Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018 ,

Tọa lạc tại ngã tư Tạ Quang quẻ Bửu - Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall được quy hoạch thành trọng tâm thương nghiệp và khu chợ sỉ lớn tại Sài Gòn. Dự án gồm hơn 300 gian hàng theo đẳng cấp kiến tạo của Nhật Bạn dạng, do Netland phát hành.

Ưu điểm lớn nhất của dự án là có địa điểm đón đầu tuyến metro số 5, monorail số 2 cũng như nằm giữa 2 đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Vì vậy, Saigon Metro Mall được hy vọng sẽ đón một lượng khách lớn tới thăm quan và sắm sửa mỗi ngày khi đi tham gia điều hành.

polyad

Phối cảnh bên ngoài công trình Saigon Metro Mall. Liên hệ công trình qua hotline: 0901999958 hoặc tại đây. 

Theo lên tiếng của chủ đầu trong khoảng, với hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall đoàn kết giữa thương nghiệp và văn hóa. Tầng trệt được thiết kế theo nghệ thuật gấp giấy Origami tỉ mỉ và tao nhã. Tầng một, với ngẫu hứng chủ đạo là những ô caro mang đến sự tương hợp và phối hợp, tiếp theo là tầng nhì với những gian metro cửa hàng được thiết kế như những trạm dừng chân buôn bán tuyệt vời. Đặc biệt nhất chính là tầng ba, khu giải trí và ẩm thực độc đáo, nơi tập trung ẩm thực Việt - Nhật.

Là một trung tâm thương nghiệp tiến bộ với nhà đầu tư uy tín, Saigon Metro Mall còn có những chế độ mang lại quyền lợi tối đa cho đối tượng mua hàng. Theo đó, khi biến thành chủ chiếm hữu cửa hàng tại đây, khách hàng có thể buôn bán mua sắm theo từng khu vực hàng hóa. Trường thích hợp người dùng chưa có ý định dùng, chủ đầu tư cam kết thuê lại để bảo đảm 100% gian hàng đều hoạt động, mang đến cho đối tượng mua hàng ở Sài Gòn và khu vực phụ cận một trọng điểm mua sắm nhiều chủng loại và sầm uất.

polyad

Khu giải trí và ẩm thực trên tầng 3 của Saigon Metro Mall.

Để đảm bảo hệ sinh thái chuẩn Nhật, Netland đã giữ lại khoảng 30% gian hàng để cho các bên Nhật bày bán vật phẩm. Đơn vị sản xuất đặt tiêu chí đưa Saigon Metro Mall thành điểm buôn bán của những tín đồ mến mộ Nhật Bản.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách "Tìm một metro shop được một shop trực tuyến". Theo đó, những khách hàng khi mua shop tại Saigon Metro Mall sẽ được thêm một gian hàng trên trang thương mại điện tử, có thể trình bày vật phẩm trên đó để bán hàng hiệu quả. Riêng khu vực ẩm thực còn được liên hiệp với các ứng dựng giao hàng nhanh uy tín bây giờ, mang đến thêm thời cơ buôn bán sinh lời cho chủ nhân.

Hiện nay, Saigon Metro Mall đã hoàn thành phần móng và theo kế hoạch, sẽ bàn giao mặt bằng buôn bán cho khách hàng trong quý II/2020. Dự án đang trình bày giai đoạn hai với khu tiêu khiển và ẩm thực với số lượng có hạn chỉ 50 gian hàng. 

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh - Phó giám đốc điều hành Kinh doanh Tiếp thị Công ti Bất động sản Danh Khôi (DKR) - BĐS thương mại như nhà phố mặt tiền thích hợp để kinh doanh hay khối đế thương mại của các chung cư cao tầng là những vật phẩm luôn có ý định lớn trên thị trường. Hiện nay, tổ chức nhận phổ thông đơn đặt hàng tìm BĐS thương nghiệp, nhưng rất ít người bán item loại này, hoặc có với giá rất cao.

"Yêu cầu buôn bán của cư dân càng ngày càng phổ thông, trong khi nguồn cung khan thảng hoặc đã làm cho BĐS thương nghiệp không kết thúc tăng giá. Chỉ cần item có vị trí tốt, đáp ứng được nhu cầu người dùng thì họ bằng lòng bỏ ra số tiền cao hơn giá hoạt động mua bán để tìm", ông Hạnh cho nhân thức thêm.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7