Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018 ,

Theo tính toán vài chủ đầu tư, với những người có khoản tài chính trên dưới một tỷ đồng muốn đầu tư bất động sản nghỉ ngơi tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... thường chỉ là những căn hộ khách sạn quy mô bé dại. Nếu các căn diện tích lớn hơn buộc họ phải vay thêm ít nhất 50% giá trị căn hộ. Trong những năm đầu, số tiền lợi nhuận thu được từ khai thác căn hộ chỉ đủ để các nhà đầu tư trả lãi và gốc nhà băng.

Tất nhiên tại Đà Lạt, với số tiền đó, chủ đầu tư có thể sở hữu một căn hộ nơi nghỉ ngơi 3 sao,quy mô 25-30m2 trang bị toàn diện nội thất quý phái, có thể đưa tham gia kinh doanh ngay tại dự án Đà Lạt Travel Mall mà không hề mượn ngân hàng.

"Phần lớn các căn phòng tại công trình này đều sở hữu view nhìn đồi thông tuyệt đẹp giữa trọng tâm Đà Lạt, ngay trên cung đường đắt đỏ Phan Chu Trinh", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Mỗi căn hộ khách sạn tại Đà Lạt Travel Mall có giá 1,2 tỷ đồng.

Theo chia sớt của chủ đầu tư, trong 4 năm qua tại trung tâm Đà Lạt chỉ có những công trình khách sạn diện tích nhỏ với một vài chục phòng. Thành ra, công trình nơi nghỉ ngơi 3 sao Đà Lạt Travel Mall mở bán thời gian này được kỳ vọng tạo nên "làn gió mới" cho phân khúc BĐS tại thành phố du lịch này.

Cập nhật tiến độ kiến tạo, chủ đầu tư cho hay, công trình xây lên tới tầng 4 mới mở đầu ra mắt. Dự định, 04 tuần 9/2019, Đà Lạt Travel Mall sẽ bàn ủy quyền khách hàng. "Khi đi vào điều hành nhà đầu tư sẽ cam đoan lãi ở mức tối thiểu 8% mỗi năm cho đối tượng mua hàng", vị đại diện nói.

Ông Hùng Anh - chủ đầu tư sở hữu 2 căn hộ nơi nghỉ ngơi tại công trình cho nhân thức, Đà Lạt có sức hấp dẫn kỳ lạ có thể khiến du khách quay quay về phổ biến lần. "Con gái tôi cũng là một trong những người cuồng Đà Lạt đến không dễ dàng nắm bắt. Từ từ là cháu lại xách ba lô bay lên Đà Lạt, đôi khi lên cháu chẳng làm cho gì, chỉ nằm ngủ", ông nói. chậm triển khai là nguyên do ông đầu tư căn hộ tại dự án này để làm cho chỗ trở về, nghỉ ngơi cho mái ấm.

polyad

Đà Lạt Travel Mall là một trong số dự án khách sạn 3 sao diện tích lớn trước tiên tại Đà Lạt.

Vị này cũng hy vọng tham gia hiệu suất đầu tư căn hộ khách sạn tại Đà Lạt. Ông tính toán, căn hộ nơi nghỉ ngơi Đà Lạt Travel Mall có suất đầu tư 1,2 tỷ đồng. Bỗng dưng sử dụng ông có thể giao lại cho chủ đầu tư điều hành, giá cho thuê phòng Đà Lạt Travel Mall tính rẻ ở mức một triệu mỗi đêm.

Chỉ cần công suất khai thác phòng đạt 60% (mức thấp điểm nhất của Đà Lạt) thì mỗi năm nhà đầu tư cũng có thể thu về 216 triệu đồng. Trừ đi mức chi tiêu điều hành 35% thì mức lợi nhuận mỗi căn hộ này thu về là 140 triệu tiền việt. Sau khi chia cho đơn vị điều hành 20%, mỗi năm anh cũng được kiếm được về 112 triệu tiền việt. Tương đương 10% mỗi năm.

"Mức 10% này là lợi nhuận tối thiểu trong trường thích hợp tính giá thuê thấp nhất, công suất phòng thấp nhất và chi phí đầu cơ, điều hành, bán hàng cao nhất", vị này nói.

polyad

Phía bên trong của căn hộ khách sạn.

Chia sớt về khả năng hút khách của dự án, đại diện doanh nghiệp phân phối DNU PP cho nhân thức, du khách tới Đà Lạt thường nhiệt tình hai nhân tố. Thứ nhất là môi trường đậm chất Đà Lạt: tinh tế - nữ tính - thơ mộng. Thứ hai là ẩm thực và văn hoá phiên bản địa. Đà Lạt Travell Mall được tạo ra để phục vụ nhị mục tiêu này của du khách.

Đây là tổ phù hợp môi trường ẩm thực bạn dạng địa, sắm sửa, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trọng tâm thủ công mỹ nghệ, khu khách sạn 3 sao mang dấu ấn bản địa của Đà Lạt. Khi đưa vào dùng, Đà Lạt Travel Mall sẽ biến thành một trong 2 tổ thích hợp trọng tâm thương mại và nơi nghỉ ngơi lớn nhất tại thị trấn nghìn hoa.

Công trình sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) quy mô lớn tại Đà Lạt ngay tầng hầm. 50% quy mô "thiên đường ẩm thực" tập trung món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như: cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

polyad

Khu Foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng một là không gian cửa hàng cà phê và trọng tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử... Ngoài ra, nơi đây còn câu kết các văn phòng thây mặt các công ti ngao du đến từ Nga, China, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại, ngao du và mua bán văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là không gian làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm cho rượu chát Đà Lạt, khu khiến tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương mại phân bổ trong khoảng tầng hầm đến tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá trong khoảng khoảng một tỷ đồng.

Tầng 3, 4 là môi trường khách sạn tiêu chuẩn phía bên trong 3 sao với tầm nhìn ra đồi thông và trọng tâm thành phố. Khác lạ, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm đặc sắc chẳng thể bỏ dở để lôi cuốn khách vãn lai.

Thanh Thư


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7