Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

Gia nhập vào thị trường bất động Sài Gòn bằng kế hoạch Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và lợi thế về kĩ nghệ, Sunshine Group sẽ tiếp diễn phát triển các dự án BĐS gắn với chức năng "smart", kỳ vọng mang đến cho bức tranh thị trường BĐS phía Nam những mảng màu và những hưởng thụ mới đặc biệt.

Vận dụng kĩ nghệ cho những dự án hạng sang và siêu sang đang trở thành thiên hướng tất yếu trong thị phần BĐS cao cấp trên toàn nhân loại.

Nếu như trước đó, giới nhà giàu Việt luôn ưu ái nhà mặt xã, vi la và chung cư tại vị trí đất tiến thưởng, thì nay, địa điểm không phải là phần lớn. BĐS được giới thượng lưu ưu thích phải là sự liên minh của hàng loạt từ khóa: căn hộ lanh lợi, vị trí đắc địa, góc nhìn đẹp, luôn tiện ích đặc quyền, kiến tạo và nội thất độc bản…

Trong đó, để thỏa mãn và tối ưu hưởng thụ sống của khách hàng, mỗi chủ đầu tư lại có ý tưởnrg riêng. Hình như đặc quyền cá nhân như đón đưa bằng xế hộp, xe sang, người phục vụ 24.7…, công nghiệp là thành tố không thể thiếu.

Trong số các danh tiếng lớn trên thị trường, Sunshine Group với nhãn hàng Sunshine Homes chính là cái tên điển hình ở thị phần hạng sang và siêu sang, khi Tổ chức này đã đưa kĩ nghệ 4.0 do chính Sunshine sản xuất tham gia từng m2 công trình, dùng công nghiệp nâng tầm hưởng thụ tư nhân của mỗi gia chủ. chậm tiến độ cũng chính là nhân tố đặc biệt - "chìa khóa" thành lập trái tim khách hàng của Sunshine Group.

Tại hoạt động mua bán BĐS phía Bắc, nhắc tới Sunshine Homes, người ta có thể liên tưởng ngay đến khung cảnh những căn Sky Villas, những Villas nghỉ ngơi sinh thái yên bình ngay giữa nội thành hay những tòa cao ốc của ánh sáng và kĩ nghệ phủ kính Low-E thanh lịch.

Dường như đó, nhãn hiệu Sunshine Homes cũng gắn liền với những căn hộ SmartHome hiện đại mà không kém phần quý phái, phía bên trong dát vàng cùng góc nhìn panorama rộng thành lập và một hệ sinh thái đa dạng, phong phú đậm dấu ấn công nghiệp…

SUNSHINE HOMES - THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP CỦA SUNSHINE GROUP.

Với nền móng từ một nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, Sunshine Group thu hút đối tượng mua hàng bằng những dự án nhà ở thông minh, những SmartCity thu bé với những kĩ nghệ hiện đại nhất hiện thời như hệ thống ánh sáng đa sắc màu, kĩ nghệ bảo mật FaceID, chuỗi hệ thống cảm biến lanh lợi điều khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại, vận dụng gọi xe sang, ví điện tử,…

Gia nhập vào thị trường bất động Sài Gòn bằng ý tưởnrg Nam tiến, mang theo những kinh nghiệm và ưu thế về kĩ nghệ, Sunshine Group sẽ tiếp diễn phát triển các dự án BĐS gắn với tính năng "smart", hy vọng mang đến cho bức ảnh thị trường BĐS phía Nam những mảng màu tuyệt hảo.

Khác lạ, Sunshine Group sẽ tiếp diễn mở mang khái niệm Smart Homes thành hệ sinh thái Smart Living - xu hướng sống của mai sau được xây đắp trên nền móng công nghệ. Theo đó, khi biến thành cư dân của Sunshine, khách hàng sẽ khiến cho chủ một hệ sinh thái Smart, "sống lanh lợi" giữa tổng thể hệ thống tiện ích, phục vụ của Sunshine Group.

Cùng với đó, bằng kiến trúc đẹp, phía bên trong mạ quà, được cung cấp bởi các nhà đóng gói nổi tiếng nhân loại, mỗi căn hộ, mỗi biệt thự của Sunshine Group sẽ mang một kiểu dáng riêng và đặc biệt, tạo nên dung mạo mới cho thành phố Sài Gòn.

Nhất là khi Tp.HCM vừa rồi đã phê chuẩn y đề án phát triển hoạt động mua bán bất động sản trong 10 - 15 năm tới, trong đó thế tất hướng tới đô thị lanh lợi, kiến trúc xanh, thích ứng với chuyển đổi khí hậu, việc Sunshine Group đưa mô phỏng nhà ở mưu trí liên hiệp với kiến trúc xanh, vật liệu phía bên trong xa xỉ vào các công trình tại Sài Gòn sẽ mang đến những thưởng thức đẳng cấp, kiến tạo lối sống mới cho khu vực BĐS nở rộ khu vực này.

Theo thông tin từ nhà đầu tư, Sunshine Group sẽ chính thức lưu lại sự xuất hiện của chính mình trên mảnh đất Sài Gòn bằng sự kiện mở bán hoành tráng, dự định vào ngày 14/11/2018 tới đây.

Được biết, Sunshine Group là Cơ quan bất động sản thành công với 4 dòng item ý tưởnrg, bao gồm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, tầm thường cư cao cấp), Sunshine Villas (vi la thấp tầng), Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa trải nghiệm theo mô phỏng phức tạp Intergated Resort).

Đặc thù sản xuất BĐS của Sunshine Group là triệt để vận dụng kĩ nghệ 4.0 trong điều hành và vận hành dự án, cùng lúc mang tới cho cư dân một "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm giáo dục, thương mại, phục vụ - giải trí... theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Thông tin cụ thể:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Hotline: 19006077.


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7