Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018 ,

Được bảo chứng bởi thương hiệu tăm tiếng thế giới và chiếm hữu phổ quát lợi thế về vị trí, pháp lý,… Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là một điểm sáng trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng vn.

Là dự án nghỉ dưỡng lẻ tẻ có sổ đỏ và được mở bán trong quý 4/2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư. Ngoài ra điểm hay lớn về pháp lý, các ưu điểm khác của công trình này cũng rất đáng được Để ý.

Địa điểm đắc địa, nhãn hiệu điều hành tên tuổi

Toạ lạc tại địa chỉ số 1 đường Bến Cam đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ ngơi của Hòn Gai nói riêng và toàn thị trấn Hạ Long nói phổ biến. Trong khoảng ban công căn hộ, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các điểm ngao du nổi tiếng như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay…

Hình như đó, nhờ ưu thế về vị trí đắc địa, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được hưởng trọn lợi ích trong khoảng hệ thống hạ tầng đang hoàn thiện của thị trấn. Tiêu biểu nhất phải kể tới tòa tháp thế kỷ Hầm Cửa Lục, công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Cháy, tăng cường kết nối giao thông nhị khu vực Hòn Gai và Bãi Phụ thâńy với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng.

Theo quy hoạch đã lên tiếng, điểm đầu tuyến của Hầm Cửa Lục sẽ nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực nhà xã Dragon Bay, ngay sát dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Là thương hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi cao cấp hàng đầu của Best Western (Top 10 thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi tăm tiếng nhân loại) Best Western Premier (gọi tắt là BWP) được coi là bảo chứng cần thiết nhất giúp dự án lôi cuốn được lượng đối tượng mua hàng định hình. Với uy tín và trải nghiệm, Best Western được hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư khi chọn lựa Best Western Premier Sapphire Ha Long đạt hiệu quả đầu tư cao.

Chia sẻ về lần thích hợp tác giữa Best Western và chủ đầu tư DOJILand , ông Ron Pohl, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành Nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi Best Western cũng cho nhân thức: "Best Western rất vui vẻ lên tiếng về việc ký cấu kết tác tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, đây là minh chứng cho việc cam kết đưa nhãn hàng khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới của chúng tôi đến những miền đất tuyệt cuốn hút nhất ở châu Á".

Cam đoan lãi 10%/năm

Việc ký đoàn kết tác với thương hiệu danh tiếng nhân loại được coi là bước đi thông minh của DOJILand trong việc củng cố tiếng tăm. Lúc trước, hoạt động mua bán Quảng Ninh đã quá không xa lạ với ông lớn này qua dự án khu căn hộ hạng A The Sapphire Residence. DOJILand còn sở hữu những dự án BĐS lớn như: dự án Khu thị trấn Nam Vĩnh Yên có tổng quy mô 65,6 ha, tổng số vốn đầu tư là 3.900 tỷ đồng; công trình nghỉ ngơi, sinh thái cao cấp Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và nhiều tòa văn phòng, trọng điểm thương nghiệp trên toàn quốc.

Đứng sau nhãn hàng này là Công ty quà bạc đá quý DOJI, một trong những Công ty đa lĩnh vực có tiềm lực vốn đầu tư vững mạnh nhất bây giờ. Năm 2017 DOJI đạt tổng thu nhập gần 50.000 tỷ đồng. Mức phát triển thu nhập vượt trội đã giúp Tổ chức này có 8 năm liên tiếp (trong khoảng năm 2010 - 2017) đạt Top 5 doanh nghiệp cá nhân lớn nhất vietnam, trong đó nổi bật với 3 năm liền giữ địa điểm đứng đầu (năm 2012, 2013, 2014) tại bảng xếp hạng 500 tổ chức tư nhân lớn nhất vietnam.

Nhãn hàng điều hành danh tiếng cộng với chủ đầu tư có tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh, không quá bất thần khi Best Western Premier Sapphire Ha Long thông báo chế độ bán hàng, chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lãi tối thiểu 10% trị giá căn hộ/năm cho 5 năm đầu tiên.

Tương tự, sau 5 năm đầu, các chủ đầu tư đã cam kết thu hồi được 50% vốn. Tính xa hơn, theo đà phát triển du lịch khỏe khoắn của Hạ Long đoàn kết với cơ sở liên lạc gắn kết dễ dãi sẽ dẫn đến mức tăng giá phòng và công suất phòng tỷ lệ thuận theo từng năm. Dự định chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn điều hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan vẫn tiếp tục sinh lời.

Khác với những công trình pháp lý 50 năm, Best Western Premier Sapphire Ha Long với sổ đỏ vĩnh viễn sẽ là tài sản trị giá và sinh lời cho từng thế hệ. Khi đã được cấp sổ, chủ sở hữu cũng có thể giao chuyển dịch nhượng dễ dàng không cần chuẩn y chủ đầu tư.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Liên hệ dự án: Số 1, Con đường Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh.

Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn Bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7