Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018 ,

Tử vi tương lai năm 2019 cho tuổi Thìn: Dựa vào cố gắng bản thân

Xem tử vi sự nghiệp 2019, Tuổi Thìn có Kỷ Diễn thuyết xuất Kiếp Tài, trong năm phải đương đầu với rộng rãi khó khăn, cạnh tranh khốc liệt, dễ gặp phải họa tiểu nhân. Phiên bản mệnh phải dựa vào sức bản thân để tấn công bại kẻ thù, từ trong gian truân thử thách tìm được cơ hội để tiến thân.

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo lịch vạn niên, trong năm có thêm Chính Tài nhập cục, phiên bản mệnh nên an tâm khiến cho việc, chớ nên có những nghĩ suy viển vông. Tự bản thân con giáp này phải quản chế mình, tránh xảy ra những xung bỗng mâu thuẫn liên quan tới thị phi, đồng thời phát huy năng lực của bản thân mình để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn. Vượt lên được những gian truân thuở đầu, vận trình sẽ dần khởi sắc. Mai sau hứa hẹn phổ thông vấn đề tốt đẹp đang chờ đón con giáp này ở ngay phía trước.

Tử vi tương lai năm 2019 cho người tuổi Tỵ: Tĩnh tâm đi qua sóng gió

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Vận trình công danh tương lai của người tuổi Tỵ trong năm 2019 không được tuyệt vời cho lắm. Thương Quan án ngữ, lại thêm Kỷ Thổ khắc với Hợi Thủy sinh Thất Sát, đoạn đường phía trước khó khăn trắc trở, làm phổ thông nhưng chưa chắc được lợi lợi. Theo tử vi 2019 của 12 con giáp, áp lực đè nặng lên vai cùng muôn nghìn gian nan khiến cho con giáp này rất nặng nhọc, bỏ đa dạng công huân mà chưa chắc đã được lợi công trình.

Dĩ nhiên, việc gì cũng có bí quyết khắc phục, miễn là phải bền chí đến cùng. Trong năm tuổi Tỵ nên đào sâu suy nghĩ, tậu tòi phát triển các yếu tố, chớ nên vì những chuyện bé bỏng nhặt, dị đồng ý kiến mà xảy ra xung sát, càng không được thô tục hành động, cư xử bốc đồng. Bình tâm suy xét chắc chắn sẽ tậu ra bí quyết giải quyết khi đứng trước gian truân, không những có thể hóa giải hung vận mà còn có thể mang lại ích lợi cho bản thân. Đoạn đường tương lai được khai thông, làm được những bước đột phá cố định.

Tử vi tương lai năm 2019 của tuổi Ngọ: Tự do tự tại

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Theo tử vi sự nghiệp năm 2019, tiết lộ sự nghiệp của tuổi Ngọ có Thực Thần và Chính Quan cùng trợ giúp, có thể nói trong năm bạn dạng mệnh sẽ được tự do tự tại, chẳng phải chịu rộng rãi sức ép. Những công trình đang đeo đuổi có thể sẽ đạt được bước bỗng nhiên phá lớn, bổ ích cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những công trình đó.

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực khăng khăng, song phiên bản mệnh cũng phải chịu thêm nhiều trách nhiệm và áp lực đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng thành công thì càng phải chịu rộng rãi áp lực. Cũng rong năm Hợi này, phiên bản mệnh nếu phù hợp tác khiến cho việc trong các hạng mục can dự đến giới quan chức thì khá dễ ợt. Vì vậy, nếu bạn dạng mệnh chẳng phải giới làm thuê ăn lương thì nên năng tìm kiếm cơ hội hợp tác, nhất là các công trình can hệ tới thủy lợi thì càng tốt. Một yếu tố mà tuổi Ngọ cần xem xét trong năm Kỷ Hợi, đó là trong năm chỉ có Quan mà không có Ấn, bạn dạng mệnh khó khăn lòng thăng chức thực sự, thường sẽ chỉ là quyền hạn được tăng cao hoặc được thăng nửa cấp. Trên danh nghĩa thì chức vụ không có rộng rãi thay đổi nhưng thực tiễn thì được lợi thêm không ít lợi lộc.

Tử vi tương lai năm 2019 của tuổi Mùi: Lao tâm khổ tứ vì công việc

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.2)

Tương lai của tuổi Mùi năm 2019 có Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh phải lao tâm khổ tứ vì công tác. Con giáp này là người chủ động trong mọi việc, đi học thì hăng hái học hành, đi làm thì chuyên cần làm việc, tự tìm kiếm cơ hội tạo ra cho mình. Tuổi Mùi biết khai thác các mối quan hệ phường hội, trục đường nhân duyên cũng khá tốt, có thể tạo quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác làm ăn hay khách hàng. Nỗ lực tạo ra, mở rộng các mối quan hệ sẽ bổ ích cho những bước tạo ra sau này của tương lai.

Tử vi sự nghiệp năm 2019 tiết lộ tuổi Mùi chẳng những không bị cấp trên quản thúc, hạn giễu cợt mà ngược lại còn được cấp trên ưu ái cung cấp tất cả lần, giúp con giáp này hòa bình sản xuất, biểu thị tài năng thông minh của chính mình. Tuy nhiên, mặc dầu con giáp này giành được không ít chiến thắng, cũng tạo được nhiều mối quan hệ tốt song thời cơ thăng tiến không có đa dạng. Những thành quả đạt được từ thời điểm này sẽ phân thành nền tảng cho phiên bản mệnh thăng tiến sau này, dù hiện nay không có điềm thăng quan tiến chức nhưng về mặt đãi ngộ thì được tăng không ít.

(còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7