Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018 ,

Theo đó, qua kiểm tra, kiểm tra, Công ty cũ kĩ phần địa ốc Alibaba đã đoàn kết với Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc Tia Chớp (liên hệ 52, Quốc lộ 51, ấp Tập Phước, thị trấn Long Phước, huyện Long Thành) do bà Trương Thị Hồng Ngọc khiến giám đốc để thực hiện bán đất nền tại huyện Long Thành. 

Khác biệt, thời gian qua, 2 công ty nói trên đã bắt tay nhau bán đất nền ở 21 công trình không giống nhau trên khu vực các phố: Phước Bình, Long Phước, An Phước ưng chuẩn các website: http://diaocalibaba.Việt Nam , http://diaocalibaba.com.Việt Nam, các trang mạng điện tử về BĐS và mạng phố hội như: zalo, facebook... Đồng thời, đã có hàng trăm người dân trong và ngoài thức giấc tin cẩn đặt tìm đất nền của 2 công ti nói trên.

Trong đó, tại thị trấn Phước Bình, Công ti cổ hủ phần địa ốc Alibaba rao bán 3 địa điểm là: Dự án Alibaba Central Park, Alibaba Central Park II, Alibaba Central Park III; phường An Phước có 1 công trình Alibaba An Phước ở ấp 5; thị trấn Long Phước có 17 dự án là: Alibaba 1,2... tới Alibaba 16 và dự án Khu dân cư Toàn cầu Lilama.

Những địa điểm mà Công ti cũ kĩ phần địa ốc Alibaba và Công ti cũ kĩ phần địa ốc Tia Chớp rao bán, nhiều phần đều là đất quy hoạch sản xuất nông nghiệp, trồng cây lâu năm, làm liên lạc của các tư nhân. Nhì công ti trên đã tự kiến tạo liên lạc dọc ngang khu đất gắn kết ra Quốc lộ 51 và chia đất ra những lô nhỏ tuổi không đúng thực tiễn rồi rao bán.

Theo UBND thị xã Long Thành, việc xử lý vi phạm của các tổ chức kinh doanh nói trên là rất gian nan, vì việc quảng cáo, giới thiệu mua bán đất nền tại các thửa đất và việc ký hợp đồng, thỏa thuận đặt chỗ được chấp hành ở nơi khác nên rất khó thu thập tin tức để giải quyết.

UBND huyện Long Thành kiến nghị UBND tỉnh chỉ huy Công an thức giấc thăm dò, xác minh giao dịch, mua bán đất nền của 2 tổ chức kinh doanh nói trên để có giải pháp giải quyết theo đúng luật pháp của qui định. 

Bên cạnh đó, huyện cũng đề nghị các cơ quan báo đài cung cấp đưa tin nhiều lần để cư dân trên địa bàn thức giấc và các tỉnh lân cận nhân thức không mua đất nền của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba, Công ty Tia Chớp và những công trình chưa có vừa đủ hạ tầng pháp lý khác.

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7