Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Từ ký kết biên bản ghi nhớ

Ngày 17/11/2018, tại Trọng điểm Hội nghị Thế giới FLC Sầm Sơn,Thanh Hóa, Công ti TNHH Hàng Không Tre Việt (Bamboo Airways), thành viên của Tổ chức FLC, đã ký kết biên bạn dạng ghi nhớ phù hợp tác với Tổng công ti Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) và Công ti Cổ lỗ phần Nhiên liệu Bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) - là nhị tổ chức kinh doanh thành viên của Cơ quan Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex - PLX).

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT Petrolimex và ông Trịnh Văn Quyết - Chủ toạ HĐQT Công ty FLC, cùng thây mặt lãnh đạo cấp cao của cả hai phía.

Trên ý thức hướng tới việc thích hợp tác hoàn toản giữa hai tổ chức kinh doanh mẹ là Petrolimex và Cơ quan FLC trong tương lai, thì việc thích hợp tác lúc đầu giữa các công ti thành viên đã được ưu tiên trong khuôn khổ sự kiện này.

Petrolimex cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng Bamboo Airways, tiến tới hợp tác toàn diện với Tập đoàn FLC - Ảnh 1.

Petrolimex cam kết đồng hành cùng Bamboo Airways thời kỳ đầu và trong mai sau.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Công ty Petrolimex khẳng định: "Petrolimex là thành viên của Hiệp hội nhiên liệu Hàng không Toàn cầu, chính bởi vậy mà chuẩn y hệ thống màng lưới liên minh quốc tế của Petrolimex để chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu cho Bamboo Airways bay tới số đông các sân bay trên toàn quả đât. Và chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp tối đa, đi cùng cùng với Bamboo Airways trong quá trình đầu, chí ít là từ 3-5 năm".

Petrolimex cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng Bamboo Airways, tiến tới hợp tác toàn diện với Tập đoàn FLC - Ảnh 2.

Chủ toạ Tập đoàn FLC khẳng định tiềm năng phù hợp tác giữa 2 bên tổ chức kinh doanh.

Về phía Công ty FLC, ông Trịnh Văn Quyết thể hiện sự quan trọng: "Tôi kiếm được thấy việc hợp tác nhị bên rất tiềm năng trong ngành nghề cung ứng nhiên liệu và bảo hiểm hàng không để dịch vụ cho yêu cầu buôn bán của nhị doanh nghiệp đồng thời dịch vụ cho lợi ích giang sơn".

Theo biên bản ghi nhớ được ký kết, nhị bên sẽ cùng nhau thúc đẩy hợp tác, tăng nhanh hiệu quả hoạt động buôn bán của các bên phê duyệt việc sản xuất và đa dạng hóa vật phẩm, dịch vụ của mỗi bên. Đây sẽ là những nền móng quan trọng để cả nhị phía tiếp tục triển khai một bí quyết có chuỗi hệ thống các chương trình phù hợp tác sau này.

Theo đó, Bamboo Airways sẽ ưu tiên dùng các vật phẩm, phục vụ bảo hiểm phi nhân thọ của Pjico như bảo hiểm vật chất máy bay, bảo hiểm nghĩa vụ hàng không, bảo hiểm máy móc và các item bảo hiểm khác, cũng như các vật phẩm nhiên liệu bay của Petrolimex Aviation; khi mà đó, nhì công ty thành viên của Petrolimex sẽ ưu tiên dùng vé phi cơ của Bamboo Airways đối với các chặng bay mà hãng hàng không này khai thác.

Petrolimex cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng Bamboo Airways, tiến tới hợp tác toàn diện với Tập đoàn FLC - Ảnh 3.

Sự kiện ký kết là tiền đề cho việc phù hợp tác đầy đủ giữa 2 công ty trong mai sau.

Bamboo Airways đặt ra tiêu chí cất cánh chuyến bay đầu tiên tham gia ngày 29/12 này, với việc khai thác 10 phi cơ tại 13 sân bay, và sẽ tăng lên 20 tàu bay tại 25 trường bay vào quý I/2019. Cùng với đó, Bamboo Airways cũng sẽ bắt đầu khai thác các tuyến phố bay quốc tế từ năm 2019.

"Chúng tôi đầu cơ là phải bài phiên bản và nhiều năm kinh nghiệm ngay trong khoảng đầu. Tập đoàn FLC đã sắm tổng cộng 44 tàu bay Boeing và Airbus, việc bàn giao sớm nhất sẽ diễn ra tham gia cuối năm 2019, đầu năm 2020. Như vậy vào cuối năm 2019, Bamboo Airways dự kiến sẽ có khoảng 40-50 máy bay cả thuê và sắm," ông Trịnh Văn Quyết cho nhân thức.

…Đến phù hợp tác phát triển toàn vẹn

Việc tăng nhanh hợp tác với các tổ chức, công ti lớn trong nhiều lĩnh vực trên cả nước biểu hiện hy vọng của Công ty FLC cũng như Bamboo Airways trong việc đẩy mạnh liên hiệp nhằm tạo sức mạnh, tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Là bước sẵn sàng chuẩn bị về mọi mặt từ nhân lực, cơ sở, khoa học, nguồn cung cấp…. trước khi chính thức bắt đầu hành trình cất cánh. Đương nhiên, ông Trịnh Văn Quyết cũng thể hiện sự quan trọng, việc thích hợp tác giữa nhị bên cần đi tham gia thực chất, chứ không hề phù hợp tác cơ chế để tiến công bóng nhãn hiệu.

Với lợi thế về bề dày trải nghiệm, hoạt động và uy tín trên hoạt động mua bán, hai bên có thể san sẻ mạng lưới khách hàng để dùng item, phục vụ của nhau, song song đẩy mạnh san sớt thông tin để phục vụ công việc để mắt đối tượng mua hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh của việc thích hợp tác.

Thành ra, ông Nguyễn Quang Dũng, Phó TGĐ Petrolimex cũng gợi ý về việc kiến tạo tổ công tác hỗn phù hợp bao gồm thây mặt của phần nhiều các tổ chức kinh doanh thành viên của Petrolimex và Tập đoàn FLC để đẩy mạnh khám phá về nhiều ngành của cả 2 bên như xăng dầu, hàng không, nghỉ ngơi, nông nghiệp…, tạo nền móng cho việc thích hợp tác toàn vẹn trong tương lai.

Về Petrolimex

Petrolimex có lịch sử trên 62 năm xuất hiện và phát hành, với hoạt động cốt lõi là buôn bán xăng dầu. Tới nay, Petrolimex sở hữu trên 500 siêu thị hiện diện trên 63 đô thị trên cả nước, cùng lúc sở hữ 6 tổng tổ chức kinh doanh chuyên doanh về bảo hiểm, gas, hóa dầu, vận vận tải… Petrolimex hiện đang nắm giữ 49% thị phần buôn bán xăng dầu tại vn.

Về Tổ chức FLC

FLC là một công ty kinh tế tăng trưởng tại vn với 17 năm sinh ra và phát triển, hoạt động buôn bán đa ngành, đa ngành nghề, trong đó cốt lõi là hoạt động đầu tư tài chính, bất động sản và thương mại. Cơ quan FLC đã chắc chắn vị thế là nhà tạo ra bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Nhằm tận dụng tiềm năng thị trường, trong khoảng năm 2017 Tập đoàn FLC đã mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như hàng không, nông nghiệp công nghệ cao…

Về Bamboo Airways

Bamboo Airways được xây cất tham gia giữa năm 2017, định hướng hoạt động theo mô phỏng Hybrid - một loại hình chuyển vận hàng không mới lai ghép giữa hàng không truyền thống và hàng không cước phí có lí. Chính thức được cấp phép bay trong khoảng 12/11/2018, Bamboo Airways đang chuẩn bị những khâu sau cuối để cất cánh vào cuối quý IV năm 2018. Với công trình này, Cơ quan FLC đặt chỉ tiêu đưa Bamboo Airways biến thành một trong những hãng bay hàng đầu tại vietnam và khu vực.

Về Petrolimex Aviation

Petrolimex Aviation là tổ chức thành viên của Petrolimex được thành lập ngày 28/4/2008, với số vốn nhân tố lệ lúc đầu là 150 tỷ đồng, đến nay, công ti đã tăng vốn nhân tố lệ lên 300 tỷ đồng. Petrolimex Aviation hiện đứng thứ 4 về quy mô trong hệ thống hơn 40 tổ chức kinh doanh xăng dầu của Petrolimex và là 1 trong 29 dắt mối nhập cảng, kinh doanh xăng dầu của cả nước. Công ti hiện chiếm đoạt hơn 30% phân khúc thị trường nhiên liệu hàng không với hệ thống phân chia trải dài khắp cả nước; cung cấp nhiên liệu Jet A-1 cho hơn 30 hãng hàng không lớn trên thế giới.

Về PJICO

Pjico là tổ chức thành viên của Petrolimex với 23 năm xuất hiện và sản xuất, và được đánh giá là tổ chức có uy tín, quy mô và thị phần thuộc Top 4 dẫn đầu hoạt động mua bán bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Các công trình lớn thuộc Petrolimex, dự án trung tâm non sông, Pjico đều tham gia với tư cách là nhà bảo hiểm chính. Cách đây không lâu, Pjico đã được AMBest xếp hạng khả năng tài chính B+ (Tốt) và năng lực nguồn hỗ trợ tổ chức tạo ra bbb- (Tốt).

È cổ Hân

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7