Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Từ một vài năm quay về đây, cái tên Khu thành phố Cát Lái - quận 2 (Tp.HCM), được đông đảo chủ đầu tư BĐS đon đả bởi sự tạo ra mau lẹ. Với ưu điểm là một thành phố mới được quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ, mật độ cây cỏ cao, khu vực này đang trở thành điểm tới mới của những thị dân trẻ thành đạt.

Ra đời nhằm mục đích góp phần tăng mạnh thị xã 2 biến thành đô thị tân tiến mang tầm quốc tế, Khu thành phố Cát Lái được bình chọn là nơi có quy hoạch bài phiên bản và đồng bộ, vừa đủ các tính năng về thương nghiệp, vốn đầu tư, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật kỹ thuật…

Đặc biệt, nơi đây có mật độ cây cối gần 7m2/người, nhờ vậy, không gian sống luôn trong lành, thú vị tầng lớp tri thức, thị dân trẻ, người có doanh thu tốt tới sinh sống.

Về hạ tầng, các công trình giao thông cũng đã và đang được hoàn thành, đưa tham gia sử dụng như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, cầu Sài Gòn 1-2 và sắp tới là cầu Thủ Thiêm 2 tiếp nối huyện 2, thị xã 9 với trọng tâm thị trấn, tạo sự dễ dàng khi vận động.

Những trục trục đường chính giúp Cát Lái gắn kết đến các nơi cũng đã chấm dứt như đại lộ Mai Chí Thọ, các con phố 25B, xa lộ Thủ đô, đường Vành Đai Trong, Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ngoài ra đó, dự án cầu vượt và hầm chui nút liên lạc Mỹ Thủy công đoạn một (838 tỷ đồng) đã chấm dứt cầu Kỳ Hà 3, hầm chui rẽ trái từ trục đường Vành Đai 2 đi Cát Lái (thông xe tham gia tháng 1/2018), cầu vượt trên phố Vành Đai 2 (thông xe vào 04 tuần 6/2018); và thời kỳ nhì dự định sẽ được tiếp diễn khai triển vào đầu năm 2019.

Như vậy, trong khoảng Khu thị trấn Cát Lái, bạn chỉ mất 10 phút để tới Phú Mỹ Hưng và 15 phút để tới Thị xã 1, chỉ khoảng 5 -10 phút để vận động đến Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, BigC…

Không dừng lại đó, hàng loạt luôn thể ích nội khu đã và đang được đưa vào hoạt động, giúp cho cuộc sống dân cư nơi đây được nâng tầm chất lượng. Có thể kể tới hàng loạt các nhà cửa như: Trường mầm non Sơn Ca, Trường Tiểu học Mỹ Thủy, trụ sở Tòa phúc án Tòa án quần chúng tối cao Tp.HCM, những nơi công cộng trọng tâm rộng 4ha, và sắp tới sẽ khởi công dự án Trường Đại học Điều hành và Kĩ nghệ Tp.HCM (SUM&T).

Trong số đó, Khu Liên thích hợp thể dục thể theo Rạch Chiếc có tổng quy mô 38ha (gồm sân đi lại, nhà thi đấu, sân sport ngoài trời, khu sport dưới nước, khu nhà ở vận động viên) đang được kỳ vọng kịp xây đắp chào đón SEA Game 31 tham gia năm 2021.

Sự phát hành của cơ sở vật chất cơ sở liên lạc, một thể ích, đã giúp cho Khu thị trấn Cát Lái mau lẹ "thay da đổi làm thịt" từng ngày, kéo theo sự hiện ra tập thể cư dân đông đúc. Các nhà cửa, dự án nhà ở, căn hộ liên tiếp hình thành với mức giá có lí đã lôi cuốn toàn bộ thị dân trẻ đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng.

Còn đối với các chủ đầu tư, nơi đây hứa hẹn hứa sẽ biến thành khu thành phố sầm uất, thích hợp cho các hoạt động buôn bán bền vững.

Hiện thời, nơi đây đã có khoảng 2.500 mái nhà sinh sống tại Ventura, Citihome, CitiBella... Dự định đến năm 2019-2020, các công trình đã và đang được tạo ra như CitiSoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn... sẽ đón thêm khoảng 2.200 hộ gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thị trấn Cát Lái sẽ đón thêm khoảng 12.000 cư dân về sinh sống.

Và sắp đến đây, nhà tạo ra bất động sản Kiến Á sẽ tiếp diễn trình bày dự án CitiAlto với số lượng 675 căn hộ, có chi phí có lí chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, dự định công bố tham gia quý 4/2018. Tuy chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng CitiAlto đã nhận được phần nhiều sự thân mật của đối tượng mua hàng tậu để ở lẫn chủ đầu tư trên hoạt động mua bán.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 432 3388.


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7