Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Theo hãng phân tích Wealth-X, vietnam đang nằm trong top 3 tổ quốc lớn mạnh nhanh nhất quả đât về số lượng người siêu giàu - cá nhân chiếm hữu của cải trên 30 triệu đô la - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc gia tăng lập cập của hàng ngũ người siêu giàu sẽ cung cấp tích cực cho ý định tìm kiếm những item cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la giá trị hàng triệu đô la. 

Nhiều chủ đầu tư trong khoảng Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc... rót vốn tham gia các công trình hạng sang tại khu vực trung tâm TP HCM. Vừa mới đây là sự tham gia của các chủ đầu tư Nhật Bản, với hàng loạt các vụ mua bán mua bán - sáp nhập giá trị hàng trăm triệu đô la Mỹ tại các lô đất đẹp ở quận 1, huyện 3 hay thị xã 4.

Ngoài ra đó, sự xuất hiện của vài siêu công trình tại trọng điểm TP HCM đã giúp thị trường căn hộ tại đây trở nên lôi cuốn trong mắt các chủ đầu tư ngoại.

Bất động sản khu vực trung tâm TP HCM đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngoại.

BĐS khu vực trung tâm TP HCM đang hấp dẫn sự niềm nở của rộng rãi nhà đầu tư ngoại.

Nhân tố hỗ trợ cho bất động sản trọng tâm còn tới trong khoảng việc cải thiện đáng kể của chất lượng hạ tầng liên lạc. Điển hình như tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang bước tham gia giai đoạn kiến tạo sau cùng để chuẩn bị đưa vào vận hành. 

Phổ quát tuyến các con phố cần thiết như đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm ngầm Thủ Thiêm và sắp đến đây là hàng loạt cây cầu giá trị hàng nghìn tỷ đồng bắc qua sông Sài Gòn giúp diện mạo của thành phố ngày càng đổi mới theo hướng tân tiến. Các công trình này song song cải thiện năng lực kết nối từ khu vực trọng điểm đến các đô thị vệ tinh, các tỉnh giấc miền Đông Nam Bộ hay phi trường quốc tế Long Thành trong tương lai.

Theo nhận định của các công ti phân tích thị trường, quỹ đất tại khu vực trung tâm đang càng ngày càng khan hi hữu, chủ đầu tư không còn phổ quát thời cơ để phát triển các công trình nhà ở tại khu vực này. Ví như có, các công trình sẽ tập trung ở thị phần cao cấp hoặc hạng sang do giá trị đất tại đây đã lên khá cao.

Tìm hiểu của CBRE vietnam đưa ra danh sách rằng các công trình hạng sang đang có sức cầu lớn trong bối cảnh nguồn cung tiếp tục khan thi thoảng. Cụ thể, trong 3 bốn tuần của quý cách đây không lâu, toàn thành phố không có công trình hạng sang mới chào bán. Một số dự án hạng sang cho phép đặt chỗ trong quý đã được đặt chỗ gần hết, riêng lẻ có dự án lượng đặt cọc gấp bốn lần số căn sẽ được chào bán nhờ vào vị trí đắc địa.

Phối cảnh dự án The Grand Manhattan tọa lạc ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Công trình The Grand Manhattan tọa lạc tại 2 mặt tiền, ngay trọng điểm quận 1, TP HCM.

Điển hình là công trình The Grand Manhattan - tọa lạc tại khu vực trung tâm thị xã 1, TP HCM - được hoạt động mua bán chào đón tích cực ngay tại sự kiện ra mắt. Với khoảng 1.000 căn hộ có mức giá từ 6.000 USD mỗi m2, đây là công trình đơn lẻ khu trọng tâm tặng kèm chỗ đậu xe cho dân cư.

Chị Trằn Trang Cẩm Tú (ngụ quận Tân Bình) - chủ sở hữu tương lai căn hộ tại The Grand Manhattan cho biết nguyên nhân chính niềm nở đến công trình này là do vị trí ngay khu vực trọng tâm thị xã 1, tiềm năng sinh lời tốt. Chị Tú đang làm trong ngành xuất nhập cảng nên nhiều lần mời các bên nước ngoài sang vn. Khi đã sở hữu căn hộ The Grand Manhattan, thay vì đối tác phải ở khách sạn 5 sao thì chị có thể mời họ tới lưu trú tại căn hộ The Grand Manhattan quý phái ngay trọng điểm TP HCM.

"Trong khoảng đó đối tượng mua hàng sẽ hiểu rõ hơn vị thế, tiềm lực của mình, thể hiện sự niềm nở khi nghênh tiếp họ", chị Tú san sớt. 

Chị Trần Trang Cẩm Tú - chủ nhân tương lai căn hộ The Grand Manhattan.

Chị Trằn Trang Cẩm Tú - chủ sở hữu tương lai căn hộ The Grand Manhattan.

Còn theo chị Phan Phượng Bình (ngụ tại huyện 10), nguyên nhân chị chọn dự án này cũng là vì địa điểm ngay trọng tâm quận 1, song song được tặng kèm bãi đậu xe riêng.

"Trong thời gian này, việc nhận bãi đậu xe ngay trọng điểm thì quả thực hơi khó khăn. Công trình này do Novaland phát triển nên tôi rất yên tâm. Gia đình tôi sẽ chuyển về đây sinh sống, ngay khi bàn giao căn hộ", chị Bình san sớt.

Lộc An


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7