Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 11, 2018 ,

(Chủ Nhật, 11/11/2018 | 13:00)

Long Quy có cỗi nguồn từ nền văn học và văn hóa dân dã của China. Đây là sinh vật kì bí gắn với phổ biến giai thoại kỳ lạ. Còn theo phong thủy, trang hoàng tượng Long Quy trong nhà sẽ đem lại rộng rãi tài lộc cho gia chủ.

Trang trí tượng Long Quy đúng cách, tài lộc sẽ về bên gia chủ

Trang trí tượng Long Quy đúng phương pháp, tài lộc sẽ về bên gia chủ

Long Quy là gì?

Tương truyền, Long Quy do là loài được liên hiệp bởi nhị linh vật trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng) nên cực kì khôn thiêng. Tượng Long Quy thường mang hình dáng của một sinh vật vĩ đại có thân rùa, đầu rồng, miệng ngậm một đồng bạc và đứng trên những thỏi quà. Đa dạng người quan điểm rằng, những bức tượng Long Quy thường được chế tác bằng kim loại hoặc bằng ngọc để tăng thêm tính thiêng liêng, nguyên liệu càng quý thì sẽ càng có hiệu quả cao.

trang tri tuong long quy dung cach, tai loc se ve ben gia chu

Trang hoàng tượng Long Quy có ý nghĩa gì?

Việc trang hoàng tượng Long Quy trong nhà mang ý nghĩa chiêu tài gọi lộc, giúp cho con đường công danh và tương lai của chủ nhân thêm ranh ma, sức khỏe dồi dào, tăng thêm tuổi thọ. Ngoài ra, tượng Long Quy cũng có tính năng hóa giải những hiềm khích, tranh cãi thị phi trong các mối quan hệ của gia chủ. Khác lạ hơn, trang hoàng tượng Long Quy sẽ giúp các nữ chủ sở hữu còn đơn chiếc của căn nhà sớm tậu được người chồng như ý, hôn viên chức mãn.

trang tri tuong long quy dung cach, tai loc se ve ben gia chu

Trang trí tượng Long Quy như thế nào cho thích hợp?

Đương nhiên, khi trang hoàng tượng Long Quy trong nhà, các chủ sở hữu cần chú ý những vị trí sau đây để mọi sự được dễ ợt hơn:

  • Hướng Bắc hoặc Tây Bắc trong căn phòng làm cho việc.
  • Đặt trong phòng của người cao tuổi trong gia đình
  • Đặt ở đầu giường của các nữ chủ sở hữu còn đơn độc

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7