Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

SonKim Land vượt lên được các chỉ tiêu khó tính của đội ngũ chuyên gia độc lập trong ngành nghề và giám sát viên cao cấp để giành giải thưởng này. Năm nay, sự kiện có sự tham gia của đa dạng nhà sản xuất từng đoạt giải trong khoảng Campuchia, Malaysia, Philippines, vn, Sri Lanka, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, TQuốc, Hong Kong, Macau, Mông Cổ lỗ. Lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của giải, các nhà tạo ra hoàn hảo từ Nhật Bản, Australia cũng góp mặt tại giải thưởng.

polyad

Đại diện SonKim Land kiếm được giải thưởng.

Sau phổ biến năm đeo đuổi ý tưởnrg "Luxury Boutique Home" và hướng tới lực lượng đối tượng mua hàng không chỉ có điểm hay tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật, SonKim Land giành được nhiều giải thưởng uy tín trên hoạt động mua bán bất động sản Việt Nam cho các công trình: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. 

Gần như các dự án đều tuân thủ nguyên lý trong kế hoạch phát triển dòng item này: địa điểm dắc địa, thiết kế rất dị, tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống, sự thuận tiện và bình an. Ngoài ra, yếu tố mấu chốt lôi cuốn sự ân cần của khách hàng trong thị phần thị trường cao cấp là cam kết chất lượng của nhà sản xuất, sự kiên trì với các nguyên tắc đặt ra và không thoả hiệp.

Để bảo đảm chất lượng cam đoan cho đối tượng mua hàng, SonKim Land đã tham mưu các nhà giải đáp nổi tiếng và hợp tác với các bên trong nước và quốc tế có uy tín và giàu trải nghiệm. Theo đại diện công ti, các công trình thuộc dòng Luxury Boutique Home đều có tính thanh khoản cao và có đến hơn 50% khách hàng là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land san sớt, giải thưởng "Best Boutique Developer" khẳng định địa điểm của tổ chức kinh doanh tại Việt Nam cũng như tên tuổi trong khu vực trong bối cảnh năng động của ngành nghề BĐS châu Á.

polyad

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land phát biểu tại sự kiện.

Trước đó, các công trình thuộc dòng "Luxury Boutique Home" cũng giành đa dạng giải thưởng quốc tế, trong đó, Serenity Sky Villas kiếm được giải thưởng Kiến tạo phía bên trong BCI Interior Design Awards 2018; giải thưởng BĐS Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục "Dự án căn hộ tiêu biểu tại vietnam", "Dự án nhà cao tầng điển hình tại vn" và "Dự án khu dân cư phức tạp có kiến trúc điển hình tại vn".

Công trình Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục "Condominium Asia Pacific" tại Giải thưởng BĐS International Property Awards 2018 sẽ được tổ chức vào 04 tuần 12 tại London (Anh).

polyad

Với giải thưởng "Best Boutique Developer", SonKim Land tiếp diễn được chắc chắn ở vị thế tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại Việt Nam cũng như đánh dấu ảnh hưởng khỏe khoắn của bản thân tại hoạt động mua bán châu Á.

Đi đầu trong phân khúc BĐS cao cấp, SonKim Land lưu tâm vào việc mang tới những thưởng thức sống khác lạ. Ý tưởnrg buôn bán của công ti là tập trung tham gia các công trình BĐS nhà ở, nơi nghỉ ngơi, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa.

Huệ Chi


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7