Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Theo The Sun, bức tranh mới nhất của Hoàng tử Louis được hiện ra trong bộ phim tài liệu khắc ghi sinh nhật lần thứ 70 của Hoàng thái tử Charles, người đứng dầu danh sách thừa kế ngai tiến thưởng nước Anh.

Bức ảnh được chụp từ 04 tuần 9, trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Thái tử tại London. Trong ảnh, Công nương Kate mặcmột  chiếc váy màu xanh chấm bi, mỉm cười ranh, bế Hoàng tử Louis trên tay, để gặp ông nội.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất về Hoàng tử út Loius, khi đó được 5 04 tuần tuổi.

Hoàng tử út khi đó khoảng 5 tháng tuổi, đã vươn tay ra và nắm lấy tay ông nội. Trông cậu tí hon béo phệ, trắng trẻo, tóc đã mọc nhiều hơn, còn Hoàng thái tử Charles mỉm cười trìu mến nhìn cháu nội của bản thân mình. Hình ảnh này đang khiến người ái mộ vô cùng phấn khích vì đã từ rất lâu, kể từ ngày lễ rửa tội diễn ra tham gia tháng 7, họ đã không còn được trông thấy bóng vía của Hoàng tử út.

Trong khi, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng gây gổ xem xét của dư luận khi Hoàng thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô nhỏ dại có tên là Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Bức ảnh được lấy từ album riêng của gia đình Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng sinh ra trong bức tranh này.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Hoàng tử út Louis sau nhiều tháng mất tích khiến người hâm mộ phát sốt - Ảnh 2.

Thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của bà Camilla.

Tư vấn phỏng vấn về chồng, bà Camilla mô tả Charles là một người ông rất tuyệt đối với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của thê thiếp chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, chuẩn bị chơi trò đó trong hàng tiếng đồng hồ và luôn sắm cách tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Cháu của tôi rất thích Charles và tuyệt đối tôn thờ ông ấy. Charles hay đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng của từng anh hùng. Tôi nghĩ là tập thể trẻ đích thực bình chọn cao yếu tố đó", bà Camilla cho hay.

Trước đây, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William nghĩ là Hoàng thái tử Charles bỏ ra ít thời gian cho các cháu vì ông là một người "nghiện công tác". Hoàng tử William muốn bố được nghỉ ngơi và dành phổ quát thời điểm hơn với những đứa cháu của bản thân mình.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7