Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018 ,

Ngày 8/11, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đang xúc tiến đơn vị bán đấu giá 17 thửa đất có địa điểm đẹp nằm giữa trọng điểm TP Biên Hòa và thị xã Trảng Bom. Việc bán các lô "đất tiến thưởng" được cho nhằm tăng nguồn thu nhập ngân sách và có vốn khai triển một số dự án trọng tâm.

Bệnh viện Đồng Nai cũ được bán đấu giá với mức tiền 186 tỷ đồng. Ảnh: Phước Tuấn

Bệnh viện Đồng Nai cũ nằm trên đường 30 Tháng 4 được xem là vị trí đắc địa của trọng điểm TP Biên Hòa. Ảnh: Phước Tuấn.

Mức giá của 17 lô đất được rao bán đấu giá với tổng 540 tỷ đồng. Trong đó, một số khu đất có trị giá lớn tại TP Biên Hòa như: Tổ chức kinh doanh Cự Hùng (phố Tân Hiệp) có giá khởi điểm gần 224 tỷ đồng, lô đất Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũ (xã Trung Dũng) gần 186 tỷ đồng, thửa đất hí trường Nam Hà (xã Quyết Thắng) có Mức giá gần 69 tỷ đồng... Qua đấu giá, dự định số tiền thu về hơn 1.000 tỷ đồng.

Để bảo đảm khách quan, đúng trật tự và không thâm hụt ngân sách, UBND tỉnh Đồng Nai chỉ huy các sở ngành, địa phương phải phối hợp ngặt nghèo, khâu định giá các thửa đất đưa ra đấu giá phải sát với giá hoạt động mua bán, không được quá thấp.

Những thửa đất có quy mô tí hon chuyển cho địa phương bắt đầu đấu giá. Số tiền đấu giá đất 60% để lại cho địa phương và 40% chuyển về tỉnh giấc. Đồng thời, các địa phương kiểm tra lại, đưa tham gia danh sách những thửa đất công có kĩ năng đấu giá trong năm 2019.

Phước Tuấn


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7