Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Phe vé và “cơn sốt” ảo

Theo ghi nhận của PV, trước giờ  diễn ra trận đấu giữa vietnam – Malaysia khoảng 30 phút, có số đông “phe vé” vẫn mời chào khách. Thế nhưng giá đã không còn ở mức "trên trời" mà là “bao nhiêu cũng bán”, ít nhất là gấp đôi giá gốc. Thực tiễn, một lượng lớn vẫn ở bên ngoài sân, trong tay các phe vé sau giờ bóng lăn, bởi lối suy nghĩ thà ế hàng còn hơn là phá giá. 

Việc các phe vé gom và ủ ấp vé trong khoảng nhiều ngày đã làm cho một cơn sốt vé được đẩy lên cực điểm. Và nhiều người đã phải tìm những cặp vé với mức trong khoảng 3,5 đến 4 triệu tiền việt.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 1.

Phe vé vẫn còn khá đa dạng vé trước giờ bóng lăn 30 phút. Ảnh: Đ.H.

Thế nên một lượng lớn ghế trống hiện ra ở sân Mỹ Đình là nhân tố không bất ngờ. Đặc biệt, lượng ghế trống ấy nằm chủ đạo ở khu vực khán đài A, phổ quát khu vực vé mời cũng còn ghế trống.

Theo thông báo trong khoảng BTC sau khi trận đấu đã trôi quá quá nửa thời gian thì SVĐ Mỹ Đình có hơn 40.100 người theo dõi tới theo dõi. Như thế có tức thị sân Mỹ Đình vẫn chưa được lấp đầy chỗ.

Cũng theo ghi kiếm được của PV tại khu vực tầng 5 khán đài A, có hồ hết CĐV tới muộn đã không còn chỗ, bởi một lượng lớn người theo dõi đã được lấp kì khôi từ trước đó dù nhiều người trong số này không có vé.

Có một nhân tố được đặt ra, nếu con số 40.333 ghế được lấp đầy, cam kết sân Mỹ Đình sẽ quá vận tải, thậm chí dẫn đến hiện tượng vỡ vạc sân vì những người theo dõi không có vé mà tới.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 2.

Phổ thông ghế trống ở khu vực khán đài A khi cuộc chiến diễn ra. Ảnh: H.Đ.

VFF sẽ “xử” tuyến đường dây thuồn người tham gia sân Mỹ Đình

Sau trận vn – Malaysia, phổ thông người đã sốc khi chứng kiến những hình ảnh, đoạn ghi hình “tố cáo” tuyến phố dây tuồi người tham gia sân Mỹ Đình mà không cần vé.

Ở đây, một đội ngũ đối tượng đã cấu kết với những hàng ngũ an ninh thu phí để đưa CĐV tham gia sân mà không cần vé. Hàng ngũ CĐV này sẽ tuân theo hướng dẫn và lọt qua các cửa an ninh, soát vé với giá 300.000/lượt.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip Sport5.

Đường dây đưa người tham gia sân được qua phổ biến cửa và những CĐV đi theo con đường này sẽ trả “tiền tươi, thóc thật” qua từng cửa. Đáng nói hơn, sự việc này đã diễn ra nhiều năm nay trong các cuộc chiến quốc tế của ĐT vn.

Liên quan đến vụ việc này, VFF đã đưa ra lên tiếng với nội dung: “Đã có bài viết phóng sự cùng clip, hình ảnh nêu hiện tượng một số nhân viên thuộc đội ngũ bảo vệ sự kiện đã tiếp tay đưa người không có vé vào trong sân để theo dõi cuộc đấu.

Quan niệm của chỉ đạo VFF không tiếp tay những hành vi sai lạc, đồng thời phối hợp với các doanh nghiệp phối hợp để xử lý nghiêm những vi phạm”.

VFF “xử” công ty an ninh vì vụ đưa người vào sân Mỹ Đình mà không cần vé - Ảnh 4.

Ảnh cắt từ clip Sport5.

Mua bán với Lao Động, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ phải khiến việc với công ty bình an để giải quyết về yếu tố này. Các viên chức bình yên đã tham gia vào tuyến phố dây đưa người tham gia sân cần phải bị xử lý nghiêm. VFF sẽ làm cho việc lại với công ty đối tác để có thể đưa ra những phương thức xử phạt theo đúng những gì đã được qui định trong hợp đồng. ngừng thi côngĐây là vấn đề đang làm cho dư luận giận dữ và cần  phải xử lý nghiêm”.Thực tại, chuyện CĐV đi theo các con phố lậu tham gia sân Mỹ Đình đã trong khoảng lâu nhưng hiện thời VFF mới có bằng cớ để xử phạt. 

Các viên chức an toàn khi mà khiến nhiệm vụ đã tranh thủ kiếm thêm doanh thu trong khoảng những kẽ hở trong công việc giữ vững, bảo vệ an ninh ở sân Mỹ Đình. Qua khe cửa anh ninh, sự thiếu công bằng đã diễn ra làm dư luận bất bình. Có những người từng thức xuyên đêm dưới mưa rét để sắm được cặp vé tham gia sân, có người cũng phải dành đến nửa tháng lương để có được cặp vé tham gia sân nhưng đa số khán giả lại ngang nhiên vào sân mà không cần vé.

Theo Hoài An

Công huân


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7