Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018 ,

Việc UBND Tp.HCM ưng ý cho xây dựng cầu lâm thời An Phú Đông được xem là cú hích về hạ tầng, thổi làn gió mới vào hoạt động mua bán nhà ở khu vực nơi đây.

Náo nức, náo nức và trông chờ là tâm cảnh phổ biến của người dân thị trấn An Phú Đông thị xã 12 khi biết tin tức cây cầu chính thức được xây dựng. An Phú Đông trước đó như một ốc đảo, để tới quận Gò Vấp nằm liền kề, cư dân phải di chuyển bằng phà qua sông Vàm Thuật hoặc đi vòng theo hướng Quốc lộ 1A với quãng các con phố dài thêm hàng chục km. Tham gia giờ cao điểm, bến phà còn thường xuyên xảy ra trạng thái ùn ứ. Cây cầu được xây đắp không chỉ giải quyết việc di chuyển của cư dân, mà còn tạo dựng ra thời cơ phát triển cho toàn vùng.

An Phú Đông sở hữu địa điểm đắc địa khi phương pháp phi trường Tân Sơn Nhất chỉ 4km, phương pháp khu trọng điểm huyện Gò Vấp chỉ khoảng hơn 500m. Trong khoảng An Phú Đông cũng dễ dàng di chuyển tới các thức giấc Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Từ khi có tin tức sẵn sàng xây cầu qua An Phú Đông, bất động sản khu vực này bắt đầu được đa dạng người vồ cập. Đến nay, giá đất một vài khu vực tại phường An Phú Đông đã tăng 40-50% với hàng loạt dự án được triển khai, góp phần thúc đẩy sự phát hành của khu vực.

Mua bán với môi giới khu vực này, hiện giá đất thị trấn An Phú động dao từ 30-50 triệu/m2, tuỳ vị trí. So với các con hẻm thuộc xã 5, phố 6, huyện Gò Vấp chỉ bí quyết đó 3 phút chuyển di, giá đất tại An Phú Đông vẫn ở mức khá cạnh tranh. Hiện An Phú Đông vẫn còn quỹ đất trống, quy mô cây cối phổ quát, mật độ xây dựng chưa cao. Theo các môi giới, thời gian trước khi cây cầu được xong xuôi được đánh giá là "thời gian vàng" để đầu tư BĐS An Phú Đông. Bởi sau khoảng thời điểm đó, giá đất dự kiến sẽ tăng nhanh.

Tất nhiên một điều mà nhà đầu tư cũng cần nhiệt tình là thông tin xây cầu qua An Phú Đông đã được xuất hiện tại khu vực này bí quyết đây trong khoảng rất lâu, làm cho giá đất đã rục rịch tăng trong khoảng thời điểm đó, nhưng đến nay, sau nhiều năm hy vọng, người địa phương vẫn chưa thấy động tĩnh nào trong việc khai triển xây dựng cầu. Con đường Vườn Lài nối trong khoảng bến phà tham gia trọng điểm xã hiện vẫn rất bé hẹp. Theo san sẻ của người dân, xã đã lên ý tưởnrg mở rộng lộ giới nhưng vì kinh phí hạn hẹp nên sẽ không rộng hơn con đường hiện nay là bao lăm, dự kiến mở rộng khoảng 9m tính luôn lề con đường.

Quan sát của chúng tôi, dọc theo tuyến đường Vườn Lài, nổi trội nhất vẫn là các công ty, trung tâm môi giới, còn cuộc sống cư dân vẫn không có phổ quát thay đổi. Trên một số dự án đất nền đã hình thành một số ngôi nhà hiếm hoi thì đa số vẫn là đất trống, cỏ mọc rậm rạp. Mảnh đất sát bến phà được ra giá 50 triệu đồng/m2 vẫn chưa có người đến tậu.

CAFELAND TV


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7