Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018 ,

Tổ chức đầu cơ Ashmore ở London, Anh, tăng gấp đôi lượng cổ lỗ phiếu vn trong danh mục từ cuối quý I, theo giám đốc Andrew Brudenell. Nhà quản lý 76,4 tỷ đô la Mỹ (tính đến cuối 04 tuần 9) này thấy ngành nhà băng và tiêu dùng rẻ hơn đáng kể.

“Chúng tôi xúc tiếp rất ít với vietnam trong phần lớn 12 bốn tuần qua, cho tới vài tháng cuối khi thấy thị trường giảm", Brudenell nói trong một cuộc phỏng vấn qua máy tính bảng. Phản hồi của Ashmore hiện tích cực hơn năm ngoái nhưng dồn vào một chỗ các ngành nghề chi tiết. Định giá ở các đất nước Đông Nam Á từng "quá cao", chuyên gia phân tích.

VNIndex xuống 23% trong khoảng đỉnh ngày 9/4, tác động bởi khiếp sợ về cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và TQuốc. Chỉ số MSCI châu Á - Thái Bình Dương giảm 13% so với cùng kỳ trong khi S&P 500 tăng hơn 1%. Sàn vietnam đang thương lượng ở mức 13,5 lần lợi nhuận hy vọng 12 tháng, giảm từ trên 20 vào 04 tuần 4.

Quỹ 76 tỷ USD của Anh: Giờ là lúc mua cổ phiếu Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ số PE (giá/lợi nhuận) của VNIndex xuống dưới làng nhàng 3 năm. Ảnh: Bloomberg.

Các cũ kĩ phiếu BĐS của vietnam vẫn có vẻ “rất đắt”, và kĩ năng sụp đổ của lĩnh vực này có thể gây ra rủi ro cho thị trường, Brudenell nói. Một lý do khác để thận trọng là lạm phát nhanh hơn, có thể do cô động trong tiền đồng đối với đồng dân chúng tệ China.

Dĩ nhiên, Ashmore vẫn "hăng hái" về cũ kĩ phiếu vietnam nói bình thường. GDP tăng cường, nội tệ không chịu quá phổ quát bít tất tay và vững mạnh lợi nhuận tổ chức “khá tốt”, Brudenell kiếm được xét.

Theo Bloomberg

Theo Lâm Ngọc

Người đồng hành


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7