Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 1.

Sáng 19/11, phiên tòa xử vụ đánh bạc nghìn tỷ tiếp tục trở lại với phần thẩm vấn bị cáo Phan Sào Nam (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty VTC Online), một trong hai "ông trùm" nhập cuộc quản lý trục đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng. (Ảnh: Trọng Phú) 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 2.

HĐXX chuẩn y Đại diện VKS và các trạng sư tiếp tục đặt nghi vấn với Phan Sào Nam. Câu hỏi đầu tiên can dự tới doanh thu lớn tưởng của chuỗi hệ thống game bài Rik Vip, Tip Club mà Phan Sào Nam đã xây đắp.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 3.

Ở phần này, Phan Sào Nam tư vấn khá trôi chảy. "Ông trùm bài bạc" thậm chí còn tỏ ra kiêu hãnh khi đã xây dựng nên chuỗi tấn công bạc trực tuyến khổng lồ: "Dù rằng chúng tôi vi phạm luật pháp nhưng với góc độ những người làm cho kĩ nghệ, kỹ thuật, chúng tôi tương đối tự hào về công trình kỹ thuật, kĩ nghệ mà chúng tôi đã đáp ứng được trong thời điểm này". 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 4.

Ngay sau đó, HĐXX đã nhắc nhở bị cáo Nam: Ở góc độ công nghiệp, đó là nhà cửa khổng lồ. Nhưng ở giác độ phố hội, bị cáo đã gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Phan Sào Nam nghe và không nói gì.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 5.

Khi được luật sư hỏi về mái nhà: Bị cáo hiện đã bán hết các căn nhà để giải quyết hậu quả, vậy sau khi bán nhà thì phi tần và ba con nhỏ của anh đang ở đâu?- Phan Sào Nam tỏ ra xúc động, bị cáo cho biết các con nhỏ hiện đang ở nhà thuê, nhờ ông bà nội ngoại chăm sóc hộ.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 6.

Khi nhắc đến các con nhỏ, Phan Sào Nam khóc nghẹn và ngẩng mặt lên trời. Sau đó, HĐXX phải công bố hỏi: "Bị cáo có cần thời điểm để trấn tĩnh lại không"? 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 7.

Tiếp đó, HĐXX mời bà Phan Thu Nga - mẹ ruột Phan Sào Nam lên giải đáp.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 8.

Bà Phan Thu Nga tin tưởng con trai là người tốt, nhưng do thiếu nắm bắt biết pháp luật nên đã dẫn đến hậu quả hiểm nguy. Bà Nga hi vọng Nam được hưởng sự khoan hồng của quy định để sớm ngày trở về phục vụ cho thị trấn hội.

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 9.

Bị cáo tiếp theo được thẩm vấn là bà Phan Thu Hương - dì ruột Phan Sào Nam. Bà Phan Thu Hương được xác định đã đầu tư vào tổ chức kinh doanh Nam Việt, tiếp tay cho Phan Sào Nam xây đắp tuyến phố dây tấn công bạc nghìn tỷ. Bà Phan Thu Hương khai: Do hoàn toàn tin yêu vào tài năng của Phan Sào Nam nên đã không rà soát những nguồn tiền vĩ đại mà Nam chiếm được. 

Phan Sào Nam và dì ruột Phan Thu Hương cùng khóc khi nhắc đến gia đình - Ảnh 10.

Bà Phan Thu Hương bật khóc khi cho rằng bản thân coi Nam như con ruột mà chưa khiến tròn bổn phận làm cho mẹ, khiến cho dì, thả lỏng quản lý làm Nam có ngày bữa nay. Nhưng bà Hương vẫn tin cậy Phan Sào Nam sẽ vượt lên, để có ngày quay về với cộng đồng.

Theo Phú Đỗ - Nguyễn Thánh thiện

VOV


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7