Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Người mua nhà chỉ cần 400 triệu tiền việt thuở đầu có thể kiếm được nhà đất ngay, ngân hàng hỗ trợ cho mượn 75% với lợi nhuận suất 0% trong một năm.

Chủ đầu tư Goldmark City đang triển khai phổ quát chương trình khuyến mãi cho đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại công trình. Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần có trong khoảng 400 triệu tiền việt có thể nhận nhà đất ngay. Nhà băng sẽ hỗ trợ cho vay 75% trị giá căn hộ, giảm giá lãi suất 0% trong một năm. Đây là cơ hội bỏ ra cho những người đang có yêu cầu chuyển nhà và mong muốn chiếm hữu căn hộ chất lượng.

Sắp đến, chủ đầu tư sẽ đơn vị ra mắt căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park tham gia 9h30 ngày 18/11 tại văn phòng bán hàng dự án, số 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội bốc thăm trúng một xe Honda Lead và một xe Honda Vision. Toàn bộ người đặt chỗ trong sự kiện còn có thời cơ bốc thăm trong sự kiện "Chào năm mới 2019" với giải khác biệt là một siêu xe Mazda 2018 và phổ thông giải thưởng giá trị khác.

Hưởng lợi từ vị trí, cơ sở của khu phía Tây Thủ đô, dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, thị xã Bắc Từ Liêm, Hà Nội) hấp dẫn rộng rãi khách hàng để ở cũng như nhà đầu tư nhờ chất lượng công trình tốt, địa điểm thuận tiện.

Xung quanh dự án là hệ thống giao thông dễ dãi với trục tuyến đường sắt trên cao, tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch - Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng hơn 40m2. Từ dự án, dân cư dễ ợt chuyển động tham gia trung tâm đô thị và ra ngoại ô.

Hiện, dự án đã cơ bản chấm dứt hạ tầng cảnh quan. Với bốn quảng trường mênh mông, công trình được ghi nhận kỷ lục Guiness "Tổ thích hợp căn hộ có phổ biến quảng trường nhất vietnam". Các quảng trường sử dụng gốm khiến cho nguyên liệu trang trí, từ tháp cây đón nắng, thác nước, bồn hoa đều được lát gốm.

Cư dân sống tại TNR Goldmark City thừa hưởng một loạt các nhân thể ích không tính tiền như tổ hợp 4 quảng trường lớn xanh mát rợp bóng cây, chuỗi hệ thống 4 sky garden trên gác mái phân khu Sapphire với không gian trong sạch.

Chủ đầu tư còn chú ý hệ thống cây cỏ tầng cao và tầng thấp, cây thân gỗ và cây thân cỏ đan xen có lí cùng hàng chục loại hoa để tạo cảnh quan xanh cho dự án.

Với quy mô 12ha, chủ đầu tư dự án Goldmark City bỏ ra tới 2ha để tạo ra hệ thống trường liên cấp văn minh gồm 5 trường mầm non nội khu và một trường quốc tế liên cấp. Công trình còn có hệ thống 2 bể bơi trong nhà và 2 bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế cùng 4 sân chơi thông minh bỏ ra riêng cho trẻ em. Chuỗi hệ thống bách hóa luôn thể ích, cửa hàng thuận lợi dễ dàng cho việc buôn bán của dân cư.

Trong khi, nhà đầu tư còn lưu tâm nhân tố an toàn với 3 lớp bảo đảm an toàn: bảo vệ ngay tại các cửa ra tham gia sảnh chung cư, chuỗi hệ thống camera đến từng sảnh hành lang căn hộ, khóa trong khoảng Hafele bình an. Bãi đỗ xe thông minh báo chỗ trống, bảo vệ bình thường tại các quảng trường, hầm để xe để bảo đảm bình an toàn khu, đảm bảo cuộc sống cho cư dân.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7