Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Theo giới chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS tại Hạ Long (Quảng Ninh) trong giai đoạn cuối năm ghi nhận nhiều nhân tố cung cấp, trong khoảng hạ tầng liên lạc tới lớn mạnh ngao du.

Cụ thể, ngày 25/12, Hoa Phượng đỏ hàng không Toàn cầu Vân Đồn dự kiến đi tham gia khai thác thương mại. chậm tiến độ cũng là thời điểm mà Quảng Ninh chỉ đạo nhà thầu phải thi công xong toàn cục tuyến các con phố cao tốc Hạ Long - Vân Đồn. Đồng thời, cảng hành khách quốc tế Hòn Gai cũng lên chiến lược xong xuôi và đi vào vận hành trong năm nay.

Riêng với việc đi vào hoạt động của trường bay Vân Đồn, lần trước tiên, khách tham quan từ đa dạng nơi có thể di chuyển thẳng tới Quảng Ninh bằng đường hàng không. Đây là đoạn đường mà hơn 80% khách quốc tế lựa chọn để ghẹ thăm vn trong 10 tháng qua (10,4 triệu trong tổng số 12,8 triệu lượt ). 

polyad

Trường bay quốc tế Vân Đồn đang nhanh chóng hoàn thành, để kịp đi vào hoạt động vào 25/12 tới.

Theo công bố của Sở Ngao du Quảng Ninh, tổng khách du lịch đến thức giấc này trong 10 04 tuần đầu năm ước đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, khách quốc tế là hơn 4 triệu lượt, vượt 19% so với cùng kỳ và chiếm đoạt gần 1/3 con số khách quốc tế đến Việt Nam trong khoảng đầu năm (12,8 triệu lượt). Tổng thu nhập trong khoảng hoạt động ngao du ghi kiếm được trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với 10 04 tuần đầu năm 2017.

Theo ông Vũ Kiêm, giám đốc một sàn bất động sản tại Hạ Long, thông xe cao tốc và việc trường bay quốc tế Vân Đồn cùng Hoa Phượng đỏ hành khách quốc tế Hòn Gai sắp đưa tham gia khai thác tạo sức hấp dẫn khỏe mạnh đối với nhà đầu tư địa ốc. Bởi đây là yếu tố giúp cho việc khai thác điều hành các sản phẩm bất động sản liên quan đến ngao du hiệu quả hơn.

"Chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ sẽ đảm bảo Hạ Long không chỉ có sức hấp dẫn về du lịch mà còn can dự đến công nghệ, thương mại. ví dụ, khi những tập đoàn, công ty lớn về 'đóng quân' trên địa bàn sẽ kéo theo đội ngũ công trạng lớn với nhu cầu tất yếu về dịch vụ tạm trú, bán buôn... thúc đẩy bất động sản phát hành", ông Vũ Kiêm đánh giá.

polyad

Shophouse gắn liền với quần thể ngao du, nghỉ dưỡng đang có mức thanh khoản tốt tại Hạ Long.

Cũng theo vị giám đốc này, một yếu tố quan trọng khác mà các nhà đầu tư đon đả là quỹ đất có thể tạo ra BĐS du lịch ở Hạ long ngày càng khan hi hữu, nhất là ở khu vực Bãi Cháy.

Hiện nay, với ưu điểm vừa để ở vừa buôn bán, shophouse (nhà phố thương mại) đang là item ghi kiếm được mức thanh khoản tốt, nhất là các nhà phố thương mại tọa lạc ngay trong quần thể du lịch nghỉ ngơi.

polyad

Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới - góp phần giúp Quảng Ninh thu hút gần 1/3 lượng khách quốc tế đến vietnam trong 10 04 tuần.

Với gần 11 triệu lượt khách vãn lai trong 10 tháng đầu năm 2018, nhưng Hạ Long mới chỉ có 57 cơ sở kinh doanh đủ tiêu chuẩn phục vụ khách tham quan, bao gồm 31 điểm mua sắm, 26 nhà hàng. Đây cũng là cơ sở giúp tăng tính tiềm năng cho các item shophouse.

Lộc An


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7