Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018 ,

Các thông tin cập nhật về cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai sắp khánh thành đang làm bất động sản và ngao du Hạ Long có sức hút hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng vài tháng, Hạ Long hối hả biến thành trọng điểm của các chủ đầu tư.

Công bố trong giai đoạn "thiên thời, địa lợi", khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long lập cập hút nhà đầu tư nhờ tính đảm bảo trong khoảng rộng rãi nhân tố: nhãn hiệu vận hành Top 10 trái đất, chủ đầu tư tiềm lực, chính sách san sẻ lợi nhuận chắc chắn và quyền sở hữu vĩnh viễn.

Khan hiếm như căn hộ nghỉ ngơi chiếm hữu dài lâu

Là dự án nghỉ dưỡng đơn nhất ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILand đã gây tuyệt vời nhờ thông tin về sổ đỏ dài lâu, pháp lý rõ ràng, sáng tỏ.

Với sự bảo đảm trong khoảng tấm sổ đỏ dài lâu, Best Western Premier Sapphire Ha Long chẳng những sẽ cởi bỏ được nút thắt pháp lý của loạt hình căn hộ nghỉ ngơi (Vinpearl Condotel), mà còn trở thành nổi trội bởi hàng loạt trị giá khác lạ. Ngoài ra công năng nghỉ ngơi, đây còn là nơi ổn định chỗ ở vĩnh viễn, được hình thành đơn vị ở, chủ sở hữu dễ ợt chuyển nhượng khi có yêu cầu hoặc giữ đó như một của cải bảo toàn giá trị theo thời gian.

Ở giác độ đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng pháp lý chiếm hữu vĩnh viễn còn đem tới ưu điểm đòn bẩy nguồn vốn, được thế chấp vay vốn ngân hàng với mức định giá cao.

Đối với hoạt động mua bán miền Bắc vietnam, Best Western còn là cái tên xa lạ nhưng đối với thị trường miền Nam, Châu Á hay trên trái đất, Best Western đã biến thành "nhãn hàng" cho năng lực quản lý và vận hành khách sạn của người Mỹ.

Là nhãn hàng cao cấp nhất thuộc cơ quan quản lý khách sạn Best Western uy tín Top 10 thế giới, Best Western Premier mang tới những tiêu chuẩn điều hành vận hành và phục vụ 5* quốc tế. Best Western Premier đã và đang trở thành thương hiệu bảo chứng cho hoạt động buôn bán của mọi dự án bản thân tham gia tại vietnam như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, …

Là nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi cao cấp hàng đầu của Best Western, Best Western Premier có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chọn đối tác làm ăn để bảo đảm chất lượng của tiêu chuẩn phục vụ nghỉ ngơi, tạm cư.

Các lợi thế như vị trí đắt giá bên vịnh biển, kế cận tâm điểm Hòn Gai, chủ đầu tư uy tín, nguồn vốn vững mạnh là nguyên nhân tuyệt vời để Best Western quyết định bắt tay với DOJILand cho dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bài toán vốn đầu tư lôi cuốn

Theo thây mặt đại lý phân phối MG Land, nhiều phần đối tượng mua hàng tò mò dự án do bị lôi cuốn với bởi hành lang pháp lý và tên tuổi của Best Western Primer. Nhưng cam kết hấp dẫn trong khoảng chủ đầu tư mới là yếu tố cốt lõi làm họ quyết định xuống tiền.

Dù chỉ mới tham gia hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi nhưng đằng sau DOJILand là công ty vàng bạc vàng DOJI, một trong những Cơ quan đa ngành nghề có tiềm lực vốn đầu tư phát triển nhất hiện nay. Năm 2017, DOJI lý tưởng đạt tổng thu nhập gần 50.000 tỷ đồng. Mức lớn mạnh thu nhập vượt trội đã giúp Công ty này có 8 năm liên tiếp (từ năm 2010 - 2017) đạt top 5 đơn vị cá nhân lớn nhất vn.

Nhãn hàng quản lý tiếng tăm và chủ đầu tư tiềm lực tài chính lớn mạnh, không quá bất thần khi Best Western Premier Sapphire Ha Long lên tiếng chế độ khủng, san sẻ lãi 85% và cam đoan lãi tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cho 5 năm trước tiên.

Tương tự, chỉ sau 5 năm, các chủ đầu tư đã cam đoan thu hồi được 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao trong dài hạn nhờ tiềm năng sản xuất của du lịch Hạ Long cùng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Khác lạ, công trình hiện đang vận dụng chế độ chiết khấu 25% giá niêm yết căn hộ (chưa bao gồm thuế trị giá tăng thêm, kinh phí bảo trì) tại thời gian ký liên kết đồng trao đổi, với trường thích hợp không nhận thu nhập chắc chắn trong 3 năm trước tiên.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7