Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

LTS: Chúng tôi xin giới thiệu bài dự thi của tác giả Nguyễn Thị Kiều Nga đang công tác tại Techcombank gửi đến cuộc thi viết về Chất lượng dịch vụ ngân hàng: Trong khoảng thực tại tới mong ước do Cafef phối thích hợp với báo Trí thức trẻ doanh nghiệp.

-----------

Hiện giờ, dịch vụ ngân hàng đã đổi mới phần nhiều so với 10 năm lúc trước, vậy thử hỏi giả dụ 10 năm nữa dịch vụ nhà băng sẽ đổi mới như thế nào, chắc chắn là sẽ khác xa với bây chừ khác biệt trong giai đoạn công nghiệp sản xuất chóng mặt như bây giờ. Thế giới tiếp tục đổi mới và phát triển, tôi thử nghĩ: "Liệu phục vụ nhà băng sẽ thay đổi như thế nào trong 10 năm tới?"

Về đối tượng đối tượng mua hàng sẽ được mở rộng: con nhỏ trên 6 bốn tuần tuổi được phép tạo dựng account và được hoạt động giúp đỡ bởi người bảo trợ đến khi đủ năng lực và hành vi nhân lực, con nít được nhập cuộc một vài item bình yên như: gửi tiết kiệm online, tham gia tìm bảo hiểm, hoặc đầu tư trái khoán…

Ngân hàng điện tử sẽ thêm phổ quát tiện ích: Mobile banking cung cấp khách hàng kiếm tìm giao dịch bằng ngôn ngữ, xác minh thông tin bằng gương mặt hoặc vân mắt. Mobile banking còn giúp khách đánh giá phản ảnh chất lượng dịch vụ, khó khăn hoặc ước muốn của đối tượng mua hàng sẽ được nhà băng hấp thu và giải đáp. Kế hoạch nguồn vốn của khách hàng sẽ được diễn tả bằng hình ảnh sinh động bằng bí quyết nhập thông số cần thiết như: số tiền tích lũy hàng bốn tuần, cách thức thu thập, thời điểm kết hôn, thu nhập dự kiến của vợ, thời gian mua nhà, xe, giá trị nhà, xe, thời gian sinh em tí hon, nhập cuộc tập huấn, trị giá và thời gian khóa học… Căn cứ vào dòng tiền trên account nhà băng sẽ đưa bạn những lời khuyên về chi phí hoặc đầu cơ, chừng mực nhập cuộc thích hợp.

Về phục vụ thẻ: Giả thiết giấy tờ tùy thân của một thể thân là: thẻ tư nhân, thẻ sẽ được lập và cập nhật thông tin cá nhân qua công an phường cư trú, tổ chức sử dụng người công phu, công ty cấp giấy phép thành lập cơ sở vật chất kinh doanh, cơ thuế quan và các công ty can hệ khác. Thẻ tư nhân sẽ là giấy má tùy thân duy nhất lưu hành trong nước nhà, sẽ được các công ty cung ứng phục vụ lớn sử dụng để xếp hạng đối tượng mua hàng, và đối tượng mua hàng sẽ thừa hưởng các chương trình chăm nom tương ứng bởi vậy nên giả dụ khách hàng dùng thanh toán bằng thẻ nhà băng sẽ được không người điều khiển giảm trừ theo các chương trình cấu kết của hiệp hội thẻ hoặc của nhà băng. Thẻ ATM, thẻ Visa debit, thẻ Visa credit sẽ tích phù hợp trong một chiếc thẻ, khách hàng có thể chi tiêu trên thẻ ví như hết số dư sẽ tiêu âm vào hạn mức, nhà băng sẽ gửi sao kê các khoản tiêu âm và giả dụ đối tượng mua hàng đóng đúng hạn theo công bố sẽ không bị mất lãi.

Thứ tự tạo dựng trương mục: Thủ tục mở trương mục sẽ với tốc độ cao bất thần: Khách hàng chỉ cần đưa ID card cho cán bộ ngân hàng đưa tham gia máy đọc và cục bộ tin tức của khách hàng trên thẻ cá nhân sẽ được lưu tham gia sau đó đối tượng mua hàng ký trên màn hình điện tử sau đó in ra là ký khách hàng. Nhân viên ngân hàng chỉ cần tích tham gia các phục vụ thẻ, internet banking, xác minh thương lượng bằng vân mắt hoặc vân tay. Mobile banking phục vụ được kích hoạt và hướng dẫn sử dụng tại chỗ trên cây ATM và điện thoại đối tượng mua hàng chiếm được thẻ, khách hàng đợi nhận thẻ tại chỗ và khi khách hàng được cấp hoặc thay đổi hạn mức nguồn hỗ trợ trên thẻ sẽ được nhà băng báo cáo, đối tượng mua hàng sẽ chủ động đồng ý thay đổi hạn mức trên Mobile banking.

Chuỗi hệ thống ATM: Cây ATM sẽ có thể chuyện trò với khách hàng ví như đối tượng mua hàng có nhu cầu chỉ cần bấm nút call cho chuyên viên nhà băng và bạn sẽ có thế được tư vấn vật phẩm phức hợp cần mua bán trực tuyến và tạo lập được cuộc hứa thiết thực và hiệu quả. Khách hàng có thể lấy sao kê trương mục, hay in sổ dành dụm có xác thực bằng mã vạch hoặc quide ngôn ngữ lập trình tại các cây ATM mà không cần tới ngân hàng.

Về mô hình chi nhánh, sẽ được phân cấp thích hợp với từng đối tượng khách hàng. Sẽ có Kiot ngân hàng nằm tại các khu thương nghiệp, địa điểm du lịch, sân bay, ga tầu để khách hàng có thể chấp hành giao dịch dễ dãi trong và ngoài giờ thương lượng.

Dữ liệu ngân hàng: Nhà băng lưu trữ lịch sử các lần tương tác với đối tượng mua hàng để hiểu khách hàng và nội dung nhưng lần tương tác tiếp theo sẽ không bị chồng chéo với lần trước. Khách hàng có thể đặt các mốc thời gian hạn chế làm phiền trên Mobile banking để nhà băng lựa chọn thời điểm tương tác phù hợp. Căn cứ tham gia tin tức tư nhân và lịch sử thương lượng Ngân hàng sẽ chủ động phê phê chuẩn hạn mức nguồn hỗ trợ tín chấp, thế chấp trong từng công đoạn và gửi chủ động cho đối tượng mua hàng để đối tượng mua hàng chủ động đầu tư hoặc chi phí

Đối với các tổ chức kinh doanh lớn, công ty kinh tế hoặc khách hàng siêu VIP sẽ có chuỗi hệ thống phần mền tổng phù hợp được các phục vụ vốn đầu tư tại các nhà băng khác nhau giúp cho họ điều hành và lên ý tưởnrg tài chính thuận tiện cũng như gửi được các lên tiếng thiết thực cho ngân hàng để xét chuẩn y các khoản nguồn vốn vay, bảo lãnh…

Về nhân sự tương tác với khách hàng: sẽ được chuyên ngành hóa cao tách 2 mảng chính: viên chức giải đáp và nhân viên chấp hành nghiệp vụ, số lượng viên chức thi hành nghiệp vụ ngày càng ít dần do được cung cấp về kĩ nghệ. Chuyên viên tư vấn có phân cấp theo các tiểu thị phần khách hàng khác nhau. Một đối tượng mua hàng lớn sẽ được bảo kê bởi một đội ngũ các chuyên gia cao cấp của các mảng cá nhân và doanh nghiệp.

Mặc dù đã được thỏa sức mường tưởng mà những mong chờ trên có thể sẽ thấp hơn phổ quát so với thực tiễn có thể làm được, chúng ta chờ mong như đổi mới vũ bão trong mai sau.

Tác giả dự thi: Nguyễn Thị Kiều Nga

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7