Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Cơ sở vật chất phát hành phục vụ công nghiệp

Theo quy hoạch sản xuất hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, cụm Hoa Phượng đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu, thuộc nhóm cảng biển số 5 sẽ trở thành cụm cảng tổng hợp đất nước, cửa ngõ quốc tế cho hàng tổng phù hợp, tàu container 100.000 tấn, có kĩ năng duyệt y hàng chục triệu tấn hàng hóa một năm... Ðây là hạ tầng để Bà Rịa - Vũng Tàu phát hành mạnh các loại hình phục vụ hậu cần, sinh ra trung tâm logistics của khu vực.

polyad

Phú Mỹ có đến 5.000ha diện tích khu công nghiệp đang hoạt động.

Phú Mỹ là địa phương mới được thừa nhận là thị thị trấn, trọng điểm phát triển các cấp công nghệ tại Bà Rịa - Vũng Tàu nhờ sở hữu cụm Hoa phượng đỏ biển nước sâu Cái Mép - Thị Vải. Khu vực này có tới 17 bến khai thác trong tổng số 33 bến Hoa phượng đỏ trên khu vực tỉnh. Cụm Hoa phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải hiện là cụm Cảng độc nhất ở vn có các chuyến tàu mẹ chở container đi thẳng châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ ba. 

Cùng với đó, khu bến cảng Cái Mép kiểm soát tốc độ tăng trưởng tuyệt hảo trong thời gian qua với mức tăng năm 2015 đạt 28% so với 2014, năm 2016 tăng trưởng 35% và năm 2017 tăng 22,6%, liên tục vào lực lượng cường bạo Hoa phượng đỏ vững mạnh nhanh chóng nhất quả đât, theo Alphaliner.

Đây cũng là cụm kĩ nghệ có vị trí gắn kết tốt với vùng kinh tế trung tâm phía Nam gồm TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhằm xúc tiến chuyển vận hàng hóa nhanh lẹ đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kết nối tới cảng Cái Mép - Thị Vải.

polyad

Cơ sở hoàn chỉnh kết nối tốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong đó có các tuyến Quốc lộ 51 - tuyến trục đường dồn vào một chỗ chính của 15 khu kĩ nghệ trên địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 - tuyến hạn chế thị trấn Bà Rịa khi kết thúc sẽ rút ngắn cung đường chuyên chở từ các khu công nghiệp và chuỗi hệ thống cảng biển ra tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và Quốc lộ 1. Trong khoảng đó gắn kết tới các khu vực kinh tế xung yếu của vùng kinh tế trung tâm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên.

Các tuyến tuyến đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm các con phố Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc năm tỉnh, thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu dài 77,6km, tuyến phố Vòng đai 3, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ...

Phổ biến chuyên gia bất động sản đánh giá với việc chiếm hữu Cảng biển quốc tế và giao thông các con phố bộ dễ dàng, Phú Mỹ có tiền đề tốt để tạo ra thị trường bất động sản. Thời gian qua, các dự án BĐS tại khu vực này nhận sự đon đả lớn của giới đầu cơ. Đơn cử công trình đất nền Golden Citi, đã nhận đa dạng đặt chỗ sau khi công bố vào đầu 04 tuần 11.

Cơ hội tạo ra bất động sản

Theo phổ thông chuyên gia, Phú Mỹ được xem là nơi có tiềm năng đầu cơ bởi giá đất còn thấp so với các địa phương lân cận như Đồng Nai, Bình Dương... Không chỉ có cụm Cảng nước sâu, tại đây còn có hệ thống khu công nghiệp với tổng quy mô gần 5.000ha.

Với vận tốc phát triển lập cập, trong vòng một số năm tới, Phú Mỹ hứa hẹn là khu vực thu hút càng ngày càng phổ biến các công trình cư dân dịch vụ ý định nhà đất cho chuyên gia, người lao động... tại các khu công nghệ. Chỉ riêng khu công nghiệp thành phố Châu Đức dự kiến hấp dẫn 80.000 công trạng, trong đó có khoảng 10.000 công huân địa phương.

Một trong số những công trình đang thu hút sự chú ý trên hoạt động mua bán là Golden Citi, nằm trong khu cư dân hiện hữu tại trung tâm phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ. 

Golden Citi toạ lạc tại khu dân cư trung tâm phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Golden Citi toạ lạc tại khu cư dân trọng tâm thị trấn Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hotline: 0889398868. Website: www.facebook.com/Batdongsan.Golden

Golden Citi là công trình gồm 23 lô đất nền vừa đươc trình bày ra hoạt động mua bán tham gia đầu 04 tuần 11/2018 với mức giá 1,3 tỷ đồng một nền 600m2. Đây là công trình chiếm hữu phổ quát ưu điểm về vị trí như 4 mặt tiếp giáp tuyến phố lớn và bí quyết các nhân thể ích lòng vòng khu vực Hắc Dịch như chợ, trên hè phố... trong bán kính 500m.

Bên cạnh đó, dự án còn tiện lợi gắn kết với các điểm khác như Hoa phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải cách thức 7km, sân bay Long Thành, thị trấn Bà Rịa và TP HCM. Trong mai sau, dự án sẽ càng có tiềm năng phát triển khi cao tốc Bến Lức - Long Thành thông xe tham gia năm 2019 và đường nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu xuất hiện bên cạnh công trình. 

Nhằm hỗ trợ khách sắm trong công đoạn mở bán, từ nay tới hết ngày 2/12, khách hàng đặt chỗ tìm dự án sẽ nhận nhì chỉ quà từ tổ chức phân chia.

Nam Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7