Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 20 tháng 12, 2018 ,

Có 1 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư có thể sở hữu dễ dàng 1 căn hộ khách sạn hoàn thiện phía bên trong tiêu chuẩn 3 sao tại công trình Cơ sở du lịch làng nghề - Dalat Travel Mall mà chẳng phải mượn nhà băng. Tậu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này, chủ đầu tư được chắc chắn lãi sinh lời tối thiểu 8% mỗi năm.

Có 1 tỷ đồng, muốn sở hữu một căn hộ nơi nghỉ ngơi diện tích bé nhỏ nhất tại các thị trấn Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì các nhà đầu tư thường phải vay thêm chí ít 50% giá trị căn hộ. Từ 10 năm đầu, số tiền lãi chiếm được từ khai thác căn hộ chỉ đủ để các chủ đầu tư trả lợi nhuận và gốc ngân hàng.

Tất nhiên tại Đà Lạt, với số tiền khiêm tốn đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu được một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao, được vũ trang toàn vẹn phía bên trong thanh lịch, có thể đưa tham gia buôn bán ngay tại công trình Đà Lạt Travel Mall mà ko phải vay ngân hàng đồng nào. Rất nhiều các căn phòng tại công trình này đều chiếm hữu hướng nhìn đồi thông giữa trọng tâm Đà Lạt, ngay trên con đường đắt đỏ Phan Chu Trinh.

Chiếm hữu mức đầu cơ tốt, Đà Lạt Travel Mall còn là công trình căn hộ khách sạn riêng biệt tại Đà Lạt. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, trong 4 năm qua tại trọng điểm Đà Lạt chỉ có những dự án nơi nghỉ ngơi với quy mô nhỏ lẻ 1 một số chục phòng của các hộ kinh doanh xây dựng. Đà Lạt Travel Mall là công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao diện tích duy nhất được ra mắt cho các nhà đầu tư tại trọng tâm Đà Lạt trong suốt 4 năm qua.

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 1.

Mỗi căn khách sạn có giá 1,2 tỷ đồng.

Ở thời gian hiện tại, công trình này đã xây lên đến tầng 4 mới khởi đầu ra mắt. Tới tháng 9/2019, dự kiến công trình Đà Lạt Travel Mall sẽ được bàn ủy quyền đối tượng mua hàng. Được biết, khi đi tham gia vận hành nhà đầu tư sẽ chắc chắn lãi ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho khách hàng. Mức cam đoan này rất thực tiễn, không cao chót vót như rộng rãi công trình đang được rao bán tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Anh Hùng Anh, chủ đầu tư chiếm hữu 2 căn hộ nơi nghỉ ngơi tại dự án cho nhân thức, Đà Lạt là một đô thị lạ kỳ ở vietnam có thể gây ra hiệu ứng nghiện Đà Lạt cho phổ thông khách vãn lai. Con gái của anh cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt tới không dễ dàng nắm bắt, cứ từ tốn là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt. Cho nên, anh đầu cơ căn hộ tại dự án này để khiến cho chỗ đi về, nghỉ dưỡng cho mái nhà.

Ngoài yếu tố nghỉ dưỡng, theo anh hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt cũng rất khả quan. Anh tính sơ bộ căn hộ khách sạn Đà Lạt Travel Mall có suất đầu tư 1,2 tỷ. Anh có thể giao lại cho nhà đầu tư điều hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ cũng được 1 triệu mỗi đêm.

Tính ra, chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm chủ đầu tư cũng có thể thu về: 216 triệu. Trừ đi mức chi tiêu điều hành 35% thì mức lợi nhuận mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu. Sau khi chia cho tổ chức vận hành 20%, mỗi năm anh cũng được kiếm được về 112 triệu đồng, tương đương 10% mỗi năm.

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 2.

Mỗi căn khách sạn có giá 1,2 tỷ đồng.

Mức lợi nhuận 10% này là mức lãi tối thiểu trong trường thích hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi tiêu đầu cơ, điều hành, bán hàng cao nhất.

San sớt về mối khiếp sợ dư cung khách sạn. Anh Hùng Anh cho nhân thức, tình trạng dư cung khách sạn có thể xảy ra tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc hay bất cứ đô thị ngao du nào tại Việt Nam. Nhưng với Đà Lạt, hiện trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Có thể thấy mỗi năm Đà Nẵng, Nha Trang ra mắt trên 10,000 căn hộ khách sạn thì tại Đà Lạt 4 năm qua, chỉ có 80 căn nơi nghỉ ngơi của Đà Lạt Travel Mall.

San sẻ về tài năng hút khách của dự án, đại diện doanh nghiệp phân phối DNU PP cho nhân thức: có hai thứ mà khách vãn lai nhiệt tình nhất: thứ nhất là môi trường đậm chất Đà Lạt: tinh tế - dịu dàng - thơ mộng. Thứ hai, khách du lịch sẽ rất đon đả tới ẩm thực và văn hoá phiên bản địa. Đà Lạt Travell Mall được phát triển để đáp ứng nhì tiêu chí này của du khách.

Đà Lạt Travel Mall gồm tổ phù hợp môi trường ẩm thực bạn dạng địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng điểm tay chân mỹ nghệ, khu nơi nghỉ ngơi cao cấp mang dấu ấn phiên bản địa của Đà Lạt. Khi đưa tham gia dùng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ hợp trung tâm thương nghiệp và khách sạn lớn nhất tại "thành phố nghìn hoa".

Công trình sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm. 50% quy mô "thiên đường ẩm thực" tập kết món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

Đà Lạt có căn hộ khách sạn 3 sao giá 1,2 tỷ, được cam kết lợi nhuận 8% - Ảnh 3.

Đà Lạt Travel Mall là công trình khách sạn 3 sao diện tích được bán độc nhất trong năm 2018.

Tầng trệt và tầng một là môi trường khu chợ cà phê và trung tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, phong cách, đồng hồ, đồ điện tử... Ngoài ra, nơi đây còn liên hiệp các văn phòng đại diện các công ty du lịch tới trong khoảng Nga, Trung Quốc, Anh, Pháp... nhằm thúc đẩy các hoạt động thương mại, du lịch và mua bán văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là môi trường làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm rượu nho Đà Lạt, khu khiến cho tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương nghiệp phân bổ trong khoảng tầng hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là không gian nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn phía bên trong 3 sao với góc nhìn "triệu view" ra đồi thông và trọng tâm thành phố. Khác biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm đặc sắc không thể bỏ lỡ để thu hút khách vãn lai.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7