Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018 ,

Công trình KCN Sông Khoai được triển khai trên quy mô 714 ha và được thực hiện trong 5 quá trình. Tổng vốn đầu cơ của dự án 3.535 tỷ đồng (tương đương trên 155 triệu USD); thời gian chấp hành dự án 50 năm. Dự định cuối năm 2020 sẽ chấm dứt, đưa giai đoạn 1 tham gia hoạt động với diện tích 123 ha.

Dự án có tiêu chí đầu cơ xây đắp kết cấu cơ sở vật chất KCN Sông Khoai, thú vị các công trình đầu cơ vào khu công nghiệp; thúc đẩy sản xuất kinh tế của tỉnh song song với việc đảm bảo cân bằng thị trấn hội và kiểm soát an ninh không gian.

Được biết, đây là KCN thứ 2 mà Tổ chức Amata xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam, sau KCN Biên Hòa, tỉnh giấc Đồng Nai với diện tích 700 ha. Tới nay KCN Biên Hòa là nơi "cư ngụ" của rất nhiều nhà máy đóng gói, với tỷ trọng lấp đầy gần 100% diện tích.

Được biết, Dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật KCN Sông Khoai tại Quảng Yên được triển khai không chỉ là dự án cần thiết cho việc đầu cơ xây dựng sản xuất TX Quảng Yên theo quy hoạch tầm thường được duyệt mà còn có ý nghĩa rất quan trọng trong chiến lược xây đắp và tạo ra thức giấc Quảng Ninh nói bình thường và TX Quảng Lặng nói riêng hướng tới Khu kinh tế ven biển Quảng Yên trong thời gian tới.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7