Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Thị trường BĐS phía Nam Hà Nội hứa hẹn hứa sẽ gia tăng giá trị khi các công trình quy hoạch cơ sở vật chất đang dần hoàn thành. Và quỹ đất trong Khu thành phố Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Bí quyết đây khoảng một số năm, theo phiên bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố đến năm 2030, Thủ đô tiếp tục mở rộng gấp rút các tuyến các con phố bộ ở khu vực phía Nam. Ngay tức thời, hàng loạt dự án khu vực này đã tăng giá và chiếm được sự thân mật của đa dạng nhà đầu tư, cũng như đối tượng mua hàng.

3 tuyến đường trung tâm phía Nam Hà Nội đã triển khai đến đâu?

Sau hơn 2 năm khai triển, hàng loạt các công trình hạ tầng với mức đầu cơ lớn được triển khai tại khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết các bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, phổ quát tuyến các con phố trung tâm của khu vực được mở rộng đang nhanh lẹ hoàn thành.

Tuyến tuyến phố Vành đai 2.5 đang tiếp diễn được khai triển hoàn thiện tại khu vực huyện Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để phân thành ngã tà dâm thoáng.

Công trình mở mang gấp đôi tuyến đường Tam Trinh khởi đầu trong khoảng cầu Mai Động nối thẳng tới các con phố Vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên ổn Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với các con phố Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện nay, tuyến trục đường trọng tâm Tam Trinh đang khai triển trong khoảng trục đường Vành đai 3 tới 885 Tam Trinh.

Các tuyến các con phố nối trong khoảng Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên tới tuyến đường Vòng đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở mang. Với chiều dài khoảng 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Lặng Duyên sẽ là trục trục đường thành phố chính gắn kết các tuyến các con phố nội thành song song dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh giấc lân cận.

Hiện tại tuyến các con phố này đã triển khai tới chung cư The ONE Residence thuộc Khu đô thị Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ kết thúc trong năm 2020.

Gamuda Gardens kết thúc các con phố nội khu nối 3 tuyến trục đường

Không chỉ được hưởng lợi từ 3 tuyến tuyến phố trọng điểm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu cơ xây dựng các tuyến tuyến phố kết nối trực tiếp nội khu với các tuyến đường lớn gồm: Đã hoàn thiện tuyến đường 300m nối ngã ba Gamuda Gardens - Gelexia Riverside ra trục đường Tam Trinh; các con phố 2,6 km nối thẳng khu đô thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và tuyến phố từ Vòng đai 3 tới Gamuda Gardens nối thẳng đường Minh Khai cũng đang được triển khai.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thành tuyến đường 600m liên thông Gamuda Gardens với trục đường Vòng đai 3. Khác lạ, cổng chính tại Khu thành phố Gamuda Gardens liên thông với các trục tuyến đường lớn giúp dân cư hưởng trọn chuỗi hệ thống giao thông dễ dàng trong tương lai.

Quy luật tất yếu đã đưa ra danh sách rằng, các dự án nằm gần các tuyến các con phố trung tâm, gắn kết liên lạc dễ ợt với các khu vực phụ cận và gần trọng tâm đều gia tăng trị giá trong tương lai. Khác lạ, công trình sở hữu các tuyến tuyến phố nội khu linh động gắn kết với các tuyến tuyến phố ngoại khu trọng yếu tầm thường của vùng sẽ chiếm hữu cơ hội gia tăng giá trị.

Đã có đa số đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư nhận thấy cơ hội hưởng lợi tăng giá trong khoảng việc cơ sở tốt hơn sau khi các tuyến tuyến phố được hoàn tất mở mang đã lập cập nắm bắt cơ hội, chọn mua nhà kề cận thời gian hoàn thiện để tiết kiệm ích lợi.

Được biết, liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép sau cùng trong Khu đô thị Gamuda Gardens được quy hoạch xây đắp trên khu đất có diện tích 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với đa dạng ưu điểm về diện tích, cảnh quan, kiến tạo so với các khu liền kề trước.

Nhà đầu tư cho biết, khách hàng khi tậu liền kề Dahlia Homes chỉ cần trả tiền 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong 30 04 tuần.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0943 573 246 - 0902 178 088.


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7