Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018 ,

Quý 2/2019, Đà Lạt sẽ đưa vào khánh thành khu Foodcourt lớn nhất "thành phố Sương Mù", tụ hội đủ các món ăn đặc sản 3 miền dịch vụ giỏi bỏ ra cho khách vãn lai. Hiện nay khu foodcourt tại dự án đang được mở bán cho bà con tiểu thương Đà Lạt với giá khoảng 1 tỷ đồng/ kiot.

Khu Foodcourt này có diện tích gần 2,000 m2, nằm tại tầng hầm của trọng điểm thương nghiệp Đà Lạt Travel Mall. Hiện nay dự án này đã xây tới tầng 3 và sẽ đi vào vận hành vào tháng 4/2019. Khi đưa vào vận hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ thích hợp trung tâm thương mại - bán buôn và ẩm thực lớn nhất Đà Lạt và dự định sẽ đón khoảng 2 triệu khách tới Đà Lạt mỗi năm.

Theo thống kê với diện tích gần 2.000 m2, khu foodcourt của Đà Lạt Travel Mall có quy mô tương đương với các khu foodcourt tại các trọng điểm thương nghiệp lớn nhất Việt Nam như: Aeon Mall Tân Phú, Pearl Plaza, Aeon Mall Bình Tân…

Khi chấm dứt khu foodcourt này sẽ tập kết khoảng 100 gian hàng ẩm thực. Trong đó, một nửa quy mô khu foodcourt là nơi tập trung các quán ẩm thực bạn dạng địa đặc trưng của Đà Lạt như: bánh tráng nướng, quán bánh căn, lẩu gà hột é, heo rừng, bún riêu Đà Lạt hay cơm Lam... Tại không gian ẩm thực bạn dạng sắc địa phương này, du khách sẽ được ăn uống phong vị ẩm thực của thị trấn sương mù.

Ngoài khu ẩm thực Đà Lạt, khu foodcourt còn tụ họp các món ngon đặc sản 3 miền như: phở, bún chả, bún ốc... của Thủ đô, thịt trâu nướng gác bếp, cơm Lam, gà nướng bận bịu khén Tây Bắc, mỳ quảng, bún cá, cá nục cuốn bánh tráng, bún bò Huế, bánh lọc, chè heo quay, bánh hỏi lòng heo miền Trung. Ngay đến phong vị ẩm thực Nam Bộ như lẩu mắm, cá kèo, hủ tiếu Nam Vang, cơm Tấm, bún bò... cũng không thiếu món gì.

Ngoài môi trường ẩm thực tiễn tầng hầm, Đà Lạt Travel Mall còn có các không gian bán buôn và tái hiện văn hoá bạn dạng địa truyền thống của vn với khu shopping mall với hơn 100 cửa hàng mặt hàng tay chân, mỹ nghệ bạn dạng địa của Đà Lạt tại tầng 1 và 2.

Công trình chiếm hữu khu nơi nghỉ ngơi 3 sao ở tầng 3 và 4. Mỗi phòng nơi nghỉ ngơi tại dự án có giá khoảng 1 tỷ đồng. Hình như Đà Lạt Travel Mall còn tái hiện môi trường các làng nghề truyền thống của Việt Nam để các khách du lịch nước ngoài trải nghiệm văn hoá địa phương một cách thức hoàn toản nhất.

Thây mặt công ty tạo ra công trình cho hay, hiện tổ chức kinh doanh đã gắn kết với phổ biến công ti ngao du Việt Nam và các tổ chức kinh doanh tại các hoạt động mua bán lớn như China, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, triển khai dư án trở thành điểm đến di sản trong hành trình thăm quan, ngao du của du khách trong và ngoài nước.

Nói về việc đầu cơ mạnh hơn 200 tỷ đồng cho khu foodcourt và khu vui chơi, nhà đầu tư dự án cho biết muốn sản xuất một môi trường để bà con tiểu thương Đà Lạt có thể trình bày ẩm thực- văn hoá - đặc sản Đà Lạt một cách thức chuyên biệt nhất đến các du khách.

Nhà đầu tư công trình nghĩ rằng khi khách tham quan đến Đà Lạt có 3 thứ mà khách tham quan vồ cập nhất: Thứ nhất là không gian "rất Đà Lạt" - tao nhã - dịu dàng - thơ mộng. Thứ 2, khách du lịch sẽ rất thân mật đến ẩm thực và văn hoá phiên bản địa. Đương nhiên, cảm giác về một Đà Lạt đúng nghĩa trước đây đã không còn được vừa đủ trong mắt các du khách nữa trước các yếu tố chân gỗ, chặt chém tràn lan tại chợ Đà Lạt.

Khi được nhân thức về dự án Trọng điểm mua sắm mới bỏ ra riêng cho du khách này, chị Thu Lan - Một khách Hà Nội yêu Đà Lạt, hy vọng dự án sẽ thành lập ra một phương hướng mới cho ngành nghề ngao du của Đà Lạt." Tôi sẽ không còn than phiền về rác, về sự túng bấn trong phục vụ, sản phẩm ngao du. Tôi cũng sẽ không hề lo vì mau phải hàng Trung Quốc giả hàng Đà Lạt trong chợ nữa", chị Lan đãi đằng.

Bà Nguyễn Kim, khách hàng mua 3 căn trong khu Foodcourt của công trình để bán bánh Căn Đà Lạt cũng chia sẻ: "Với dự án này, tôi tin rằng bà con tiểu thương chúng tôi sẽ có một nơi để trình bày ẩm thực Đà Lạt một bí quyết giỏi đến du khách. Và sẽ để lại những tuyệt hảo đẹp trong lòng du khách. Tôi cũng mừng vì đầu tư cửa hàng ở đây sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ mạnh trong công tác PR lôi cuốn khách, cung cấp kiến tạo các ấn phẩm bán hàng và trang hoàng cửa hàng chuyên nghiệp nhất".

Một số hình ảnh của dự án:

Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 1.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 2.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 3.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 4.
Sắp có khu foodcourt lớn nhất Đà Lạt dành cho du khách du lịch - Ảnh 5.

Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7