Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018 ,

Công chúng đều nhân thức phong thủy tốt sẽ có ích cho loài người nhưng có thể dưỡng nhân (hữu ích cho con người) nhưng liệu bạn có nhân thức, nhân loại cũng cần bồi bổ để có phong thủy tốt?

Trong phong thủy, nhân loại được đánh giá là trung tâm, là số 1 và có 3 đặc điểm phong thủy quan trọng nhất ở mỗi một loài người:

Thứ nhất là tâm.

Thứ nhị là miệng.

Thứ ba là hành vi.

Để mọi sự thuận tiện, hãy khai thác thật tốt 3 đặc điểm phong thủy nói trên.

Tâm

Muốn người khác gặp gỡ nhân tố đen đủi không tốt, oán thù trách chê bai, đố kỵ, hận thù người khác... – những hành vi này cho thấy cái tâm không lương thiện, là biểu thị của người không đàng hoàng, phong thủy gọi đó là tu âm.

Khí âm lắng xuống, tâm không sáng sẽ biểu hình thành khuôn mặt, đó là sự cau có khắc khổ, là tướng xấu, có những người chỉ nhìn qua cũng có thể sẽ phát hiện ra.

Một khi tâm không lương thiện, chỉ chứa đầy lòng ghen ghét đố ký, thử hỏi làm sao có thể bao dong cho người khác, nhận ra những ưu điểm của người khác, tạo dựng lòng với người khác?

Sống trên đời chẳng thể dung nạp được ai, không chấp chiếm được bạn nào ngoài bản thân, thử hỏi làm sao có thể tạo phúc cho người khác để từ đó tạo phúc cho bản thân?

Chính cho nên, mỗi người hãy tâm niệm những vấn đề tốt đẹp, nghĩ suy những vấn đề tích cực, đặt bản thân tham gia vị trí của người khác để nghĩ cho họ... đó là cách để chúng ta có thể tạo thêm phúc lành cho mình, phong thủy sẽ tự nhiên tốt lên lúc nào không hay!

Miệng

"Họa trong khoảng miệng mà ra" - nếu chúng ta mở miệng, nhả ra lời tiến thưởng ý ngọc, những người xung quanh cam kết sẽ hứng thú hơn là những lời ác nghiệt, chỉ trích, nói xấu người khác...

Một người chỉ nhân thức nói những vấn đề xấu xa, thị phi, khó nghe, sẽ tạo ra khẩu nghiệp, làm phúc khí của người đó bị tổn hao. Mà một khi phúc khí mất đi, phong thủy thiên nhiên cũng sẽ bị phá vỡ.

Hành vi

Muốn có phong thủy tốt, hãy nhân rộng những hành vi đàng hoàng.

Khởi nguồn của phong thủy nằm ở việc hiếu kính, thâm căn cố đế cành lá tự nhiên sẽ sum suê.

Sự nghiệp thịnh, mái nhà cường thịnh, thường chạm chán quý nhân khởi nguồn từ việc mái nhà hòa thuận, âm dương thăng bằng, vạn sự ắt sẽ thành.

Người không hiếu thuận sẽ chẳng bao giờ nghĩ được cho người khác, vì thế mà vận may chẳng thể sinh ra.

Một người từ bé dại đã không "đối đầu" với ba má, bề trên, lớn lên sẽ có cơ đồ, bởi việc hiếu thuận trong khoảng nhỏ cho phép người đó tích phúc đức mỗi ngày.

Ngược lại những người ngày nào cũng đấu khẩu, chống đối lại bố mẹ, không nhân thức giữ vững cảm xúc, không biết phương pháp liên kết với cấp trên, đồng nghiệp và những người bao quanh, cuộc sống và công việc của họ sẽ vô ích đủ trục đường, thậm chí có những lúc đương đầu với thất bại thảm hại.

 3 vị trí phong thủy lợi hại nhất ở mỗi người, biết để khai thác sẽ hưởng lợi cả đời! - Ảnh 1.

Hiếu thuận với cha mẹ, bề trên cũng là bí quyết để tự chúng ta thay đổi phong thủy cho bản thân. Ảnh minh họa.

Còn trong quan hệ phi tần chồng:

Cu li thê hòa vạn sự hưng, quý nhân tới gần, tiểu nhân phải tránh xa.

Phu thê kém thân thiện vạn sự bại, tiểu nhân đến gần, quý nhân xa lánh.

Muốn có phong thủy tốt, cần phải tu thân dưỡng tính, cần phải đòi hỏi nghiêm khắc với phiên bản thân và cần phải biết tạo phúc cho người khác, trở thành phúc tinh cho người khác. Như thế, phúc đức của bản thân mình cũng sẽ tự khắc dày thêm mỗi ngày, phong thủy thiên nhiên sẽ tốt lên.

Phong thủy là mảnh đất tốt của người có phúc phận. Nếu như bạn là người có phúc, nơi bạn ở cũng một mực sẽ là nơi đắc địa, thậm chí chữ phúc trong con người bạn còn có thể hóa đất dữ thành đất lành.

Do đó, phong thủy quan trọng nhất nằm ở chính loài người. Đổi mới nhân loại, thay đổi tính tình, thay đổi lời ăn ngôn ngữ, đổi mới hành vi theo những hướng hăng hái, mọi điều do phong thủy gây ra, trong khoảng những việc không thuận lợi cho đến vận hạn, nhỏ dại đau cũng có thể sẽ thiên nhiên bặt tăm.

Theo Nguyễn Nhung

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7