Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Sáng 9-11, Công an TP Quy Nhơn đã có thông tin chính thức bao quanh nội dung clip đăng trên mạng thị trấn hội được lan truyền với tốc độ chóng mặt trong 2 ngày qua.

Theo đó, tham gia lúc 23 giờ ngày 7-11, trước số nhà 324 các con phố Diên Hồng (thị trấn Ngô Mây, TP Quy Nhơn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) giữa xe máy 77L1-303.79, anh Huỳnh Hiệp Xuyên (SN 1983; ngụ phường Mỹ Châu, thị xã Phù Mỹ) nhân tố khiển với xe máy 77L1-938.49 do Phạm Thanh Tuấn (SN 1996) nhân tố khiển, chở theo Phạm Thanh Qua (SN 1997) và Phạm Ngọc Tuyển (SN 1996; cùng ngụ xã Canh Vinh, thị xã Vân Canh, thức giấc Bình Định).

Thông tin bất ngờ về clip CSGT ngã ngửa khi nói chuyện với dân - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc giằng co giữa CSGT và 2 thanh niên

Thu được tin báo, Công an thị trấn Ngô Mây đã có mặt bảo kê hiện trường vụ TNGT, cùng lúc thông báo Đội CSGT Công an TP Quy Nhơn đến giải quyết vụ việc. Một số phút sau đó, đại úy Nguyễn Lê Nhung cùng thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh đến hiện trường để khám nghiệm, thu thập dấu vết vụ TNGT.

Trong công đoạn thực nghiệm thu thập dấu vết, Qua và Tuyển có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới, cản chướng ngại lượng CSGT thực hiện công vụ. Sau khi khám nghiệm hiện trường chấm dứt, tổ công việc CSGT đưa 2 phương tiện trong vụ TNGT về trụ sở chờ xác minh làm rõ thì Qua và Tuyển giằng co, ngăn cản.

Lợi dụng cảnh huống trên, Xuyên lấy xe của bản thân mình bỏ chạy. Thấy vậy, Qua và Tuyển hô hoán, bảo tại sao không đưa xe 77L1-303.79 về hội sở cơ quan công an khắc phục mà chỉ đưa xe 77L1-938.49 về. Trong lúc giằng co, không cho CSGT đưa xe đi, Qua đã dùng chỏ húc tham gia ngực thiếu úy Linh khiến CSGT này té ngửa ra sau.

Công an TP Quy Nhơn chắc chắn trước hành động của Qua, nhóm Công an phố Ngô Mây đã khống chế, đưa về công ty xử lý theo pháp luật.

Clip CSGT bất thần té ngửa khi đứng rỉ tai với 2 bạn teen đã hấp dẫn hàng triệu lượt xem

Tới sáng 8-11, CSGT Công an TP Quy Nhơn đã xác định được chủ xe máy 77L1-303.79 trong vụ TNGT trên đã bỏ chạy và đưa về hội sở Công an TP Quy Nhơn để giải quyết theo luật pháp.

Theo Công an TP Quy Nhơn, thời điểm trước khi xảy ra TNGT, Tuấn vấn đề khiển xe máy 77L1-938.49 chở theo Qua và Tuyển từ quán nhậu trên đường Diên Hồng đi ra, khi tới địa điểm trên thì va chạm với xe máy 77L1-303.79. Trong công đoạn giằng co với CSGT đang làm nhiệm vụ, Qua và Tuyển có dấu hiệu say xỉn.

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP Quy Nhơn, cho nhân thức đã lãnh đạo Đội CSGT rà soát thái độ xử lý công tác của tổ CSGT trong lúc giải quyết vụ TNGT trên, ví như có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật. Còn đối với hành vi cản trở người chấp hành công vụ của Qua và Tuyển, Công an TP Quy Nhơn cũng sẽ lưu ý, mức độ tới đâu xử lý tới đó.

Trước đó, ngày 8-11, trên mạng xã hội Facebook lan truyền với vận tốc chóng mặt về clip CSGT Công an TP Quy Nhơn giằng co với 2 giới trẻ (được xác định là Qua và Tuyển) trong lúc giải quyết một vụ TNGT. Khác biệt, trong clip có đoạn vị CSGT bất ngờ ngã ngửa khi đứng kế bên và thủ thỉ với một giới trẻ (được xác định là Qua) nên thu hút hàng triệu lượt người xem.

Nhận định về cú "ngã ngửa" trên của vị CSGT, phổ quát người nghĩ là thiếu úy Linh ngã theo kiểu "nghiệp vụ", tức giả vờ ngã để bắt giữ xe. Bởi lẽ, trong phong thái đứng trụ, CSGT này khó khăn có thể bị ngã mạnh như thế, ngoại trừ người tuổi teen có... "nội công thâm hậu".

Theo Đức Anh

Người lao động


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7