Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018 ,

Quả bơ sẽ làm được độ chín mau lẹ hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Húng quế

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 1.

Húng quế của bạn sẽ tốt nhất khi ở nhiệt độ bình thường trong phòng với thân cây ngập nội địa. Điều này cũng nên ứng dụng với các loại thảo mộc khác.

Ớt chuông

Vỏ của ớt sẽ không căng bóng khi nó được bảo quản ở nhiệt độ thấp.

Dưa leo

Công chúng thường bỏ dưa leo trong tủ lạnh để giữ tươi mát. Dĩ nhiên, yếu tố này hoàn toàn sai trái. Giả dụ bạn muốn làm cho lạnh, tốt nhất là bọc chúng lại bằng nhựa để hạn chế độ ẩm khi cho tham gia tủ lạnh.

Hành

Bạn có bao giờ kiếm được thấy hành củ của bạn mềm và nấm mốc trong tủ lạnh không? Đó là do độ ẩm. Lưu trữ chúng ở nơi nào đó nóng bức và khô ráo, nhưng chẳng phải trong túi nhựa hoặc gần khoai tây.

Tỏi

Giống như hành, tỏi nên được giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Lạnh sẽ làm cho nó trở thành dai như cao su.

Cà chua

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 2.

Giữ cà chua ở nhiệt độ phòng sẽ đảm bảo chúng sẽ có hương vị và độ ngon tiết kiệm.

Chuối

Chuối cần nhiệt độ ấm để chín thiên nhiên, yếu tố đó có nghĩa là tủ lạnh cam đoan chẳng hề là nơi thích hợp cho chúng.

Quả mọng

Quả mọng sẽ tươi hơn khi bạn giữ ở nhiệt độ phòng. Độ ẩm của tủ lạnh sẽ làm cho hỏng chúng. Bạn cũng chỉ nên rửa loại quả này ngay trước khi sử dụng.

Trái cây có múi

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 3.

Để ở bên ngoài tủ lạnh và cam kết rằng bạn đã thải trừ những quả nấm mốc bởi nấm mốc có thể gấp rút lây lan sang những quả khác.

Dưa đỏ

Giả dụ vẫn còn nguyên quả, dưa đỏ nên được dành ở nhiệt độ phòng để chúng có thể chín. Dưa hấu chỉ nên được làm cho lạnh một khi chúng đã được thái lát.

Dầu ô liu

Dầu ô liu nên được giữ ở nơi tối, lanh tanh. Nó sẽ đông lại nếu như bạn để nó trong tủ lạnh.

Nước sốt ớt

Dấm nội địa sốt ớt giúp nó giữ được lâu mà không cần lưu trữ trong tủ lạnh. Chỉ có gia vị kem cần phải được khiến cho lạnh.

Sốt cà chua

Giữ sốt cà chua trong tủ lạnh từng là một trong những vấn đề gây tranh luận. Đương nhiên, độ chua nội địa sốt cà chua biểu hiện rằng bạn có thể để nó ra khỏi tủ lạnh và sử dụng từ một bốn tuần với hương vị thơm ngon.

Nước tương

Nhờ việc lên men, bạn nên giữ nước tương trong tủ ở nhiệt độ chung trong một năm thay vì tủ lạnh.


Bên cạnh sữa nên được giữ trong tủ lạnh thì bơ sẽ trở thành cứng lại và khó khăn phết nếu được bảo quản trong môi trường lạnh.

Mật ong

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 4.

Mật ong sẽ không bao giờ hỏng dù bạn để nó ở bất kỳ đâu.

Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng có thể để trong 3 04 tuần trong nhiệt độ tầm thường mà không chạm mặt yếu tố gì khi dùng.

Quả hạch

Đừng khiến cho hỏng hương vị của quả hạch bằng cách thức giữ chúng trong tủ lạnh. Chúng nên được bảo quản trong một túi kì quái không có không khí với nhiệt độ không quá hot hoặc lạnh.

Bánh mỳ

Gói chiếc bánh mì của bạn chú ý và nướng lên khi dùng là một lựa chọn tuyệt vời. Bảo quản trong tủ lạnh chỉ làm cho chiếc bánh mì bị ỉu.

Bánh ngọt

Nếu bạn không ăn hết và muốn để dành, tốt hơn hết bạn nên sẵn sàng một túi giấy và bảo quản ở nhiệt độ tự nhiên trong phòng.

Sô cô la

Nó sẽ đem lại hương vị thắm thiết nhất khi được để ở nhiệt độ phòng và lưu trữ ở nơi tối và khô ráo.

Cà phê

Đừng nghĩ mọi thực phẩm cho vào tủ lạnh đều tươi ngon, những thực phẩm dưới đây sẽ ngon hơn khi bạn để chúng bên ngoài - Ảnh 5.

Cà phê nên để bên ngoài tủ lạnh nếu như bạn muốn thưởng thức hoàn toản hương vị tách cà phê tham gia mỗi buổi sáng.

Táo

Táo vẫn tươi ngon khi được để bên ngoài với nhiệt độ phổ biến từ 1 đến 2 tuần.

Aged cheese (các lọai phô mai cần thời gian ủ, lên men rồi mới ăn)

Aged cheese có thể để lâu trong vài tháng mà không cần bỏ tủ lạnh. Thay tham gia đó, bạn chỉ cần để chúng ở nơi tối và lạnh buốt.

Cá chế biến

Sau khi sắm cá đóng chai trong khoảng siêu thị nhỏ lẻ về, bạn không cần để chúng trong tủ lạnh cho đến lúc bạn đóng gói mà không sợ bị hỏng.

Cà tím

Loại quả này có thể mất hương vị khi bảo quản trong tủ lạnh. Dĩ nhiên, nó cũng sẽ bị thối ví như bạn không được dùng sau vài ngày. Cho nên, tốt hơn hết bạn nên đóng gói luôn sau khi tìm về.

Anh Thơ

Theo Trí thức trẻ/Men


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7