Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý: Cố gắng mới thành công

Theo tử vi tương lai, bước sang năm 2019, vận trình của tuổi Tý có Thiên Quan chiếu mệnh, lại thêm Kiếp Tài ăn hiếp dọa nên người tuổi này phải cạnh tranh đầy đủ mới có được vị trí bản thân muốn. Con giáp này cần biết rõ, hiểu rõ những ưu thế mình đang có, đồng thời thận trọng trong lời nói. “Họa trong khoảng miệng mà ra”, nhưng câu nói vô tình có thể gây ra mâu thuẫn, dẫn đến những cuộc cạnh tranh không lành mạnh với tình địch, phiên bản mệnh cũng đừng quá hiếu thắng mà bận rộn phải sai lầm, sau cùng “xôi hỏng bỏng không”.

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

Dù vậy, năm nay người tuổi Tý được cấp trên chiếu cố, ưu ái rộng rãi hơn, khiến việc can hệ tới luật pháp cũng nhận được rộng rãi sự cung cấp. Vấn đề này cũng giúp ích khá phổ quát cho tuổi Tý khi phải đối mặt với các kẻ địch cạnh tranh. Có nhân tố, tuổi Tý vẫn mang trên vai phổ thông gánh nặng, áp lực chồng chất, khiến việc vất vả cực nhọc chứ chẳng được thư thả. Nhưng hãy tin rằng sau gian nan sẽ được đền đáp bằng quả ngọt xứng đáng.

Tử vi tương lai của tuổi Sửu: Chu đáo để giữ phúc lộc lâu dài

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

Theo tử vi 2019 của người tuổi Sửu, Kỷ Diễn văn xuất Tỷ Kiên, tương lai trong năm mới còn có cả Chính Tài hỗ trợ. Có thể nói, các mức đãi ngộ trong năm nay của con giáp này sẽ được tăng lên đa dạng lần, đồng hành với nó là những thắng lợi mà bạn dạng mệnh giành được. Có nhân tố, để có được những lợi ích đó, phiên bản thân tuổi Sửu phải trải qua rộng rãi gian khổ vất vả. Cấp trên bề ngoài không tỏ ra quá ưu ái nhưng luôn lặng lẽ dõi theo, không tạo áp lực để con giáp này có thể thoải mái phát huy năng lực của mình. Song bạn dạng mệnh cần tuân thủ luật pháp, có thế mới hưởng được phúc lộc lâu dài.

Nhưng dù làm cho gì thì tuổi Sửu cũng không dễ dàng tránh khỏi phải khó nhọc ngược xuôi, thậm chí còn phải chuyển động khá phổ biến, khó khăn có thể dừng chân ở lại nơi nào lâu dài. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2019 cũng thể hiện sự quan trọng, trong năm không có tín hiệu rõ ràng cho thấy việc thăng tiến sẽ tới, nhưng mối quan hệ của phiên bản mệnh với cấp trên luôn rất khả quan, tạo nền móng vững quà cho những bước phát triển sau này của tuổi Sửu.

Tử vi sự nghiệp cho người tuổi Dần: Quý nhân cung cấp

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

Trong năm Kỷ Hợi, Kỷ Diễn thuyết xuất Chính Tài, lại thêm Thiên Ấn ở bên, tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019 có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này tiện lợi có được sự cung cấp của quý nhân, chuyện học hành dễ ợt, thành tích khiến việc tốt, dễ được tăng lương thăng chức.

Thiên Ấn xúc tiến vận trình sự nghiệp tạo ra, đặc biệt có ích cho người làm việc bàn giấy, những người có thực lực và học lực tốt sẽ chiếm được phổ thông thời cơ thăng tiến cùng tác phẩm xứng đáng với công lao dành. Đồng thời tử vi 2019 cũng báo hiệu rằng phiên bản mệnh phải chi trả khá phổ quát cho việc học hành, cũng có thể mất tiền cho chuyện bằng cấp còn khuyết điểm, song về cơ bản thì vận trình tuyệt vời, hữu dụng cho tương lai của con giáp này.

Tử vi tương lai cho tuổi Mão: Phù hợp tác làm cho ăn may mắn

tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

Năm 2019, người tuổi Mão có Thiên Tài và Chính Ấn đồng lòng trợ giúp, có lợi cho việc học hành chuyên tu, cũng tốt cho người theo nghiệp văn chương, dễ dàng cho việc lấy bằng hay thăng cấp. Bạn dạng mệnh chạm chán rộng rãi may mắn trong việc thích hợp tác khiến ăn, có thể hướng tới các công trình thủy sản, thủy lợi, sẽ dễ giải quyết được tác phẩm tốt đẹp.

Trong thời kỳ hợp tác, tuổi Mão được quần chúng ủng hộ và trợ giúp số đông, con đường sự nghiệp khô giòn thông thuận tiện.

(Còn tiếp..)
tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

4 con giáp sẽ luôn gặp mặt hên trong năm Kỷ Hợi 2019

Ngay từ đầu năm Kỷ Hợi 2019, những con giáp này sẽ cầu được ước thấy, gặp gỡ đa dạng êm ấm, bù lại cho một năm khó nhọc đã qua.>>>Xem cụ thể
tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

3 con giáp sẽ gặp gỡ hên nếu như kết duyên trong năm 2019

Năm Kỷ Hợi (2019) là thời gian sao đại cát hiện ra, giúp mang đến tài lộc và vui vẻ cho 12 con giáp. Riêng 3 con giáp sau sẽ chạm mặt được đại cát đại lợi, mái ấm hòa thuận giả dụ kết duyên trong năm Kỷ Hợi sắp đến>>>Xem cụ thể
tong quan tu vi su nghiep nam 2019 cua 12 con giap (p.1)

12 con giáp năm 2019: Tài lộc đầy nhà nhờ nhân thức lựa chọn cây phong thủy hợp tuổi

Theo phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có một loại cây phong thủy mang về tài lộc, hên riêng. Để tăng thêm tài vận cho bản thân, bạn có thể tìm hiểu cách thức lựa chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp trong bài viết này.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7