận trọng trong việc quản lý tài chính để bảo đảm chất lượng phục vụ của dự án và các chắc chắn trả lãi cho đối tượng mua hàng.

Xét trên góc độ thu hút khách du lịch dịch vụ cho sự phát triển bền vững của dự án trong tương lai, ông Bình cho rằng các nước trong khu vực đang chiếm hữu những lợi thế lớn hơn khi xây dựng hàng loạt công trình diện tích để níu chân du khách. Sự hình thành ồ ạt các khu vực chợ như Marina Bay Sands (Singapore), Genting (Malaysia), Pattaya (Thái Lan) … đặt ra yêu cầu gấp rút cần phải xây dựng hệ thống cơ sở vật chất ngao du tiến bộ và cao cấp liên kết giữa nghỉ dưỡng và vui chơi cho khách tham quan.

Giới thượng lưu đang có thiên hướng xem du thuyền như là một sân chơi hấp dẫn và thú vị, là cách thức để tạo nên nhãn hiệu, khẳng định phong cách. Khu phức tạp nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort hữu dụng thế khác lạ khi xung quanh Bến du thuyền quốc tế Ana Marina quy mô neo đậu 220 du thuyền hạng sang.

Vấn đề này hữu dụng thế đặc biệt giúp Swisstouches La Luna Resort có kỹ năng tiếp xúc các khách hàng khi đi du thuyền đến từ các hoạt động mua bán tạo ra và tạm trú tại tổ thích hợp condotel với toàn diện các tiện thể ích 5 sao này.

Marina Hotel .JSC đã ký thích hợp đồng với nhãn hàng điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất thế giới - Swisstouches Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành dự án. Với trải nghiệm và nguồn dữ liệu đối tượng mua hàng tiềm năng, cũng như màng lưới liên kết với hơn 18.000 khách sạn và hệ thống nơi nghỉ ngơi, 500.000 đại lý du lịch rộng khắp trên toàn nhân loại, Swisstouches Hotels & Resorts đảm bảo tỷ trọng lấp đầy buồng phòng nói quanh năm lên đến 70% trong chuỗi hệ thống khách sạn mà công ty này quản lý.

Vừa mới đây, nhà đầu tư dự án Swisstouches đã ký kết ký hợp đồng hợp tác với Học viện Điều hành ngao du, nơi nghỉ ngơi HTMi tới từ Thụy Sĩ. Nhị Bên sẽ cùng xây đắp và tạo ra Trường Quản lý Nơi nghỉ ngơi HTMi tại vn. HTMi cũng sẽ cung cấp Marina Hotel .JSC trong việc huấn luyện nguồn nhân công dịch vụ khách sạn trong phần đông các công trình của Marina Hotel .JSC.

Tính đến thời gian hiện tại, Swisstouches La Luna Resort đã được xây dựng tới tầng 31 trên tổng số 36 tầng và khai triển lắp đặt vách ngăn giữa các phòng, bảo đảm tiến độ điều hành vào quý 4/2019.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.diamond.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7