Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Mỗi lần tổ chức muốn tìm kiếm nơi để khiến cho văn phòng, nhà xưởng là lại phải đôn đáo tìm kiếm khắp nơi để chọn lựa địa điểm như ý. Có công ty lựa chọn thuê đất rồi xây xưởng, có doanh nghiệp thì cần thuê nhà xưởng để vận hành ngay cho giảm áp lực thời gian và chi phí. Liệu có cách thức nào để chọn dễ dàng hơn cho công ty?

Xây nhà xưởng có ưu thế là doanh nghiệp có thể "may đo" vào từ khâu kiến tạo đến xây dựng theo đúng ý và nhu cầu đóng hộp, kho vận. Nhưng nhược điểm là đòi hỏi tốn toàn bộ thời điểm, chi tiêu và công tích từ khâu tìm lô đất phù hợp tới kiến tạo, xây đắp bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng khó tính.

Cụ thể, hiện giờ, giá thuê đất công nghệ làng nhàng là 150 đô la Mỹ/m2/chu kỳ thuê (Theo báo cáo quý 2/2018 của JLL). Khi lựa chọn đất để xây đắp nhà xưởng công ty phải tính đến độ cứng, chịu tải của đất và địa điểm đắc địa, thuận lợi. Nhưng những địa điểm tốt gần như đã có chủ hoặc giá cao nên gây bất lợi cho đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thâm nhập vào hoạt động mua bán hoặc tổ chức kinh doanh vừa và tí hon.

Thuê nhà xưởng có ưu thế là nhanh, gọn. Nhược điểm là nhà xưởng xây sẵn nên không dễ dàng có thể chỉnh sửa quá phổ thông, đặc biệt là đối với tổ chức đóng chai kĩ nghệ có vận chuyển trọng quá nặng. Chưa kể tới, có phổ thông nhà xưởng đã cũ, không bảo đảm được tính thông thoáng và tinh khiết.

Nhà xưởng cao tầng là một mô phỏng nhà xưởng xây sẵn mới hiện ra tại vn gần đây. Mô hình đã giải quyết nỗi lo của tổ chức như thế nào?

Thứ nhất, nhà xưởng cao tầng giúp khắc phục bài toán tiết kiệm quỹ đất. Do vì đặc trưng của đóng hộp kĩ nghệ là máy móc nặng, lớn và có những yêu cầu riêng. Phổ biến, các nhà xưởng đóng chai thấp tầng để bảo đảm an toàn nhưng do quỹ đất có hạn nên nhà xưởng cao tầng hiện ra giúp tối ưu diện tích đất. Với cùng một diện tích, phổ quát nhà xưởng, nhà máy có thể hoạt động mà vẫn đảm bảo bình an nhờ kết cấu xây dựng chuyên biệt.

Thứ hai, mô phỏng này giúp tiết kiệm nguồn lực cho tổ chức. Bởi vì giá thuê nhà xưởng cao tầng chỉ từ 4,5 - 6,5 USD/m2/tháng. Từ nay, doanh nghiệp chỉ cần chuyển máy móc vào là sản xuất, vận hành được ngay. Vì thế, không chỉ giúp tối ưu về chi phí mà còn giúp tiết kiệm được thời gian xây dựng đáng kể.

Thứ ba, cơ sở hạ tầng văn minh và trang thiết bị đồng bộ hoàn toàn mới chuyên hỗ trợ tổ chức chế biến kĩ nghệ hiệu quả. Về nhân tố này phải kể tới TLD Hi-tech - tổ chức kinh doanh tiên phong về văn phòng - nhà xưởng cao tầng tại Khu kĩ nghệ cao Tp. HCM.

Toàn thể nhà xưởng được trang bị: cầu thang máy vận động, thang tải hàng hóa; chuỗi hệ thống tủ điện hiện đại; chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động; hệ thống viễn thông, cơ sở băng thông rộng; nguồn cấp nước, cấp khí ga kĩ nghệ tại chỗ; hệ thống giải quyết nước thải đạt tiêu chuẩn A; khu nhà để xe riêng và hệ thống căn tin tân tiến.

Khác biệt, TLD Hi-tech đầu tư tạo ra hệ sinh thái nhân thể ích như: nhà hàng, trọng tâm hội nghị, căn hộ dịch vụ cao cấp, tiêu khiển, chăm bẵm sức khỏe,… thuộc Khu trung tâm - thương mại tích hợp nhằm phục vụ mọi ý định của tổ chức.

Số đông đều phục vụ cho chỉ tiêu dành dụm thời điểm, tối ưu chi tiêu và hiệu quả hoạt động của đơn vị. Giờ đây, doanh nghiệp sẽ có thêm một chọn tân tiến để giải quyết bài toán nhà xưởng.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0901 881 968

Website: http://hitechfactory.vn

Liên hệ: Lô I-3b-1 (Nhà xưởng 1), tuyến đường N6, Khu kĩ nghệ cao, huyện 9, Tp.HCM.


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7