Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018 ,

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống tù túng của Chính phủ vừa có chỉ đạo can dự đến thông tin chiếm giữ đoạt của nả của một chủ đầu tư BĐS tại Tp.HCM.

Chi tiết, Phó thủ tướng đòi hỏi Bộ Công an chỉ huy Công an Tp.HCM lao vào rà soát, xác minh việc chủ đầu tư tòa nhà tầm thường cư La Bonita tại quận Bình Thạnh, Tp.HCM có hành vi lừa đảo choán đoạt tài sản "một căn hộ bán cho phổ quát người".

Theo phản ánh của báo chí, thời qian qua, chủ đầu tư tòa nhà bình thường cư La Bonita thị xã Bình Thạnh, Tp.HCM đã có hành vi lường đảo chiếm đoạt tài sản của đối tượng mua hàng với hình thức "một căn hộ bán cho rộng rãi người".

Phổ quát khách hàng tìm căn hộ tiền tỷ, đã đóng đủ tiền, nhưng khi đến kiếm được, người dùng mới phát hiện nhiều người khác cũng có cùng quyền sở hữu căn hộ mà bản thân đã ký phù hợp đồng trao đổi.

Trước thực tiễn đó, ngày 13/11 vừa qua, hàng chục dân cư đã dồn vào một chỗ tại tòa nhà phản đối, chất vấn nhà đầu tư, cùng nhau làm cho đơn tố giác tới các cơ quan tác dụng về hành vi lường đảo chiếm đoạt đoạt của nả, mang một căn hộ bán cho phổ thông người. Nhưng đáp lại họ là thái độ bất phù hợp tác, khinh thường quy định của những người bị cáo giác - nhà đầu tư.

Về việc này, Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, yêu cầu Bộ Công an chỉ huy Công an Tp.HCM khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin nêu trên, ví như có tín hiệu phạm nhân thì phải khởi tố, xử lý nghiêm theo quy định của luật pháp; công bố kết quả lên Thủ tướng trước ngày 15/12 đến.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7