Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018 ,

Báo cáo thị trường nhà ở mới công bố của Savills Việt Nam cho nhân thức, ngoài những dữ liệu về sức hấp dẫn với chủ đầu tư nước ngoài, tăng trưởng dòng vốn ngoại (FDI) cũng như kiều ăn năn đổ vào BĐS, có đa dạng lý do tạo nên lực hút của hoạt động mua bán nhà ở TP HCM.

Dân số xuất sắc tạo lực đẩy cho hoạt động mua bán nhà ở TP.HCM

Phát triển dân số tại TP.HCM và Thủ đô ở mức rất cao, chiếm 17% dân số cả nước. TP.HCM là một trong những đô thị có tốc độ đô thị hóa cao nhất khu vực ASEAN. Công bố của Savills cho hay, đà tăng dân số tại TP.HCM sẽ duy trì thiên hướng đi lên và dẫn đầu các thị thành.

Số hộ mái nhà kiến tạo mới cực lớn

Theo tổng điều tra dân số do Tổng cục thống kê thi hành, trong khoảng năm 2009 đến năm 2016, TP.HCM có 134.000 hộ mái nhà được thi công mới, tỷ trọng này cao nhất cả nước và là nguồn cầu nhà ở rất lớn trong mai sau. Việc ngày càng tăng số lượng gia đình mới cộng thêm lượng nhà ở cũ xuống cấp ngày một phổ thông dẫn tới hiện tượng người có nhu cầu nhà ở mới tăng thêm mạnh mẽ.

4 ly do giup thi truong nha o tp.hcm luon soi dong

Ý định nhà ở của người dân ở TP.HCM luôn ở mức cao

Tỷ lệ tăng trưởng hộ mái ấm một người thuộc lực lượng cao

Ngoài dân đồng đội, tỷ lệ lớn mạnh hộ một người tại đô thị lớn của vietnam (trong đó có TP.HCM), đã ngày càng tăng mạnh khỏe, từ 4,6% năm 1989 vọt lên tới 9,4% trong năm 2016. Dự kiến năm 2019 vững mạnh hộ một người tại các thành phố lớn của vn có thể vọt lên 10,1%. Đây cũng là một trong những nguồn cầu nhà ở mới khá lớn cho hoạt động mua bán nhà ở TP.HCM.

90% nhà giá rẻ tại TP HCM được sắm để ở

TP.HCM là thị trường nhà đất giá rẻ (bình dân) dẫn dắt cả nước với 90% người dùng căn hộ hạng C có yêu cầu ở thật, chỉ số này của Sài Gòn cao hơn và tích cực hơn Hà Nội.Trong biểu đồ về chân dung khách hàng nhà của TP.HCM cũng cho thấy, có trên 40% nhà đất TP.HCM hạng B (trung cấp) được tiêu thụ bởi đối tượng người mua để ở, tức có nhu cầu ở thật và tỷ lệ này ở phân khúc hạng A (nhà đất cao cấp) đạt khoảng 30%.

Savills đánh giá, đà lớn mạnh của hoạt động mua bán nhà ở vietnam được xúc tiến bởi cơ cấu nhân khẩu học vàng và triển vọng kinh tế khả quan. Thị trường nhà đất TP.HCM đang đi tham gia giai đoạn chuyển bản thân mình mạnh khỏe, sánh ngang với những đô thị khác trong khu vực. Thị trường căn hộ được xúc tiến bởi nguồn cầu nhà đất mạnh mẽ. Phân khúc cao cấp đang thu hút sự đon đả của phân khúc siêu giàu trong nước và khu vực. Hình như phân khúc trung lưu mới nổi cũng tác động hăng hái đến thị trường nhà ở thành phố. Đơn vị này dự đoán thêm, trong bối cảnh tài chính dồi dào, sự ngày càng tăng các nhà đầu tư nước ngoài và các chế độ vĩ mô thích hợp, thị trường nhà ở có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7