Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018 ,

Khi đầu cơ vào căn hộ khách sạn tại công trình condotel Nha Trang, đối tượng mua hàng sẽ có cơ hội kiếm được học bổng học tập tại nước ngoài Thụy Sỹ hoặc học tập tại nước ngoài Singapore.

Theo Tổng cục Ngao du, vietnam sẽ đón khách vãn lai quốc tế thứ 15 triệu vào đầu tháng 12 năm nay. Lĩnh vực công nghệ không khói luôn có mức phát triển bình quân trên 30%/năm, với tổng số gần 600 nghìn phòng lưu trú, phát triển 3 triệu việc khiến trên cả nước. Tiềm năng lớn, nhưng du lịch và quản trị nơi nghỉ ngơi luôn dẫn đầu danh sách những ngành "khát" nhân lực nhất, khác biệt là công phu trong hệ thống khách sạn cao cấp.

Đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phức tạp, rộng rãi chủ công trình chạm chán gian nan trong việc tuyển dụng nhân viên lành nghề, giỏi. Do mô hình này còn khá mới mẻ, nên lực lượng này cần được đào tạo bài bạn dạng trước khi làm việc chính thức tại các nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi cao cấp, 5 sao chuẩn quốc tế.

Trước những thách thức đó, Marina Hotel .JSC - Nhà đầu tư công trình Swisstouches La Luna Resort không chỉ dừng lại là một nhà phát hành BĐS nghỉ ngơi mà còn tiếp diễn khai triển huấn luyện nguồn nhân công giỏi trong lĩnh vực ngao du và điều hành khách sạn. Marina Hotel .JSC hiện tại là chủ đầu tư độc nhất tại vietnam đang thực hiện được bước đi táo bạo và đặc biệt này.

Mới đây, Marina Hotel .JSC đã hợp tác với Học viện Điều hành du lịch, nơi nghỉ ngơi HTMi tới trong khoảng Thụy Sĩ. Nhì Bên sẽ cùng xây dựng và tạo ra Trường Quản lý nơi nghỉ ngơi HTMi tại Việt Nam. HTMi cũng sẽ hỗ trợ Marina Hotel .JSC trong việc đào tạo nguồn nhân công phục vụ khách sạn trong đông đảo các dự án của Marina Hotel .JSC.

Theo đại diện nhà đầu tư, Marina Hotel .JSC muốn sắm nhân sự người Việt nắm giữ vị trí chỉ đạo cấp cao khi công trình đi vào hoạt động. Dự định, chuỗi hệ thống công trình Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, Phú Quốc và Cần Thơ sẽ tạo việc làm cho hơn 4.000 công huân.

Ông Lã Quang đãng Bình - Chủ toạ Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC cho nhân thức: "Marina Hotel .JSC ứng dụng chính sách tặng học bổng tương đương với 20% học phí cho khóa học bất kỳ tại Học viện Điều hành Du lịch và Khách sạn HTMi tại Thụy Sĩ hoặc Singapore với khách hàng có tổng trị giá đầu cơ tại công trình trên 5 tỷ đồng; Tặng học bổng tương đương 50% học phí bất cứ khóa học nào tại HTMi với đối tượng mua hàng có tổng đầu tư tại dự án trên 10 tỷ đồng; Tặng học bổng 100% học phí cho khóa học bất cứ tại HTMi với đối tượng mua hàng có tổng trị giá đầu tư trên 15 tỷ đồng.".

Vị đại diện này chắc chắn, sau khi ra trường học tập tại hệ thống HTMi, con em các nhà đầu tư tại dự án sẽ được kiếm được tham gia khiến việc tại hệ thống dự án Swisstouches La Luna Resort tại vietnam. Như vậy, ngoài việc kiếm được lợi nhuận 9% hàng năm theo cam kết cùng đa dạng chính sách khuyến mãi, nhà đầu tư sắm căn hộ tại dự án còn được Marina Hotel .JSC đảm bảo cho con em một mai sau rộng tạo dựng.

Chỉ tiêu cần thiết nhất để sản xuất một dự án BĐS nghỉ dưỡng là nâng cao tỷ trọng lấp đầy buồng phòng, tỷ lệ này phụ thuộc hầu hết vào kĩ năng điều hành công trình trong tương lai. Bởi vậy, đầu cơ huấn luyện nhân công "nguồn" là bước đi hiệu quả của chủ đầu tư Marina Hotel .JSC để bảo đảm tỷ lệ bi tráng phòng cao cho hệ thống 20.000 phòng nơi nghỉ ngơi tại Việt Nam và Đông Nam Á.

"Điểm tạo sự khác biệt khi chúng tôi quyết định chọn lựa Học viện Điều hành du lịch, khách sạn HTMi trong chiến lược tạo ra chuỗi nơi nghỉ ngơi nghỉ dưỡng 5 sao là bởi họ chiếm hữu một mô hình huấn luyện nằm trong Top 14 nhân loại, lớn mạnh không chỉ ở Thụy Sỹ, Singapore, Australia và đang mở mang sang Trung Đông", Chủ tịch Hội đồng Quản trị Marina Hotel .JSC nhấn mạnh.

Theo ông Bernie Quinn - Giám đốc tập huấn của Học viện Quản lý du lịch, nơi nghỉ ngơi (HTMi) tại Singapore, hàng năm HTMi đào tạo ra lực lượng nhân công đạt chất lượng cao và được nhận khiến cho việc tại các nơi nghỉ ngơi 5 sao nhãn hàng quốc tế khác trên quả đât. Họ chính là sứ giả của ngành nghề dịch vụ khách sạn để giáo huấn những tiêu chuẩn của Thụy Sỹ đến các khách sạn 5 sao khác.

"Chúng tôi đang chọn lựa xây dựng trường HTMi ở Thủ đô hoặc Tp.HCM với phong cách giảng dạy chính quy và bài bạn dạng về huấn luyện quản ký nơi nghỉ ngơi", đại diện HTMi cho nhân thức.

Đánh giá về sự thích hợp tác huấn luyện nguồn công phu du lịch nơi nghỉ ngơi tại Việt Nam, ông Bernie Quinn cho rằng, sự liên hiệp này sẽ đào phát triển những thế hệ cận kề giỏi, đủ năng lực và trình độ phục vụ được những chuẩn mực 5 sao và hơn hết giúp cho ngành nơi nghỉ ngơi, dịch vụ của Việt Nam có tiếng tăm trên bản đồ quả đât.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.swisstoucheslaluna.com;

Hotline: 024 2222 6789.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7