Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HoSE) vừa có thông báo 25 triệu cổ hủ phiếu của Tổ chức kinh doanh Cổ phần Hưng Hưng thịnh Incons (mã chứng khoán HTN) sẽ giao dịch chính thức trên HoSE vào thứ Hai, ngày 12/11/2018. Giá tham chiếu trong ngày thương lượng trước tiên là 23.300 đồng/cũ rích phiếu. Hưng Phồn thịnh Incons sẽ là chọn cho chủ đầu tư kế bên các công ti trong ngành nghề xây dựng như Coteccons hay Hòa Bình.

Với đặc thù là tổng thầu xây dựng chủ lực của Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Buôn bán Địa ốc Hưng Phồn thịnh (Hưng Hưng vượng Corp), triển vọng kinh doanh của Hưng Phồn thịnh Incons hữu dụng thế từ Hưng Hưng vượng Corp.

3.000 ha quỹ đất rộng khắp

Theo đánh giá của bộ phận đầu tư - Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Hưng Cường thịnh Corp là nhà đầu tư lớn, uy tín với tiềm lực nguồn vốn dồi dào cùng lượng khách hàng ổn định và tiềm năng. Vật phẩm tại các dự án luôn được khách hàng chào đón và tiêu thụ trong thời gian ngắn tạo dòng tiền bình ổn để sản xuất các dự án khác.

Hưng Thịnh Corp là một trong số ít cơ quan hữu dụng thế từ chuỗi cung cứng bất động sản trong khoảng đầu tư, xây đắp tới phân phối công trình. Với 16 năm hoạt động trong ngành này, Hưng Hưng vượng Corp là nhà phát triển dự án hàng đầu tại hoạt động mua bán phía Nam với 29 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng chuỗi hệ thống 8 sàn phân phối diện tích lớn.

Quỹ đất của cơ quan này hiện tham gia khoảng 3.000ha, tương đương với một vài "ông lớn" khác trên hoạt động mua bán địa ốc phía Nam, trong đó có phổ quát quỹ đất bỏ ra để sản xuất các loại hình khác như khu nghỉ ngơi, phức tạp nhà hàng - khách sạn tại các thức giấc Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đồng thời, chuỗi hệ thống các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động ở các ngành khác biệt đã giúp Hưng Cường thịnh Corp tạo thành trật tự liên hiệp nghiêm ngặt trong chuỗi cung cấp BĐS, từ đó mang tới những sản phẩm chất lượng với giá tiền hợp lý.

Các công trình của Hưng Thịnh Corp tập trung đa số tại Tp.HCM, rộng rãi nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tập đoàn này dồn vào một chỗ ở phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho quy mô khoảng 70m2. Hàng năm, Hưng Phồn thịnh Corp đều đặn chào bán ra hoạt động mua bán trong khoảng 5 - 7 công trình với số lượng 7.000 - 10.000 item bất động sản.

Hưng Hưng vượng Incons hưởng lợi từ chuỗi cung cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh

Trong chuỗi cung cấp BĐS của Hưng Cường thịnh Corp, có rộng rãi doanh nghiệp đảm đương vai trò chuyên biệt như PropertyX chuyên về phân phối công trình, Hưng Hưng vượng Furniture chuyên về đóng chai phía bên trong, Prowind chuyên về kiến tạo kiến trúc,… Riêng mảng xây đắp, Hưng Cường thịnh Incons hiện là công ty chủ lực của tập đoàn khi trúng thầu thành lập hồ hết các nhà cửa lớn.

Mỗi năm, Hưng Hưng thịnh Incons tổng thầu 5-7 công trình của Hưng Cường thịnh Corp và các công ty thành viên của Tổ chức, góp phần giúp tổ chức này biến thành tổ chức kinh doanh xây dựng top đầu tại phía Nam với khối lượng công tác lớn và uy tín.

Hiện Hưng Phồn thịnh Incons là đã và đang thành lập gần 30 dự án với nhiều chủng loại các loại hình. Trong đó, tổng số nhà cửa đang kiến thiết và ký kết trong năm 2018 của Hưng Cường thịnh Incons đạt con số 15 với tổng trị giá thích hợp đồng xây dựng là 7.469 tỷ đồng.

Năng lực xây dựng của Hưng Cường thịnh Incons có thể bảo đảm xây đắp các tòa tháp trên 30 tầng, thuộc top đầu của hoạt động mua bán. Với chất lượng thành lập đáp ứng công nghệ, mỹ thuật và độ an toàn.

Sự tăng trưởng của Hưng Cường thịnh Incons còn nhờ tham gia ưu điểm chuỗi cung cấp của cả Cơ quan với phổ thông công ti đảm nhiệm ở các mảng khác nhau để cung cấp tối đa. Với những sự cung cấp đó, Hưng Hưng vượng Incons có ích thế trong khoảng sự định hình về đầu ra. Mặc dầu vậy, Tổ chức kinh doanh cũng đang nhiều chủng loại nguồn thu từ hợp đồng với các chủ đầu tư khác và mở rộng nhập cuộc đấu thầu ở mảng cơ sở như BT,…

Ngoài điểm mạnh về năng lực thiết kế đã được đánh giá qua các công trình lớn ốm, Ban chỉ huy Hưng Hưng vượng Incons có năng lực quản trị điều hành. Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ toạ của Hưng Phồn thịnh Corp hiện là Chủ tịch Hưng Hưng vượng Incons.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7