Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018 ,

Sáng 23/12, Lễ trao giải thường niên "Nhãn hàng dẫn đầu 2018" doanh nghiệp bởi Viện dò xét bình chọn chỉ số khó khăn đã diễn ra tại Hí viện Bến Thành, TP HCM. Nhãn hàng khách sạn căn hộ Altara Suites Đà Nẵng lọt vào top 10 nhãn hiệu dẫn đầu toàn quốc năm nay.

Ông Gary Warnock Giám đốc điều hành, đại diện khách sạn Altara Suites nhận giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

Ông Gary Warnock - Giám đốc điều hành, thây mặt khách sạn Altara Suites kiếm được giải "Top 10 nhãn hàng dẫn đầu vietnam 2018".

Altara Suites Đà Nẵng là nơi nghỉ ngơi căn hộ hướng đến đối tượng mái nhà và du khách nhóm. Năm 2018 ghi nhận nhiều dấu ấn của khách sạn này, khi Altara Suites Đà Nẵng lọt top những nơi nghỉ ngơi tốt nhất Đà Nẵng, theo bảng xếp hạng của TripAdvisor dù mới hoạt động chưa đầy một năm.

Đầu 04 tuần 11 mới đây, Altara Suites cũng được xướng tên tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 với hạng mục Luxury All Suites Hotel. Theo đó, thương hiệu này được hội đồng giám định thừa nhận là khách sạn căn hộ tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thoải mái tại Altara Suites Đà Nẵng.

Không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và dễ chịu tại Altara Suites Đà Nẵng.

Theo nhà đầu tư, dự án được xây dựng với ý nghĩ đó mang đến môi trường nghỉ ngơi dễ chịu "như ở nhà" cho mọi lượt du khách. Mỗi căn hộ của Altara Suites có 1-2 phòng ngủ, bên cạnh đó là phòng khách, phòng bếp toàn vẹn tiện dung, sẵn sàng dịch vụ giả dụ du khách có nhu cầu nấu một bữa ăn thích hợp khẩu vị cho cả gia đình.

Ngoài ra, trong mỗi căn hộ đều được trang bị máy giặt, sấy không tính tiền giúp tránh hành lý mang theo cho du khách, khác biệt dễ dãi cho các nhóm khách du lịch hoặc các mái ấm có con ốm.

Altara Suites cũng được bình chọn cao tầm nhìn nhờ tận dụng vị trí đắc địa ven biển Mỹ Khê. Thiết kế thông minh giúp mỗi phòng nghỉ của Altara đều hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà hoặc trung tâm sôi động. Chuỗi hệ thống một thể ích bao gồm nhà hàng Altitude quý phái, bể bơi vô cực và phòng gym, sauna với kiến tạo khuông kính rộng cũng đem đến trải nghiệm thư giãn, hòa cùng thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Chuỗi hệ thống tiện thể ích tại Altara Suites có góc view hướng về các thắng cảnh Đà Nẵng.

Cũng tại lễ trao giải, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên chủ toạ HĐQT tập đoàn Alphanam, người gây dựng và đồng hành với Altara Suites và rộng rãi dự án trọng tâm khác của tổ chức Alphanam cũng được trao giải "Thương lái tiêu biểu 2018". Bà Nguyễn Ngọc Mỹ đang đồng hành với những công trình trọng tâm của công ty Alphanam, bao gồm gần 20 dự án quốc tế tại vn. Nhì năm vừa mới đây, Alphanam đã liên tục cho mở bán chuỗi công trình bất động sản lớn như King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thủ đô), M Landmark (Đà Nẵng), nơi nghỉ ngơi căn hộ Altara Suites Đà Nẵng. Thây mặt tổ chức cũng cho nhân thức đã làm được phổ biến ký hợp đồng ý tưởnrg với các tổ chức quản lý uy tín như Marriott, Intercontinental, Ri-Yaz Hotels and Resorts...

Phạm Vân


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7