Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018 ,

Tại AFF Cup 2018, một hãng hàng không lớn trong khu vực đã đặt máy đo âm lượng ở gần như sân đấu công ty giải. Sau trận chiến giữa vn và Philippines tối 6/12, kỷ lục âm thanh của AFF Cup 2018 đã được tạo lập.

InstagramFacebook chính thức của BTC AFF Cup hôm qua công bố mức âm lượng của trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Theo thống kê, có 39.580 cũ kĩ cổ vũ đã đến sân dự khán. Mức âm lượng làng nhàng đạt 96,8 decibel (đơn vị đo cường độ âm thanh).

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Quang đãng Hải mừng bàn thắng thứ ba của bản thân mình tại AFF Cup 2018. Ảnh: Tùng Lê.

Khác lạ trong giây phút Quang quẻ Hải ghi bàn thành lập tỷ số, màn ăn mừng của CĐV đẩy âm lượng lên mức 121,7 decibel, phá kỷ lục của giải đấu. Mức âm lượng này tương đương âm thanh của phi cơ phản lực lúc cất cánh, có thể gây choáng.

Một vài phút sau, trong phút giây Công Phượng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0, âm lượng cũng lên tới 120,6 decibel.

Phía dưới phần bình luận của bài đăng, đa dạng CĐV tỏ ra không phục vì hãng hàng không "quên" không đem máy đo đến sân Bukit Jalil, sân đấu có sức chứa lớn nhất AFF Cup 2018 .

Ăn mừng bàn thắng của Quang Hải, CĐV trên sân Mỹ Đình lập kỷ lục AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

CĐV Muhammad Syamin bình luận: "Đừng quên mang máy đo độ ồn đến Bukit Jalil tham gia ngày thứ ba đến. Nhớ đấy, đừng quên như lần trước".

Kỷ lục âm thanh trên sân Mỹ Đình phổ quát kỹ năng sẽ bị phá vỡ lập cập ở ngay trận bình thường kết lượt đi diễn ra ngày 11/12 tại sân Bukit Jalil.

Theo Hoàng Anh

Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7