Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018 ,

Những loại bánh kẹo không dành cho người đang muốn giảm cân

Chúng ta đều nhân thức rằng quà bánh rất giàu vitamin. Khi bạn ăn, bạn có thể giảm cân. Nhưng trong thực tế, không hề rất nhiều các loại hàng điểm tâm đều có thể giảm cân, đừng vì nhân tố này mà bạn bị tăng cân mất giữ vững dù chỉ ăn thức uống thay cho các món ăn giàu năng lượng khác.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia Đông y đăng trên kênh Sức khỏe (TQ), những loại hàng điểm tâm sau đây được xem là chứa hàm lượng calo cao.

Nếu người nhỏ nhắn ăn thì sẽ rất khả quan, nhưng nếu như bạn đang dư thừa cân nặng, thì việc cố gắng giảm cân của bạn sẽ trở nên ăn hại. Hãy chú ý để ăn hoa quả cũng phải đúng bí quyết.

1. Táo tàu

Phân tích thành phần dinh dưỡng cho thấy, một quả táo tàu đỏ nặng 10 gram chứa 21 calo và cần 23 phút đi bộ để tiêu thụ lượng calo đó. Mường tưởng một phương pháp đơn giản, nếu bạn đang có cân nặng thông thường, sau khi ăn 1 quả táo, phải đi bộ 23 phút để thải trừ năng lượng vừa nạp tham gia thân thể.

Táo tàu rất giàu kali khi mà độ ẩm lại rất thấp (vì đã phơi khô). Ngay kể cả táo tàu tươi, hàm lượng nước cũng không cao như những bánh kẹo khác.

Vì thế, nếu bạn cần giảm cân, hãy nên ăn ít nhất có thể trong giai đoạn giảm cân, đặc biệt là những người có độ ẩm nặng, đầy hơi, phân lỏng, có bệnh lạnh lá lách và dạ dày thì không thích hợp để ăn.

 5 loại quả rất giàu năng lượng là bạn thân của người gầy: Người thừa cân thì nên tránh - Ảnh 1.

2. Chuối

Chúng ta đã nhân thức, trong mỗi 100 gram chuối chứa 125 calo và phải mất 55,9 phút mới có thể tiêu thụ. Chuối chứa hàm lượng carbohydrate cao và chứa hàm lượng kali cao. Chúng có lượng calo cao và không thích hợp để tiêu thụ khối lượng lớn ví như bạn đang trong giai đoạn giảm cân.

 5 loại quả rất giàu năng lượng là bạn thân của người gầy: Người thừa cân thì nên tránh - Ảnh 2.

3. Sầu riêng

Tìm hiểu cho thấy, mỗi 100g sầu riêng chứa 147 calo và mất 75,2 phút để tiêu thụ. Nó chứa hàm lượng carbohydrate và chất béo rất cao và độ ẩm rất thấp. Nếu bạn đang trong giai đoạn giảm cân, đây là món ăn nằm ngoài menu của bạn.

 5 loại quả rất giàu năng lượng là bạn thân của người gầy: Người thừa cân thì nên tránh - Ảnh 3.

4. Xoài

Như một câu châm ngôn trong dân dã thường nói, "Một bát xoài ba bát cơm", mặc dù lượng xoài không cao bằng chuối, nhưng so với dưa chuột, cà chua - những loại quả có lượng calo bằng 0 này thì xoài cũng có thể được xem là thực phẩm gây béo.

Giả dụ bạn là người đang ăn kiêng để giảm cân thì nên ăn ít hơn.

 5 loại quả rất giàu năng lượng là bạn thân của người gầy: Người thừa cân thì nên tránh - Ảnh 4.

5. Dưa đỏ

Mặc dù hơn 94% dưa hấu là nước và hàm lượng các con phố bình thường của chúng cũng chỉ là 5%, nhưng chúng có lượng calo rất cao. Một quả dưa hấu nếu được ăn hết trong một ngày, nó tương đương với việc ăn sáu bát cơm trắng. Mặc dù dưa hấu là tốt, nhưng đừng quá vì mến mộ mà ăn với số lượng phổ thông.

Nếu như bạn muốn giảm cân chiến thắng, bạn phải biết rõ rằng một số loại trái cây không thể cho vào menu hàng ngày của bạn. Ngay cả khi bạn có hy vọng phục vụ khẩu vị của mình, thì hãy nghĩ về một vóc dáng đẹp sau khi giảm cân, để từ đó có thể kiểm nhạo báng và kiểm soát việc ăn uống tốt hơn.

 5 loại quả rất giàu năng lượng là bạn thân của người gầy: Người thừa cân thì nên tránh - Ảnh 5.

*Theo Health/TT

Theo Vân Hồng

Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7